Có điểm gì đáng mong đợi ở series Juice Salt Nic quốc dân Tokyo trong tháng 4 năm 2023 này tại cửa hàng EZVape? Khá ngạc nhiên khi thời điểm này xuất hiện sự hoạt động cực kỳ sôi nổi của thương hiệu Juice Tokyo với sự ra mắt những hương vị mới lạ của Tokyo Iced và Tokyo Super Cool. Dù cả hai đều thuộc cùng một thương hiệu nhưng mỗi dòng lại tập trung đưa ra một cảm giác khác nhau và không hề giống nhau.

Một bên tập trung vào vị ngọt đằm thắm cùng vị lạnh dịu nhẹ trong khi Tokyo Super Cool lại là chai Juice Salt Nic mang đến vị lạnh cực mát đổi mới trải nghiệm của Vaper. Hãy cùng tìm hiểu những điểm mới lạ của Juice Tokyo ngay dưới bài viết này.

Tokyo Iced – Ba hương vị mới vừa ra mắt tháng 4 tại EZVape

Tokyo Iced là một series Juice Salt Nic ra mắt từ những ngày đầu khái niệm thuốc lá điện tử mới du nhập vào Việt Nam. Tokyo Iced là một dòng Juice khá dễ sử dụng và hầu như không kén người dùng nhờ vào hương vị dịu nhẹ dễ sử dụng, đặc biệt là dành cho những người mới bắt đầu sử dụng thuốc lá điện tử. Tokyo Iced tạo ra nhiều hương vị đến từ các loại trái cây khá quen thuộc như vị nho, vị đào, vị dâu,… Hầu như mỗi chai Juice Tokyo truyền thống đều mang một hương vị đơn giản trong series này.

juice tokyo

 

Những hương vị mới của Tokyo Iced tháng 4 này tiếp tục là những chai Juice Salt Nic trái cây quen thuộc của dòng sản phẩm này, nhưng sẽ là những loại trái cây mới mẻ hơn nhằm đem lại trải nghiệm mới lạ hơn từ trước đến nay chưa có tại Tokyo Iced. Bật mí một chút về lần ra mắt này của Tokyo Iced chính là ba hương vị vừa có vị đơn và vừa có vị mix lần lượt là vị chuối, vị dưa hấu mix dâu, và vị xoài mix với dâu.

Có thể thấy đây là sự đổi mới đáng để trải nghiệm và nếu như anh em muốn tìm hiểu về hương vị này thì có thể tham khảo tại bài viết trước đó của EZVape tại đây.

Tokyo Super Cool – Hai hương vị mát lạnh chuẩn bị cho mùa hè 2023

Tokyo Super Cool mở rộng trải nghiệm hơn hẳn những gì mà series Tokyo Iced trước đó đem đến cho người dùng với một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ vượt xa những gì Vaper đã từng sử dụng qua ở Tokyo Iced. Nếu như trải nghiệm dịu nhẹ với vị ngọt thanh và cảm giác mát lạnh mượt mà đi khắp khoang miệng ở Juice Tokyo truyền thống đã quá quen thuộc với anh em thì sự đổi mới ở Tokyo Super Cool sẽ lại là một điểm mới mẻ đem đến sự bức phá về hương vị trên đầu lưỡi của Vaper.

 

tokyo super cool

 

Tokyo Super Cool mang đến một làn gió mới cùng hương vị mới lạ tại cửa hàng EZVape vào tháng 4 này với cơn gió the mát của hai hương vị lấy cảm hứng từ trái cây hoàn toàn mới lạ. Ít ai nghĩ rằng quả mơ và quả măng cụt lại có thể tạo nên bản giao hưởng cực kỳ tuyệt đỉnh trong hương vị Juice Salt Nic mới đến như vậy.

Cả hai đều sẽ hứa hẹn một trải nghiệm vừa mới lạ vừa mát lạnh vượt xa những gì anh em đã từng trải qua trước đây tại những chai Juice Tokyo khác tại Việt Nam. Miêu tả hai hương vị kể trên có thể được tìm thấy tại bài viết trước đó của EZVape.

Juice Tokyo phiên bản mới của Tokyo Iced và Tokyo Super Cool tại EZVape

Như đã được giới thiệu khái quát ở trên bài viết, Tokyo Iced và Tokyo Super Cool là hai series Juice Salt Nic khá hứa hẹn trong tháng 4 này vì có cho mình những hương vị hoàn toàn mới từ trước đến nay chưa có mặt tại thị trường Việt Nam. Đây sẽ là cơ hội để Vaper sắm ngay những chai Juice hoàn toàn mới để trải nghiệm thêm thú vị và sống động cùng thuốc lá điện tử.

 

Đây chỉ là con số nhỏ trong số vô vàn những dòng sản phẩm độc đáo tại cửa hàng EZVape. Không chỉ vậy, EZVape còn cung cấp các loại sản phẩm về vape như Tinh dầu Vape, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod Kit, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Hiện tại hệ thống EZVape hỗ trợ giao hàng khắp các tỉnh thành Việt Nam, bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp hoặc trực tuyến thông qua các thông tin sau:

 

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

 

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

 

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

 

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.