K-JUICE, một series Juice Hàn Quốc mới lạ hoàn toàn tại cửa hàng EZVape sẽ cho bạn được điều gì khi trải nghiệm? Từ trước đến nay khi sử dụng Juice Salt Nic, chắc hẳn Vaper sẽ nghĩ ngay đến hai quốc gia phổ biến của Vape đó chính là Trung Quốc và Mỹ, thế nhưng không một ai ngờ rằng đất nước Hàn Quốc lại có cho mình một thương hiệu Vape riêng biệt và có thể xuất khẩu ra toàn thế giới.

K-JUICE thay vì mang đến vị ngọt như những chai Juice phổ biến thì lại tập trung nhiều hơn vào một vị the mát mà ít ai có thể ngờ đến. Bài viết này sẽ đi vào giới thiệu về loại tinh dầu hoàn toàn mới này, đồng thời là một số hương vị đang có sẵn tại cửa hàng của tụi mình.

K-JUICE có gì mới hơn so với các loại Juice Salt Nic phổ biến trên thị trường

Những gì mà Vaper nghĩ đến về một chai Juice Salt Nic đó là hương vị ngọt quen thuộc mà dòng Juice này mang lại cho người dùng. Điểm đặc trưng thường thấy ở Juice Salt Nic, nồng độ Nicotine của loại này khá cao tái hiện lại nồng độ tương đương với một hoặc thậm chí là hai bao thuốc lá truyền thống. Những người đang muốn cai thuốc lá khi hút Vape sẽ chọn tinh dầu Salt Nic vì tái hiện lại hương vị thuốc lá theo một cách lành mạnh hơn.

k-juice

K-JUICE thay vì chọn phát triển mùi hương của mình theo vị ngọt quen thuộc thì trái lại, tập trung đánh vào độ the của chai Juice Salt Nic của họ. Hương vị the mát với một chút vị ngọt lại khiến cho những người không thích hút ngọt khá chuộng loại Juice Hàn Quốc này. Một vài điều Vaper cần lưu ý, đó là chai Juice này sẽ không ngọt nhiều mà bù lại mang đến vị the một cách rõ rệt và mạnh mẽ hơn hẳn những dòng khác trên thị trường.

Nếu bạn là một người thích hút Vape với vị ngọt nhẹ nhàng và thích vị the lạnh hơn thì đây sẽ là lựa chọn đáng để bạn cân nhắc.

K-JUICE có cho mình bao nhiêu mùi hương tại cửa hàng EZVape?

Chắc hẳn nhiều anh em cũng khá thắc mắc về số lượng hương vị mà K-JUICE mang đến cho bạn tại cửa hàng EZVape có đúng không nào. Trước khi liệt kê ra toàn bộ mùi hương thì cho phép EZVape bật mí một chút về điểm chung của các chai Juice Hàn Quốc này đó là các hương vị khá đa dạng. 

Có cho mình từ những vị trái cây quen thuộc đến vị thức uống như cà phê và thậm chí vị của loại thực phẩm độc đáo như đậu đỏ cũng được thêm vào như một hương vị của K-JUICE. Vị ngọt tuy không được nhiều bằng những loại Juice Salt Nic khác, nhưng chính sự khác biệt này lại đem đến vô số bất ngờ cho Vaper khi trải nghiệm. Tổng cộng tại cửa hàng EZVape sẽ có 6 hương vị bao gồm:

  • Vị táo thơm lừng
  • Vị chanh tươi thơm mát
  • Vị đào mát lạnh
  • Vị bạc hà the lạnh
  • Vị cà phê
  • Vị đậu đỏ độc đáo

K-JUICE khi mới hút thì nên lựa chọn những chai Juice Salt Nic nào?

Một câu hỏi khá thú vị và phổ biến được đặt ra dành cho K-JUICE bởi một số khách hàng của EZVape. Chắc hẳn khi chưa dùng dòng Juice Salt Nic này bao giờ thì anh em sẽ khá tò mò vị nào hút sẽ ngon để có được trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng K-JUICE. Theo như đánh giá từ EZVape tụi mình, hầu như vị nào cũng khá dễ sử dụng nhưng tụi mình sẽ gửi đến anh em một số hương vị quốc dân và được đánh giá là dễ dùng nhất để anh em có thể trải nghiệm.

K-JUICE Apple Salt Nic 30ml – Vị táo mát lạnh

juice hàn quốc

K-JUICE Lemon Salt Nic 30ml – Vị chanh tươi mát

juice salt nic

K-JUICE Peach Salt Nic 30ml – Vị đào tươi mọng

ezvape

K-JUICE nên tìm mua ở đâu tại thị trường Việt Nam?

EZVape là nhà phân phối các sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng, trong đó bao gồm cả những chai K-JUICE tập trung nhấn mạnh vào hương vị the mát thay vì mùi ngọt như những dòng Juice Salt Nic nổi tiếng trên thị trường. Tuy nhiên, đây lại là điểm nhấn theo một cách rất riêng mà K-JUICE mang đến cho Vaper. 

EZVape tụi mình là nhà phân phối sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng tại thị trường Việt Nam. Đây là ba trong số vô vàn những dòng sản phẩm độc đáo tại cửa hàng EZVape. Không chỉ vậy, EZVape còn cung cấp các loại sản phẩm về vape như Tinh dầu Vape, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod Kit, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Hiện tại hệ thống EZVape hỗ trợ giao hàng khắp các tỉnh thành Việt Nam, bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp hoặc trực tuyến thông qua các thông tin sau:

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.