Còn gì tuyệt vời hơn khi có thể điều chỉnh mọi thứ theo ý mình khi vaping. Chính vì vậy, lỗ gió đã được ra đời để hỗ trợ cho vaper ở điều này. Bạn hoàn toàn có thể điều khiển quá trình vaping theo ý thích và nhu cầu. Để hiểu hơn về lỗ gió, hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé!

Lỗ gió là gì?

Lỗ gió có tên Tiếng Anh là Air Flow. Chúng thường được đặt trên buồng đốt vape. Các lỗ gió này giúp các bạn vaping được nhiều hơi và đậm vị hơn. 

Tuy nhiên, lỗ gió không chỉ được sản xuất là bộ phận giúp luồng không khí qua Coil. Nó còn là một chu trình hoàn thiện từ cửa gió đến miệng driptip.

lỗ gió

Những điều mà bạn chưa biết về Air Flow

Đối với các thiết bị có air flow, thường sẽ cho phép người dùng tự điều chỉnh một số chức năng theo ý mình. Chẳng hạn như cửa gió, driptip, buồng đốt và cả ống dẫn. Nhưng hầu như có khá ít hãng cho phép thực hiện điều này. Bởi chúng thường là một cấu trúc liền mạch với cả đầu đốt và hoạt động theo một quá trình cụ thể.

Bên cạnh đó, việc thực hiện đồng bộ Air Flow là hoạt động vô cùng quan trọng. Bạn hoàn toàn không được sắp xếp các bộ phận có kích thước chênh lệch quá lớn vào cùng hệ thống. Vì điều này có thể khiến bị giật cục hơi hút khi Vaping. Làm quá trình Vaping trở nên khó chịu vô cùng.

Vai trò của Air Flow

#1. Giúp khói nhiều hơn

Có một sự thật rằng lỗ gió càng lớn, lượng gió càng cao thì vape sẽ càng được mát. Từ đó, giúp lượng khói bạn thả ra cũng nhiều hơn, mát hơn và mượt hơn. 

#2. Khói thả ra được mát hơn

Làn khói nhả ra được tiếp xúc với không khí sẽ trở nên mát mẻ hơn. Do đó, air flow mở to sẽ giúp khói mát lạnh hơn rất nhiều. Nhưng có một hạn chế là hương vị sẽ nhạt dần đôi chút. Vì vậy, bạn nên cân nhắc trước khi mở lỗ gió tối đa nhé!

#3. Lỗ gió giúp lưu vị trên coil

Với vai trò của mình, thay vì đẩy hương vị ra ngoài, lỗ gió sẽ giúp lưu hương lại trên coil. Nhưng vẫn có điểm trừ là lỗ gió lớn sẽ khiến tinh dầu bị hao hơn.

Ảnh hưởng của Air Flow với quá trình Vaping

Độ gắt khi vaping

Khi lượng gió đi qua càng nhiều, không khí sẽ được hoà quyện cùng làn gió. Từ đó, vừa giúp làm mát hơi vape lại vừa giúp giảm đi phần nào độ gắt khi vaping. 

Lỗ gió tác động đến chất lượng khói

Như đã nói ở trên, lượng gió nhiều sẽ làm loãng làn khói. Tạo ra hơi mát và khói dày đặc. Nhưng cũng vì vậy mà làm giảm đi độ đậm đà vốn có của tinh đâu. Khiến nó khá nhạt nhoà và không thơm như trước.

Chính vì những lí do trên, nếu bạn muốn cảm nhận trọn vẹn hương vị của tinh dầu, hãy dùng lỗ gió nhỏ. Nhưng nó sẽ nóng và ít khói. 

Ngược lại, air flow lớn sẽ cho lượng khói khổng lồ nhưng vị sẽ loãng. Không đậm vị tinh dầu.

Tạo nhiều khói với lỗ gió như thế nào?

Để tạo nhiều khói khi hút, bạn hãy điều chỉnh lỗ gió để lực hút được cân đối. Nhưng chỉnh thế nào để tốc độ đủ mạnh, giúp khói lên đều nhưng không cháy coil.

Bởi nếu hút quá nhanh hay quá lâu sẽ khiến chập mạch. Nếu muốn hút như thế, hãy chọn các dòng Vape/ Pod có công suất tương đối lớn. Hoặc cũng có thể chọn tinh dầu có nồng độ nicotine cao. 

Các bạn có thể tham khảo các sản phẩm như Pod System hoặc Nicotine Cao Saltnic.

Bên cạnh đó, bạn nên giãn cách mật độ vaping. Vừa giúp thiết bị được nghỉ ngơi, vừa giúp bông và coil không bị nhiệt.

Kết luận

Bài viết là tổng hợp tất cả những thông tin về lỗ gió và vai trò của nó. Hy vọng Ezvape có thể giúp bạn có nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn khi vaping. Nhớ theo dõi chúng mình để cập nhật những thông tin thú vị nhé!

EZVape hỗ trợ bạn đến mua tại cửa hàng ở TP.Hồ Chí Minh cũng như hỗ trợ giao hàng trực tiếp toàn quốc tại Việt Nam. Nếu bạn cần được tư vấn về các dòng tinh dầu vape, tinh dầu Pod 50 ni, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Sau đây là thông tin liên hệ để bạn thuận tiện hơn trong việc mua hàng tại EZVape, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.