Naked 100 là dòng Juice Mỹ với các loại sản phẩm đặc trưng như Juice Freebase Mỹ, với hương vị chủ đạo là các dòng tinh dầu Salt Nic và Freebase đa dạng, cùng hương vị trái cây nhiệt đới thơm ngon được cô đọng lại thành nhiều chai tinh dầu.

Mỗi hương vị mà dòng Juice Naked 100 mang lại chắc chắn sẽ luôn khiến bạn bất ngờ bởi vị chân thực, và sống động mà nó mang lại. Như vậy, câu hỏi đặt ra sẽ là dòng Juice Naked 100 tại sao lại được ưa chuộng đến như vậy? Và liệu đây có phải là sản phẩm đáng để bạn gửi gắm niềm tin, từ đó đưa ra lựa chọn mua?

Naked 100 – Juice Mỹ và những điểm độc đáo

Naked 100 đầu tiên khi nhắc đến đó là về hình dáng bao bì của sản phẩm tương đối độc đáo, mỗi một chai tinh dầu sẽ có cho mình một hương vị trái cây riêng biệt thay vì mix các loại trái cây lại với nhau tạo thành nhiều vị. Juice Naked 100 hướng đến vị nguyên bản của từng loại quả nhiệt đới, chính vì vậy mà hương vị của mỗi chai sẽ đậm đà, rõ nét mà không hề tạo cảm giác bị nhạt đối với người hút.

naked 100

Bạn sẽ có thể dễ dàng bắt gặp vỏ bao bì nhiều màu sắc bắt mắt trên từng chai Juice Freebase Mỹ hay Salt Nic Mỹ của Naked 100. Màu sắc của loại này tương đối dễ nhìn, màu sẽ ứng với loại hương vị trái cây mà chai Juice Mỹ Naked 100 đó đang sở hữu, giúp người mua dễ dàng nhận biết và chọn lựa đúng sản phẩm. Mức Nicotine của dòng Juice Freebase Mỹ Naked 100 sẽ lần lượt gồm 0mg, 3mg, 6mg, 12mg và dòng Salt Nic sẽ là 35mg, 50mg.

Juice Naked 100 có xuất xứ nguồn gốc rõ ràng không?

Về điểm này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng Juice Naked 100, vì đây là dòng Juice Mỹ có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cùng các loại giấy tờ chứng nhận liên quan đến thương hiệu. Sản phẩm Juice Naked 100 được sản xuất bởi USA Vape Lab.

USA Vape Lab là công ty đi đầu trong lĩnh vực thuốc lá điện tử ở mảng thiết kế, tạo ra hương vị và sản xuất các loại tinh dầu Vape chất lượng trong ngành. Tính đến thời điểm hiện tại, USA Vape Lab đã sản xuất và phát triển nhiều hương vị phổ biến nhất trên thế giới, tiêu biểu là Naked 100 E-Liquids được giới phê bình đánh giá cao.

USA Vape Lab sẽ là nhà cung cấp đáng tin cậy để bạn chọn mua sản phẩm, thương hiệu càng phát triển thì hãng càng chú trọng nhiều hơn trong khâu chăm sóc khách hàng, cũng như tạo dựng mối quan hệ với nhiều nhà phân phối để phân phối sản phẩm rộng rãi hơn trên toàn thế giới, chính vì không ngừng phát triển mà dần dà USA Vape Lab đã có thể gầy dựng được chỗ đứng nhất định trên thị trường thuốc lá điện tử.

Juice Naked 100 và các dòng sản phẩm tương tự

1982 Iced – Tinh dầu Freebase và Salt Nic vị trái cây lạnh

juice naked 100

1982 là một dòng Juice vị trái cây khá lâu đời và quen thuộc tại thị trường thuốc lá điện tử, đặc biệt là ở Việt Nam. Dòng này mang lại hương vị trái cây thơm ngon, cùng vị the mát của bạc hà ở phần hậu vị tạo cảm giác sảng khoái cực độ.

Crazy Fruits – Tinh dầu trái cây đậm đà và ngọt dịu

YqcaV2mBHHVLJLfmKNi0Y oJ5Adt FoRDW3xl CZqx69sp5Pnp2W5JACUbKuvc0LUWUXEMgkEOUwF3PpGP1vc2ZBnm84deFfCGXFcWBkZ6wRTaz8F4Va eTkAMb1O1r6H3qO fMneKlzdrbwfkfaWJv97DveA4TDKn90rpU pbneqrYJutYqwoFRw

Crazy Fruits mang lại hương vị trái cây đậm đà đặc trưng, cùng sự bùng nổ của vị ngon sáng tạo từ các loại trái cây. Dòng này bao gồm các chai tinh dầu Salt Nic có mức Nicotine cao, cho ra hương vị chân thật và sống động.

Juice Karma – Sự bùng nổ của vị trái cây mix

naked 100

Karma là dòng Juice lấy cảm hứng từ Nhật Bản, dòng này sẽ tập trung ra mắt các sản phẩm tinh dầu mix nhiều hương vị trái cây lại, tạo nên một nét độc đáo riêng biệt dành cho dòng tinh dầu vị trái cây nhiệt đới này. Gồm cả hai dòng Freebase và Salt Nic đa dạng cho người dùng lựa chọn, Karma Juice mang lại vị đậm đà của trái cây, chia ra làm nhiều tầng hương vị khác nhau.

Juice Mỹ uy tín tại thị trường Việt Nam

EZVape là đơn vị cung cấp các sản phẩm tinh dầu Juice Mỹ nói riêng và các dòng Juice Freebase và Salt Nic nói chung chính hãng tại Việt Nam với cửa hàng ở TP.Hồ Chí Minh cũng như hỗ trợ giao hàng trực tiếp toàn quốc tại Việt Nam. Nếu bạn cần được tư vấn về các dòng Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx cùng thiết bị Vape và các phụ kiện Vape chính hãng. Sau đây là thông tin liên hệ để bạn thuận tiện hơn trong việc mua hàng tại EZVape, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.