Juice Freebase và Juice Salt Nic sẽ phù hợp với những người chơi Vape nào?

Juice Freebase và Juice Salt Nic là hai loại tinh dầu Vape khá bộ biến được sử dụng trong các thiết bị Pod System lẫn Vape hiện có trên thị trường ngày nay. Mỗi loại Juice này có tính chất và ưu điểm riêng, sẽ phù hợp với các nhóm người dùng khác nhau như người mới chơi Vape lẫn người dày dặn kinh nghiệm vaping lâu năm. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về hai loại Juice này và xác định nhóm người dùng nào sẽ hợp với từng loại.

Juice Freebase và ưu điểm của nó là gì?

Juice Freebase là loại Juice Nicotine truyền thống, Nicotine được tinh chế từ lá thuốc lá thông qua các quy trình để tách khỏi các tạp chất trong lá thuốc. Nhờ quá trình tinh chế này, Nicotine trong Juice Freebase có độ tinh khiết cao hơn so với Nicotine tự nhiên có trong lá thuốc. Với công thức đặc biệt, lượng khói mà sản phẩm này tạo ra dày đặc phù hợp để thực hiện các Vape trick đẹp mắt.

juice freebase

Ưu điểm của Juice Freebase

Tạo ra quá trình cai thuốc cực kỳ hiệu quả, Juice Freebase thường có nồng độ Nicotine từ 0mg đến 18mg, với độ mạnh tùy thuộc vào nhu cầu của người dùng. Nếu bạn là một người hút thuốc lá truyền thống, Juice Freebase sẽ cho bạn cảm giác hút Nicotine tương tự như khi hút thuốc lá, giúp bạn khó khăn vượt qua cơn hút thuốc.

Beard 24 100ml 2

Cung cấp cảm giác hút và vị ngon từ hương vị thơm mát không chứa các chất độc hại như thuốc lá. Juice Freebase thường được sử dụng để tạo ra khói dày và cảm giác hút tương tự như hút thuốc lá. Các hương vị đa dạng và phong phú, từ trái cây, đến đường, kẹo, bánh ngọt,… đều có sẵn trong các chai Juice Freebase.

Juice Salt Nic và ưu điểm của sản phẩm

Đây là loại Juice chứa Nicotine với dạng muối. Nicotine trong Juice Salt Nic được tinh chế từ lá thuốc lá thông qua một quy trình riêng để tạo ra dạng muối, khác với Nicotine tự nhiên và Nicotine trong Juice Freebase. Quá trình tách muối nicotin giúp tăng cường vị ngọt và cung cấp Nicotine mạnh hơn.

juice salt nic

Ưu điểm của Juice Salt Nic

Nồng độ Nicotine cao chính là điểm đặc trưng của sản phẩm này khi Juice Salt Nic thường có mức nồng độ Nicotine từ 20mg đến 50mg. Với mức độ này, người dùng có thể hút ít hơn so với những người hút Juice Freebase với cùng mức Nicotine. Điều này khiến Juice Salt Nic phù hợp cho người muốn giảm cường độ hút thuốc hoặc không hút thuốc đồng thời.

Hot Head Salt Nic

Hương vị đặc biệt có ở Juice Salt Nic cho cảm giác ngọt tự nhiên và đậm đà hơn so với khi vaping ở Juice Freebase. Điều này làm cho Juice Salt Nic phù hợp cho những người yêu thích hương vị thêm ngọt và kẹo, nhưng không thích cảm giác hút có quá nhiều khói.

Nhận xét về Juice Freebase và Juice Salt Nic

Như vậy, Juice Freebase và Juice Salt Nic đều có những điểm mạnh và yếu riêng, phù hợp với các nhóm người dùng khác nhau. Đối với những người muốn cảm giác hút nhẹ nhàng, đằm thắm cùng lượng khói lớn và dày để tạo Vape trick đẹp mắt, Juice Freebase là lựa chọn tốt. Trong khi đó, Juice Salt Nic phù hợp với những người muốn hút thuốc đậm đà Nicotine và muốn thưởng thức các hương vị ngọt ngào hơn.

Tổng kết

Với sự phát triển không ngừng của ngành công nghiệp vape, việc lựa chọn Juice phù hợp là điều quan trọng để đảm bảo trải nghiệm vape tuyệt vời và an toàn. Hãy tham khảo ý kiến   người bán hàng chuyên nghiệp hoặc tìm hiểu thêm về các loại Juice trước khi quyết định chọn loại nào phù hợp với nhu cầu và sở thích của bạn. Hiện Juice Freebase và Juice Salt Nic đã có mặt đầy đủ tại cửa hàng EZVape để bạn có được điểm mua sắm các sản phẩm Vape uy tín và chất lượng.

 

EZVape được biết đến như một nhà phân phối sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng tại thị trường Việt Nam. Không chỉ vậy, EZVape còn cung cấp các loại sản phẩm về vape như Tinh dầu Vape, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod Kit, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Hiện tại hệ thống EZVape hỗ trợ giao hàng khắp các tỉnh thành Việt Nam, bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp hoặc trực tuyến thông qua các thông tin sau:

 

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

 

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

 

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

 

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.