Mylk Original lấy gốc Nicotine muối tạo nên một chai tinh dầu Salt Nic với phần phá cách trong hương vị lẫn bao bì. Thoạt nhìn ban đầu tưởng không ngon nhưng tinh dầu Mylk lại tạo vị ngon không tưởng khi trải nghiệm. Lấy hương vị sữa quen thuộc nhưng lại có phần lạ lẫm, thay vì uống như cách truyền thống thì bạn sẽ cảm nhận thông qua việc hút thuốc lá điện tử ở chai tinh dầu Salt Nic này.

Không dài dòng thêm mà sau đây EZVape sẽ đi vào giới thiệu những điểm đặc biệt của dòng tinh dầu này, đồng thời giải đáp câu hỏi tinh dầu Mylk là gì? Cũng như mô tả chi tiết về hương vị mà sản phẩm Juice dùng cho Pod System Mylk sẽ mang lại cho Vaper khi hút.

Mylk Original – Tinh dầu Mylk có nguồn gốc từ đâu?

Mylk Original là một dòng tinh dầu chuyên dụng để hút Vape, thuộc trong số các sản phẩm thuốc lá điện tử được sản xuất bởi hãng Brewell Vapory. Sở dĩ sản phẩm này được gọi là dòng Juice Mỹ vì chính trụ sở sản xuất được đặt tại California, Hoa Kỳ.

Bởi vì lẽ đó mà tinh dầu Mylk sở hữu cho mình các chai Juice Salt Nic chất lượng trên cả tuyệt vời nhờ có được lợi thế về công nghệ. Với dây chuyền sản xuất công nghệ cao, các hương liệu được dùng luôn được kiểm duyệt nhằm đảm bảo tốt nhất, không chỉ vậy mà tỷ lệ pha chế PG và VG trong mỗi chai cũng rất cân bằng và hài hòa, tạo nên sự hài lòng của Vaper khi sử dụng.

Mylk Original – Tinh dầu Salt Nic Mylk Original sẽ có vị gì?

Một câu hỏi tưởng chừng như đơn giản nhưng lại tạo nên sự tò mò ở nhiều người về sản phẩm này. Để có thể giải thích ngắn gọn và đơn giản nhất, thì đúng như tên gọi thì sản phẩm sẽ mang lại vị sữa đặc béo ngậy dành cho các tín đồ của các loại tinh dầu Vape béo.

Tinh dầu Mylk sẽ mang đến một vị kem sữa béo ngậy ở trong khoang miệng, với hơi hút vào và nhả ra một cách êm ái không bị gắt cổ họng, nhờ tỷ lệ pha chế cân bằng cũng như hương liệu được pha chế một cách tỉ mỉ. Nhiều Vaper còn ví hương vị này tựa như vị sữa bột quen thuộc mà họ thường dùng khi còn trẻ. Chai Juice này sẽ bao gồm hai loại tinh dầu Freebase và tinh dầu Salt Nic, ngày hôm nay thì chúng ta sẽ đề cập đến dòng Juice Salt Nic do đây là loại được ưa chuộng nhiều tại thị trường Việt Nam.

Mylk Original – Hai vị tinh dầu Salt Nic Mylk Original thường gặp tại Việt Nam

Mylk Original Salt Nic 30ml – Vị sữa truyền thống

mylk original

Chắc không cần phải giới thiệu nhiều về chai Juice Salt Nic này, vì đây là vị đầu tiên cũng như đánh dấu cột mốc cho dòng Mylk Original. Mang đến vị sữa đặc béo ngậy, cùng vị kem sữa phủ đầy khắp khoang miệng, tạo nên một sự bùng nổ của vị béo ngậy từ sữa. Chai này sẽ có nồng độ Nicotine là 30mg, tương đối cao dành cho người thích vị thuốc lá mạnh.

Mylk Original Salt Nic

Mylk Banana Salt Nic 30ml – Vị sữa chuối

tinh dầu mylk

Vị này sẽ tương đối mới mẻ hơn khi so với bản gốc ra mắt trước đó. Lấy chuối làm vị chủ đạo, chính vì vậy mà hương vị này sẽ nổi bật vị chuối đậm đà, vị sữa cũng sẽ tạo nên vị béo ở phần hậu vị, tất cả hòa quyện nên một chai sữa chuối cô đọng dưới dạng tinh dầu.

Mylk Original và điểm bán chính hãng tại TP.Hồ Chí Minh

EZVape là đơn vị cung cấp các sản phẩm Mylk Original chính hãng tại Việt Nam cũng như các sản phẩm Juice Salt Nic hay Freebase tương tự. Không chỉ vậy, EZVape hỗ trợ giao hàng khắp mọi tỉnh thành. Nếu bạn cần được tư vấn về các dòng tinh dầu vape, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Sau đây là thông tin liên hệ để bạn thuận tiện hơn trong việc mua hàng tại EZVape, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.