Mini R 8000 Disposable có thể được xem là thiết bị Pod hút 1 lần có số lượng hơi hút đứng nhất nhì tính đến thời điểm tháng 1 năm 2023 tại thị trường thuốc lá điện tử Việt Nam. Với số lượng hơi hút cực khủng khi là dòng Pod 8000 hơi lần đầu tiên ra mắt từ thương hiệu Romantic One, một thương hiệu chỉn chu từ sản phẩm cho đến từng hương vị của sản phẩm.

Như vậy, sau một thời gian ra mắt sản phẩm nhận được đông đảo sự quan tâm của anh em Vaper, và từ đó số lượng sản phẩm trên kệ cũng dần vơi trong thời gian cận kề dịp tết 2023. Để tìm hiểu hiện EZVape đang có sẵn những hương vị gì của sản phẩm thì hãy theo dõi ngay dưới đây nhé.

Mini R 8000 Disposable có những điểm gì đặc biệt?

Mini R 8000 Disposable có trong mình rất nhiều ưu điểm nổi bật trong phần thiết kế, lẫn cách bài trí các hương vị dành riêng cho em Pod hút 1 lần này. 

mini r 8000 disposable

Vì là sản phẩm đầu tay của nhà R One nên mọi thứ được đặt vào em Pod 8000 hơi này được đánh giá khá chỉn chu xét về lần đầu chào sân. Các dân chơi hãy cùng dõi theo những điểm đặc sắc của thiết bị Pod 8000 hơi mà nhà R One mang lại cho anh em Vaper ngay dưới đây nhé.

Giá thành cực kỳ hời dành cho thiết bị Pod 8000 hơi

So sánh về giá của các dòng Pod 5000 hơi, Pod 6000 hơi thì giá của các thiết bị này đã dao động ở mức giá từ 250k trở lên và thậm chí chạm mức 300k cho một thiết bị. Tuy nhiên, thiết bị Pod 8000 hơi của nhà R One này lại có mức giá không thể nào hơi hơn khi sở hữu 8000 hơi hút mà mức giá em này cho có 300k tại cửa hàng của EZVape. Số hơi hút nhiều mà đi kèm với mức giá chỉ 300k thì quả thật là một điểm mà anh em cần cân nhắc.

Hỗ trợ việc sạc lại pin

Không chỉ dừng lại ở mức giá cực kỳ tốt, thiết bị nhà R One còn hỗ trợ cả chức năng sạc lại pin được xem là một điều khá xa xỉ ở dòng Pod hút 1 lần. Thiết bị Mini R 8000 Disposable hỗ trợ chức năng sạc lại pin kèm với cổng sạc Type C hỗ trợ tốc độ sạc đầy pin một cách nhanh chóng mà không mất quá nhiều thời gian. Dung lượng pin của em Pod này là 650mAH có thể sử dụng từ 2 đến 3 ngày mà không lo hết pin trong quá trình hút.

Mức Nicotine phù hợp cho người chơi hút Salt Nic

Những tín đồ yêu thích Juice Salt Nic chắc chắn không thể bỏ qua em Pod 8000 hơi này vì có số lượng hơi hút tương đối khủng mà còn có mức Nicotine cực cao là 30mg, tương đương với một bao thuốc lá. Đây hứa hẹn là một sự lựa chọn đậm đà cho những ai yêu thích sự năng đô khi hút Vape.

Mini R 8000 Disposable đang có sẵn vị nào tại EZVape

Điều mà anh em chờ đợi từ đầu bài viết đến giờ sẽ được bật mí ngay sau đây. Hiện tại do số lượng người mua nhiều nên thiết bị này khá cháy hàng ở hầu hết các vị. 

pod 8000 hơi

Hiện tại cửa hàng EZVape đang có sẵn 4 vị còn những hương vị còn lại anh em có thể chờ thời gian sau tết để tụi mình có thể cập nhật thêm số lượng phục vụ anh em. Bốn hương vị mà anh em có thể mua ngay tại EZVape bao gồm:

  • Yakult: Sữa Yakult
  • Sarsi: Xá Xị
  • Chocolate Butterscotch Ice: Socola Butterscotch
  • Tie Guan Ying: Trà Thiết Quan Âm

Pod 8000 hơi chính hãng tại cửa hàng EZVape TP.Hồ Chí Minh

EZVape là đơn vị cung cấp sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng, bao gồm cả thiết bị Disposable Pod được giới thiệu ở trên bài viết là thiết bị Mini R 8000 Disposable. Bên cạnh đó còn có nhiều thương hiệu nổi tiếng khác cho anh em Vaper lựa chọn như Nevoks, Aspire, 7 Daze, ….

Ngoài ra tại EZVape còn cung cấp nhiều dòng Tinh dầu vape và pod, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Đội ngũ nhân viên của EZVape luôn sẵn sàng trả lời bất kỳ thắc mắc của bạn, bạn có thể tìm đến chúng tôi thông qua các kênh trực tuyến hoặc trực tiếp bằng các thông tin sau:

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.