Mới chơi Vape thì việc hiểu được các mức độ nicotine có sẵn trong những chai Juice vape khác nhau rất quan trọng để tạo ra trải nghiệm Vaping thú vị. Nếu nó quá thấp, Vaper sẽ có thể cảm thấy không hài lòng khi hút, nhưng mức Nicotine quá cao cũng có thể gây chóng mặt và tạo cảm giác không thoải mái. Do đó, việc chọn được nồng độ phù hợp với nhu cầu của bạn là một phần quan trọng trong việc mua và trải nghiệm thuốc lá điện tử.

Bài đăng trên website EZVape ngày hôm nay sẽ đi sâu vào cách tính nồng độ nicotine trong những chai Juice Vape, đồng thời giới thiệu các mức nicotine khác nhau trong tinh dầu và tác dụng của chúng đối với cơ thể bạn để bạn có thể đưa ra quyết định tốt nhất cho mình khi chọn thuốc lá điện tử.

Mới chơi Vape cần biết gì? Học cách tính mức Nicotine ở đây

mới chơi vape

 

Các mức độ Nicotine khá đa dạng chia ra theo thứ tự thấp đến cao, đây cũng là một yếu tố cốt lõi giúp quyết định sự lựa chọn của Vaper khi đến với thuốc lá điện tử. Nồng độ Nicotine sẽ được thể hiện dưới hai đơn vị đo bao gồm: mg/ml và theo phần trăm. Điểm khác biệt của Nicotine khi được đo bằng mg/ml và phần trăm là gì? Cách chuyển đổi qua lại giữa hai đơn vị này thế nào? Chúng ta hãy cùng theo dõi ở dưới đây nhé.

Phân biệt Nicotine theo mg/ml và phần trăm

Xét theo mg/ml thì nói theo ví dụ sẽ dễ dàng cho anh em hình dung hơn. Về loại đơn vị này tính số miligam trên từng mililit, nói cách khác thì chẳng hạn như 3mg/ml có nghĩa là 3mg Nicotine sẽ có trong 1ml. Nếu chai Juice đó có 10ml thì mức Nicotine sẽ là 30mg.

mức nicotine

Còn về phần trăm sẽ cho biết trong chai Juice đó sẽ có tổng Nicotine là bao nhiêu.  Chẳng hạn như chai Juice 10ml chứa 0.3% Nicotine thì chai Juice này sẽ có 0.03mg Nicotine.

nicotine

Cách chuyển đổi hai đơn vị đo Nicotine với nhau

Mức độ nicotine thường được đo bằng miligam trên mililit (mg/ml), nhưng một số Vaper muốn biết tỷ lệ phần trăm nicotine trong chai Juice Vape của họ. Chuyển đổi mức nicotine tính bằng mg/mL thành tỷ lệ phần trăm rất dễ dàng, bạn chỉ cần chia lượng mg/mL cho 10. Vì vậy, nếu bạn có 5 mg/mL tinh dầu Vape, thì điều này tương đương với 0,5% Nicotine trong chai Juice. Để chuyển đổi từ phần trăm trở lại mg/mL, bạn chỉ cần nhân phần trăm hiện có với 10.

Mới chơi Vape chọn mức Nicotine nào?

Sẽ có nhiều cấp bậc nicotine để lựa chọn dựa vào thói quen hút thuốc và tần suất sử dụng Nicotine của bạn. Để làm rõ về cách thức chọn lựa nicotine phù hợp thì EZVape sẽ chia ra làm 3 kiểu người để bạn có thể hình dung về phương thức này một cách dễ dàng hơn.

 

  • Dành cho người hút thuốc tần suất ít: Đối với người ít khi hút thuốc hay mới bắt đầu chơi Vape, mức Nicotine lý tưởng nhất sẽ là từ 3 – 6mg/ml, đây sẽ là mức thấp nhất đối với Vaper lâu năm nhưng với những người ít hút thuốc sẽ phù hợp và không gây các tình trạng khó chịu khi hút Vape.
  • Dành cho người hút thuốc với tần suất trung bình: Đối với người hút chưa đến một bao thuốc lá một ngày, mức lý tưởng nhất dành cho Nicotine sẽ từ 9 – 12 mg/ml. Mức này sẽ cung cấp hơi hút mạnh mẽ, với nồng độ vừa phải không quá gắt cho người dùng.
  • Dành cho người hút thuốc lá thường xuyên: Nếu như số lượng thuốc lá bạn sử dụng nhiều hơn 1 bao một ngày, vậy thì các mức Nicotine cao sẽ rất phù hợp cho bạn. Hãy bắt đầu hút các chai Juice Vape từ 12 – 24 mg/ml Nicotine trước, sau đó tăng dần lên 30mg và cao nhất là trên 50mg khi đã quen được với mức Ni cao.

Tổng kết

Bài viết ngày hôm nay đã tổng kết lại những kiến thức cực kỳ quan trọng khi chọn lựa mức Nicotine để hút Vape dành cho những người mới chơi Vape. Tổng kết lại, bài viết này sẽ khá cần thiết cho các Newbie mới chơi Vape và những người đang cai thuốc lá sẽ cần thông tin này để có được trải nghiệm Vape tốt nhất. Có kiến thức về cách sử dụng nhưng bạn cũng cần tìm được điểm bán Vape uy tín tại Việt Nam, EZVape khá tự tin là nhà cung cấp hàng đầu về khoản này.

 

EZVape được biết đến như một nhà phân phối sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng tại thị trường Việt Nam. Không chỉ vậy, EZVape còn cung cấp các loại sản phẩm về vape như Tinh dầu Vape, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod Kit, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Hiện tại hệ thống EZVape hỗ trợ giao hàng khắp các tỉnh thành Việt Nam, bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp hoặc trực tuyến thông qua các thông tin sau:

 

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

 

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

 

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

 

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.