Juice Tokyo, một cái tên có thể nói vô cùng quen thuộc, và được xem như một dòng Juice nhập môn mà bất kỳ Vaper nào không ít thì nhiều đã từng thử qua, cảm nhận được vị ngon mà em này mang lại. Ở bài viết này, tinh dầu Tokyo sẽ đươc đi sâu hơn trong việc giới thiệu về thương hiệu để các tín đồ của Vape có thể hiểu rõ hơn về loại tinh dầu mà mình đang dùng, kế đến không thể không bỏ qua ba hương vị thơm ngon như Juice Tokyo đào, Juice Tokyo xoài và Juice Tokyo vải lạnh.

Cả 3 vị này hiện đang dẫn đầu vị trí best seller trong nhiều tháng vừa qua, và sẽ được giới thiệu đến bạn ở phía dưới bài viết này.

Juice Tokyo – Sơ lược qua một chút thông tin về hãng tinh dầu Tokyo

Mặc dù nói Juice Tokyo là cái tên khá quen thuộc trong làng thuốc lá điện tử, tuy nhiên đây cũng vẫn được xem là một hãng khá mới mẻ do có tuổi đời chưa lâu, nhưng lại được nhiều Vaper lựa chọn và sử dụng nhiều trong thời gian vừa qua do hương vị quen thuộc, mang lại cảm giác hút tương đối mượt mà không gắt cổ họng.

Tokyo là dòng tinh dầu Salt Nic chuyên dụng cho các thiết bị thuốc lá điện tử với tên gọi Pod System mà chúng ta thường thấy ở các Vape shop. Không chỉ vậy, hãng này còn phục vụ cả Juice Freebase để đáp ứng về nhu cầu chơi khói của các dân chơi. Với dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng các khâu kiểm duyệt gắt gao, Juice Tokyo luôn đảm bảo được đầu ra đạt chuẩn chất lượng cao.

Juice Tokyo sẽ có bao nhiêu hương vị?

Nói về hương vị, Juice Tokyo sẽ có đến hơn 12 hương vị, tất cả đều là các vị được chiết xuất từ các loại cây ăn quả khác nhau, mang từ vị ngọt, vị chua, cho đến vị béo. Chai tinh dầu Tokyo Juice này sẽ có mức Nicotine tương đối cao, gồm 20mg, 30mg, 50mg  Chúng ta có thể biết đến 12 hương vị theo những cái tên quen thuộc dưới đây bao gồm:

 • Tokyo Iced Blueberry Salt Nic – Vị việt quất
 • Tokyo Corn Milk Salt Nic – Vị sữa bắp
 • Tokyo Iced Apple Salt Nic – Vị táo
 • Tokyo Iced Cappuccino Salt Nic – Vị cà phê Cappucino
 • Tokyo Iced Hami Melon Salt Nic – Vị dưa lưới
 • Tokyo Iced Litchi Salt Nic – Vị vải
 • Tokyo Iced Mango Peach Salt Nic – Vị xoài đào
 • Tokyo Iced Mango Salt Nic – Vị xoài
 • Tokyo Iced Peach Salt Nic – Vị đào
 • Tokyo Iced Pina Colada Salt Nic – Vị dứa mix dừa
 • Tokyo Iced Watermelon Salt Nic – Vị dưa hấu
 • Tokyo Iced Grape Salt Nic – Vị nho 
 • Tokyo Iced Mint Salt Nic – Vị bạc hà
 • Tokyo Iced Lemon Salt Nic – Vị chanh
 • Tokyo Ice Taro Salt Nic – Vị khoai môn

Juice Tokyo – 3 dòng tinh dầu Tokyo Salt Nic thơm ngon tháng 9

Juice Tokyo đào – Tokyo Iced Peach Salt Nic 30ml

juice tokyo

Juice Tokyo đào mang đến vị đào thơm mát và mọng nước được chiết xuất từ những trái đào chín, mọng nước, bạn sẽ cảm nhận được vị đào thơm lừng từ những hơi hút đầu tiên, tiếp đến là vị bạc hà the mát. Hương vị này phù hợp với những tín đồ của các vị ngọt và lôi cuốn.

Juice Tokyo xoài – Tokyo Iced Mango Salt Nic 30ml

juice tokyo xoài

Hương vị tiếp theo được nhiều tín đồ ưa chuộng đó chính là dòng Juice Tokyo xoài, mang đến vị ngọt cuốn hút từ những trái xoài chín cành, không chỉ vậy bạn còn cảm thấy được sự the mát cực độ mà vị bạc hà ở hậu vị mang lại.

Juice Tokyo vải lạnh – Tokyo Iced Litchi Salt Nic 30ml

juice tokyo vải lạnh

Vị vải là hương vị khá được ưa chuộng nhờ sự mới mẻ trong hương vị mà nó mang lại. Vị vải thơm lừng kết hợp với bạc hà mát lạnh thì còn gì bằng, giúp đập tan cơn nóng trong cái nóng mùa hè.

Juice Tokyo chính hãng tại TP.Hồ Chí Minh

EZVape là đơn vị cung cấp các sản phẩm tinh dầu Juice Tokyo chính hãng tại Việt Nam, đồng thời EZVape còn hỗ trợ giao hàng trực tiếp toàn quốc. Nếu bạn cần được tư vấn về các dòng tinh dầu vape, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Sau đây là thông tin liên hệ để bạn thuận tiện hơn trong việc mua hàng tại EZVape, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.