Mini R 8000 là gì? Và thông tin sản phẩm này sẽ bao gồm những gì? Chắc hẳn em Pod 8000 hơi này còn khá mới mẻ đối với nhiều anh em Vaper khi là thiết bị Pod hút 1 lần mới nhất đến từ một nhãn hàng về thuốc lá điện tử khá đình đám tại thị trường Trung Quốc đó chính là R One. Đến với em Disposable Pod này, số lượng hơi hút được tăng lên đáng kể đi đôi với sự đa dạng hóa về hương vị dùng khi Vaping.

Chính vì vậy nên khi xem qua thiết bị này, Vaper sẽ cảm thấy nhiều sự lựa chọn hơn hẳn so với những dòng khác, cùng với đó là thời gian sử dụng lâu hơn các loại Pod hút 1 lần thông thường. Sau đây, EZVape sẽ giới thiệu về thông tin thiết bị này tại đây.

Mini R 8000 là gì?

Như cái tên đã nói lên tất cả, Mini R 8000 là một dòng series Pod dùng 1 lần mới nhất đến từ thương hiệu R One, được xem như một ông lớn trong ngành thuốc lá điện tử tại thị trường Trung Quốc. Nhắc về độ đa dạng thì không ai có thể chọi lại được với R One khi dòng sản phẩm cùng tên Romantic One hay R One Pod đã là một sự thành công lớn của hãng này khi cung cấp được những hương vị hiếm có khó tìm ở thuốc lá điện tử.

mini r 8000

Mini R 8000 tiếp nối sự thành công của thương hiệu này khi là dòng Pod hút 1 lần có cách sử dụng tương đối đơn giản và không mất quá nhiều thời gian để làm quen với thiết bị. Có thể thấy, việc tăng hơi hút nhưng vẫn giữ được thiết bị ở một mức giá vừa túi đã là quá thành công, điều kinh ngạc hơn là sự đa dạng của em Pod này cũng không thể xem nhẹ. Sản phẩm Disposable Pod này có thể sử dụng để trải nghiệm trước khi mua sản phẩm Pod dùng nhiều lần cũng như phù hợp cho những ai thích hút Vape nhanh gọn lẹ.

Mini R 8000 – Một vài thông tin về thông số thiết bị

Thông số kỹ thuật

 • Dung tích: 18ml
 • Dung lượng pin: 650 mAH
 • Nồng độ nicotine : 3% ( 30MG)
 • Số lượng hơi hút: Pod 8000 hơi
 • Trang bị cổng sạc nhanh Type-C tiện lợi

Đánh giá tổng quan

Có thể thấy phần thông tin này khá ngắn gọn và súc tích vì đây đa số được cung cấp tương tự như ở các dòng Disposable Pod khác trên thị trường. Nhìn chung, em Pod hút 1 lần này hỗ trợ việc sạc lại pin với cổng Type C tiện lợi, mức pin 650 mAH hỗ trợ cho việc sử dụng thiết bị từ 1 đến 2 ngày hoặc có thể hơn tùy theo tần suất hút Vape của anh em.

pod 8000 hơi

Mức Nicotine của em Pod 8000 hơi này tương đối lớn là 30mg, xấp xỉ với 1 bao thuốc lá truyền thống theo như được cung cấp ở đại đa số trang mạng. Số hơi hút mới chính là điều tạo nên sự ấn tượng cho Vaper khi mức giá đầu 3 mà lại có được 8000 hơi hút để dùng trong khoảng gần nửa tháng. Theo như nhận xét chung của EZVape tụi mình thì em này thật sự đáng để anh em trải nghiệm.

Mini R 8000 có bao nhiêu vị để anh em lựa chọn?

fjxw VFJF3MikFMMROuMR23UTVDyYa6TKN 9aZdBL6pRPltBcRvjV65jDP4DkfH2IGky6IFph0sQfOgV blQDd5l6s

Tất nhiên khi là sản phẩm của nhà R One thì số lượng hương vị là một điểm mạnh của thương hiệu này, ưu điểm này đã được thể hiện ở việc dòng sản phẩm Disposable Pod này sở hữu hơn 11 hương vị để anh em có thể Vaping và trải nghiệm. Nếu như anh em muốn biết về các vị mà sản phẩm đang sở hữu thì có thể xem qua dưới đây nhé:

 • Melon Ice: Dưa Lưới Lạnh
 • Taro Ice: Khoai Môn Lạnh
 • Strawberry Kiwi: Dâu Kiwi
 • Mango Milk: Sữa Xoài
 • Blueberry: Việt Quất
 • Chocolate Butterscotch Ice: Socola Butterscotch
 • Sarsi: Xá Xị
 • Banana Ice: Chuối Lạnh
 • Yakult: Sữa Yakult
 • Energy Drink: Nước Tăng Lực
 • Tie Guan Ying: Trà Tie Guan Ying

Nên chọn Pod 2000 hơi hay Pod 6000 hơi?

EZVape là đơn vị cung cấp sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng, bao gồm cả thiết bị Disposable Pod được giới thiệu ở trên bài viết là thiết bị Mini R 8000 hơi, bên cạnh đó còn có nhiều thương hiệu nổi tiếng khác cho anh em Vaper lựa chọn. Ngoài ra tại EZVape còn cung cấp nhiều dòng Tinh dầu vape và pod, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Đội ngũ nhân viên của EZVape luôn sẵn sàng trả lời bất kỳ thắc mắc của bạn, bạn có thể tìm đến chúng tôi thông qua các kênh trực tuyến hoặc trực tiếp bằng các thông tin sau:

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.