Juice nho lạnh là một trong những hương vị cơ bản nhất mà bất kỳ dân chơi thuốc lá điện tử nào cũng đã từng trải nghiệm thử qua vì hương vị thơm ngon, quen thuộc và dễ sử dụng đến từ dòng Juice quốc dân này.

Bài viết này được EZVape tổng hợp nhiều ý kiến từ các anh em vaper, sau đó cho ra đời series top 3 tinh dầu thơm ngon vị nho lạnh cho tháng 8 này. Lần này, ba cái tên được nhắc đến sẽ lần lượt là Iced Pop, Crazy Fruits và Tokyo Golden. Đây cũng là 3 hãng đình đám, có tiếng tăm trên thị trường nhờ chất lượng vượt trội cùng hương vị sống động mà mỗi chai tinh dầu mang lại.

Juice nho lạnh có gì đặc biệt?

Juice nho lạnh với hương vị thơm lừng từ những trái nho tươi ngon, sẵn sàng chinh phục mọi khách hàng khó tính nhất. Vì sao hương vị này lại được mệnh danh là một trong những hương vị cơ bản hay là dòng Juice nhập môn mà bất kỳ ai cũng nên thử qua. Câu trả lời cho việc này là do dòng sản phẩm Juice nho lạnh được ra mắt đầu tiên trên thị trường ở nhiều quốc gia khác nhau, trong đó bao gồm cả Việt Nam.

juice nho lạnh

Vì là một trong những hương vị ra mắt đầu tiên nên chắc hẳn các vaper đời đầu không ai là không biết đến các dòng Juice vị nho này, như vậy để có thể giải thích đơn giản thì dòng này sẽ có cho mình nhiều hãng khác nhau, từ các chai tinh dầu Freebase cho tới Salt Nic thông dụng, với nhiều mức Nicotine khác nhau nên không khó để bạn có thể tìm được sản phẩm này tại bất kỳ cửa hàng Vape nào trên toàn quốc, bao gồm cả EZVape.

Juice nho lạnh – Giới thiệu 3 dòng sản phẩm thơm ngon cho tháng 8

Không để các bạn phải chờ lâu, thì tiếp sau đây EZVape sẽ gửi đến mọi người tổng hợp ba dòng sản phẩm Juice nho lạnh được ưa chuộng trong tháng 8 vừa qua dựa trên số lượt mua của các vaper. Sau đây sẽ là ba thương hiệu đình đám, gồm Iced Pop, Crazy Fruits và Tokyo Golden, mỗi một hãng sẽ mang lại nhiều trải nghiệm thú vị với các mức Nicotine đa dạng cho bạn trải nghiệm.

Iced Pop Grape 100ml

iced pop

Iced Pop là dòng sẩn phẩm Juice Mỹ chất lượng cao, đến từ thương hiệu Popvapors đình đám trên thị trường. Dòng sản phẩm Iced Pop sẽ chuyên về tinh dầu Freebase, vì vậy có hương vị tương đối dịu nhẹ, chất Juice lỏng phù hợp với các thiết bị Pod System có công suất cao. Iced Pop vị nho có mức Nicotine là 3mg và 6mg, cùng hương nho thơm lừng, ngọt dịu và vị the mát ở phần hậu vị.

Crazy Fruits Green Grape Salt Nic 30ml

crazy fruits

Crazy Fruits tiếp tục là dòng Juice Mỹ tương tự như Iced Pop. Điểm khác biệt ở dòng Juice nho lạnh này đó chính là có gốc Salt Nic, với nồng độ Nicotine tương đối cao là 35mg và 50mg phù hợp với các máy Pod có công suất thấp. Dòng này sẽ có vị nho đậm đà, một chút “nổi loạn” với hương vị the mát đặc trưng ở phần hậu vị, tạo cảm giác cuốn hút không thể dừng lại.

Tokyo Golden Green Grape Apple Salt Nic 30ml

tokyo golden

Tokyo Golden là dòng Juice nho lạnh với hương vị được mix kèm với vị ngọt thơm ngon của táo. Dòng này cũng là dòng Juice Mỹ, với đặc trưng là Salt Nic mix các vị trái cây lại với nhau. Với mức Nicotine là 30mg, vị nho và táo thơm lừng, kèm hậu vị bạc hà the mát, dòng Juice này tương đối đặc nên sẽ cần phải sử dụng với các dòng Pod công suất đốt thấp.

Juice nho lạnh mua ở đâu tại Việt Nam?

Ba dòng trên là một trong số các dòng Juice nho lạnh nói riêng và Juice Vape nói chung được cung cấp tại EZVape, không chỉ vậy mà bạn sẽ nhận được nhiều điều mới mẻ khi trải nghiệm dịch vụ tại cửa hàng. EZVape là nhà cung cấp các sản phẩm vape chính hãng như Tinh dầu Vape, tinh dầu hút Pod giá rẻ, Relx, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape. EZVape hỗ trợ giao hàng khắp mọi tỉnh thành Việt Nam, bạn có thể đến cửa hàng tại quận 4 của EZVape hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn thông qua các thông tin sau:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.