Mesh Coil là một trong những phát minh mới nhất, tiên tiến nhất trong ngành công nghiệp thuốc lá điện tử khi mang lại một trải nghiệm Vaping cải tiến hơn hẳn các loại Coil Vape truyền thống. Đây là một bộ phận được tích hợp ở đầu tank Vape, vì vậy sẽ ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng khói và vị nên việc cải tiến bộ phận này sẽ mang lại hiệu suất hoạt động tốt hơn khi sử dụng.

Daze EGGE và ZQ Micool là hai trong số các thiết bị Pod System được tích hợp Mesh Coil bên trong đầu Pod thiết bị, sau đây hãy cùng tìm hiểu về Coil thế hệ mới đồng thời cả hai thiết bị sử dụng đầu Coil thế hệ mới tại bài viết này.

Coil Vape thường là gì?

Khái niệm

Đây là một bộ phận thường có trước đó ở các thiết bị Vape truyền thống, với thiết kế tương đối đơn giản. Regular Coil có cấu tạo là một sợi dây làm từ vật liệu kim loại, và có hình dáng xoắn nhiều vòng tương tự như một loại lò xo xoắn ốc. Vật liệu cấu tạo nên bộ phận này thường sẽ là kim loại chịu nhiệt độ cao như Kanthal, Nichrome, Titanium, Stainless Steel.

Ưu điểm và nhược điểm

Về phần ưu điểm, vì là bộ phận có thiết kế tương đối đơn giản nên giá thành của em này tương đối khá rẻ, được tích hợp ở hầu hết các đầu tank của dòng thiết bị cổ điển đời đầu và có thể mua được mà không phải lo lắng về mức giá có phù hợp với tài chính của Vaper hay không.

Về nhược điểm, khả năng dẫn nhiệt chưa được ổn định cho lắm, thi thoảng hay xảy ra hiện tượng bông gòn bị cháy, tạo nên mùi khét khi hút gây khó chịu.

Mesh Coil là gì?

Mesh Coil thay vì có thiết kế xoắn như lò xo giống như Coil Vape, thì bộ phận này sẽ được đổi mới thành một tấm lưới cuộn xoắn với nhiều lỗ nhỏ, cùng một lớp oxy hóa giúp tăng diện tích tiếp xúc trên bề mặt thiết bị. Nhiều Vaper đánh giá cao em này khi mang lại một trải nghiệm hoàn toàn mới và hấp dẫn, cải thiện và gia tăng vị ngon của tinh dầu vượt trội hơn Coil Vape thông thường.

Mesh Coil sẽ có điểm gì khác Coil Vape thường

 • Việc tăng diện tích tiếp xúc cũng giúp cho nhiệt của Mesh Coil có thể được dẫn nhiệt tốt hơn, đồng thời tỏa nhiệt tối ưu hơn so với loại Coil Vape truyền thống. Quá trình đốt diễn ra nhanh hơn, đồng thời làn khói và hương vị sẽ chất lượng hơn, không bị khét khi hút
 • Tinh dầu khi được đốt ở đầu tank Vape sẽ có thể thẩm thấu và bay hơi được nhiều hơn, hương vị sẽ lên nhanh hơn giúp Vaper không mất thời gian chờ đợi lâu, làm gián đoạn trải nghiệm của bạn
 • Không phải hơi hút nào cũng sẽ tương tự nhau ở các loại Coil thông thường. Bạn sẽ nhận thấy sự chênh lệch về lượng khói hay hương vị lên không đồng đều ở Coil thường hoặc tệ hơn là bạn sẽ có thể bị khé cổ, làm ảnh hưởng đến trải nghiệm hút vape của mình
 • Tuổi thọ của Mesh Coil sẽ lớn hơn các loại Coil truyền thống, không cần phải sử dụng mức công suất cao nhất ví dụ như 100W mà vẫn đạt được hiệu năng tốt nhất. Ở loại Coil truyền thống sẽ yêu cầu bạn phải đốt với mức công suất cao để Coil hoạt động ở trạng thái tốt nhất

Daze EGGE và ZQ Micool – Hai thiết bị sử dụng Mesh Coil

Daze EGGE

daze EGGE

Thông số kỹ thuật:

 • Dung lượng pin: 400 mAh
 • Dung tích: 7ML
 • Trang bị Mesh Coil hoàn hảo
 • Hỗ trợ sạc nhanh Type-C
 • Số lượng hơi: 3000 Hơi

Thông tin sản phẩm:

Daze EGGE là một trong số các dòng sản phẩm Pod hút 1 lần có sử dụng Mesh Coil, điểm này giúp cho thiết bị trở nên vô cùng độc đáo, hương vị của em này sẽ lên ngon và mượt hơn hẳn các dòng không có Mesh Coil. Tham khảo thêm thông tin sản phẩm tại đây.

ZQ Micool

mesh coil

Thông số kỹ thuật:

 • Kích thước: 53*44*21mm
 • Dung tích pod: 5ml
 • Dung lượng pin: 500 mAh
 • Cổng sạc Type-C
 • Lõi đốt Mesh Coil 1.0Ω
 • Hút tự động ( Auto draw)

Thông tin sản phẩm:

Đây là một em Pod System Mini dùng nhiều lần đời mới vừa được cho ra mắt trong khoảng thời gian gần đây và được trang bị Mesh Coil, bạn có thể tham khảo thêm thông tin sản phẩm để có thể chọn lựa và mua sản phẩm phù hợp.

Mesh Coil – Mua Pod System có Mesh Coil ở đâu?

EZVape là đơn vị cung cấp các sản phẩm Pod dùng 1 lần như Daze EGGE hay dùng nhiều lần như ZQ Micool, cũng như các loại Mesh Coil uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Không chỉ vậy, EZVape còn đang bán thêm nhiều dòng Tinh dầu Vape, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod System Vape, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp hoặc trực tuyến thông qua các thông tin sau:

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.