Các lỗi thường gặp ở Pod System luôn là một vấn đề đau đầu mà nhiều dân chơi thuốc lá thường gặp phải. Không chỉ riêng ở các Pod System giá rẻ mà đến các dòng cao cấp, giá cao nhất cũng có thể bị lỗi nếu như bạn không sử dụng đúng cách.

Vì vậy, bạn cần phải có kiến thức về các lỗi thường gặp, cũng như đặt ra câu hỏi nên mua Pod System nào và shop bán Pod System nào uy tín để sở hữu các sản phẩm chất lượng cao, cùng dịch vụ hỗ trợ kỹ thuật khi bạn gặp phải các vấn đề về thiết bị. Bài viết này sẽ đi vào làm rõ các vấn đề vừa được kể trên một cách tóm tắt và ngắn gọn.

Lỗi thường gặp ở Pod System – Nên làm gì khi gặp lỗi Pod

Hãy thử tưởng tượng vào một ngày đẹp trời, bạn đang vaping cùng thiết bị Pod System giá rẻ mà mình mới mua được ở các shop bán Pod System uy tín, bỗng dưng thiết bị ngừng hoạt động và màn hình thì hiện lên các dòng chữ tiếng anh khá khó hiểu. Vậy thì đây là lỗi của ai, em không sai, anh không sai, ba mươi shine.

Đừng vội hoảng hốt, điều đầu tiên để sửa lỗi đó chính là biết chính xác thiết bị đang gặp phải lỗi nào, từ đó tìm hiểu về cách sửa lỗi. Tuy nhiên, mình vẫn không khuyến khích các bạn tự sửa lỗi tại nhà mà nên đem ra các cửa hàng bán Pod System để được hỗ trợ chu đáo nhé, như EZVape chẳng hạn.

Lỗi thường gặp ở Pod System – Tên các lỗi thường gặp

Check Atomizer: Khi gặp phải lỗi này, nguyên nhân xảy ra là do điện trở trong đầu Coil đang ở mức quá cao hoặc quá thấp, làm ảnh hưởng đến khả năng vận hành của thiết bị. Lỗi này xảy ra ở bộ phận tiếp xúc giữa đầu hút Pod và thân máy Pod bị ướt hoặc dính các cặn bẩn, bạn nên tiến hành kiểm tra xem đầu Coil có còn nguyên vẹn không hay vướng các vật lạ nào ở đó không. Nếu như lỗi này xảy ra ở những đầu tank sử dụng OCC thì chắc có lẽ bạn cần thay cho mình một đầu OCC mới.

lỗi thường gặp ở pod system

No Atomizer: Lỗi này xuất hiện do thân máy không kết nối được với đầu đốt, bạn cần kiểm tra đầu tiếp xúc của đầu đốt và thân máy có bị ngắn quá hay không, hoặc đầu nối pin 510 của thân máy có bị thụt vào trong khiến cho không kết nối được.

Atomizer Low / Atomizer Short: Lỗi này xuất hiện khi đầu Coil có mức điện trở quá thấp hoặc quá cao, cách fix lỗi này cũng sẽ tương tự như Check Atomizer được nêu ở trên.

Device Too Hot / Too Hot: Có thể là do thân máy của bạn đang có nhiệt đó quá cao do vừa dùng vừa sạc hoặc do sử dụng ở môi trường có nhiệt độ cao, bạn cần tắt thiết bị hoặc tháo rời pin để hạ nhiệt.

Check Battery / Low Battery / Weak Battery: Lỗi này là do pin trong thiết bị đang ở mức thấp và không đủ điện năng để tiếp tục giữ cho thiết bị hoạt động. Bạn cần cắm sạc đầy pin sau đó tiếp tục sử dụng.

wismec rx200 check battery

Battery Imbalanced / Imbalanced: Lỗi này xảy ra khi trong thiết bị đang chứa 2 loại pin không cùng cấu tạo hoặc đồng nhất với nhau, có thể kể đến như dung lượng chênh lệch, kích thước và công suất hỗ trợ khác nhau. Đối với các loại thiết bị Pod System sử dụng 2 loại pin, bạn nên mua cùng 1 loại pin từ 1 nhãn hiệu và có dung lượng pin bằng nhau để đảm bảo thiết bị hoạt động ổn định.

Nên mua Pod System nào để không bị lỗi?

Ai cũng muốn mua được cho mình một thiết bị Pod System giá rẻ, tuy nhiên thật khó để tìm cho mình được một shop bán Pod System ưng ý. Để không gặp lỗi khi sử dụng Pod System, bạn nên tìm mua tại các cửa hàng thuốc lá điện tử uy tín có hỗ trợ chăm sóc khách hàng, tìm hiểu về các lỗi thường gặp ở Pod System từ đó học được cách bảo quản thiết bị tốt hơn.

Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy được điểm bán nào ưng ý, hãy ghé EZVape để trải nghiệm nhé.

EZVape là nhà phân phối nhiều sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng như Tinh dầu Vape, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod Kit, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape. Bạn có thể đến cửa hàng tại trực tiếp của EZVape hoặc liên hệ thông qua các kênh hỗ trợ trực tuyến theo các thông tin sau:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.