Nasty Chocolate – Hút tinh dầu vị chocolate có mang vị đắng khi hút không?

Nasty Chocolate là dòng sản phẩm tinh dầu Salt Nic mang lại vị chocolate đậm đà cho người hút. Đây được xem là một vị khá độc đáo vì độ hiếm có ở các dòng tinh dầu Salt Nic 30ml hiện nay trên thị trường. Sở hữu cho mình 2 mức tinh dầu 35ni và 50ni. Khi vaping cùng sản phẩm, vị chocolate sẽ lan tỏa khắp miệng người hút.

Chính vì hương thơm độc đáo này mà ngày càng có nhiều dân chơi tìm kiếm và muốn thử qua các dòng sản phẩm tinh dầu Vape chocolate. Trong đó bao gồm cả Nasty Chocolate. Bài viết này sẽ đi vào phân tích cụ thể hơn về dòng tinh dầu này để giúp các dân chơi dễ dàng hơn trong việc chọn mua sản phẩm.

Nasty Chocolate – Tinh dầu vị Chocolate có mang vị đắng khi hút không?

Chocolate được biết đến như một loại thức ăn hay một loại kẹo. Được tạo ra từ quả của cây cacao mà chúng ta thường thấy được bày bán tại các cửa hàng tiện lợi hay siêu thị. Đây cũng được xem là một trong những hương vị được yêu thích nhất trên toàn thế giới.

Việc có nhiều dòng sản phẩm trên thị trường, đặc biệt là ở thuốc lá điện tử thì các dòng tinh dầu sẽ luôn được cập nhật sản phẩm mới cũng như đổi mới về công thức thường xuyên. Nguyên nhân của việc này đó là do nhu cầu của các tín đồ thuốc lá điện tử luôn thay đổi. Và để có thể cạnh tranh, đáp ứng được nhu cầu này thì các hãng sản xuất thiết bị. Cũng như tinh dầu Vape phải liên tục đổi mới sản phẩm của mình.

Hương chocolate chính là một trong những hương vị độc đáo đến từ hãng Nasty Chocolate vừa được cho ra mắt trong thời gian gần đây. Với đặc trưng là các vị chocolate đậu phộng béo và 1 chút hậu vị thơm. mát. Cùng 2 mức Nicotine gồm tinh dầu 35ni và 50ni, giúp các dân chơi dễ dàng lựa chọn. Vì để cho trải nghiệm vaping được trọn vẹn, sản phẩm dù có hương vị chocolate nhưng đã được loại bỏ vị đắng đặc trưng của chocolate. Mà thay bằng vị béo của đậu phộng và một chút ngọt ngào. Tạo cảm giác như một viên chocolate M&M’s đậu phộng khi vaping cùng sản phẩm này.

Nasty Chocolate – Giới thiệu các hương vị của dòng sản phẩm

Với đặc trưng là dòng tinh dầu Salt Nic 30ml có mức Nicotine cao lần lượt là 35mg và 50mg. Hương vị mà Nasty Chocolate mang lại trong các sản phẩm cũng sẽ có phần độc đáo và sáng tạo. Sau đây EZVape sẽ giới thiệu về 2 hương vị mà Nasty Chocolate đang cung cấp đó chính là vị chocolate truyền thống và tiếp đến là vị cà phê.

Nasty Chocolate Salt Nic 30ml (Vị chocolate đậu phộng béo)

nasty chocolate

Được biết đến như một dòng sản phẩm signature tạo dựng nên hình ảnh thương hiệu Nasty Chocolate. Với vị chocolate nguyên bản mang lại cảm giác mới lạ khi hút Vape với sản phẩm này. Đây là dòng tinh dầu Salt Nic 30ml với vị chocolate không đắng. Mà trái lại béo ngậy của đậu phộng kết hợp với vị the mát của bạc hà.

Nasty Cafe Salt Nic 30ml (Vị cà phê ngọt ngào)

salt nic 30ml

Mang đến hương vị cà phê khi vaping cùng sản phẩm, bạn cũng sẽ không cảm thấy được vị đắng của cà phê. Mà sẽ chỉ cảm thấy vị béo ngậy, ngọt ngào của cà phê hòa cùng với vị bạc hà được tích hợp kèm theo bên trong tinh dầu. Tạo cảm giác mát mẻ, mới lạ, như thổi một làn gió mới vào trải nghiệm vaping của bạn.

Nasty Chocolate – Điểm bán sản phẩm chính hãng tại Việt Nam

Nasty Chocolate là dòng sản phẩm lâu đời tại thị trường Việt Nam. Vì vậy việc tìm kiếm cho mình được cửa hàng thuốc lá điện tử có bán loại tinh dầu Salt Nic 30ml này cũng sẽ là một bài toán khó dành cho các dân chơi. Nếu như vẫn chưa tìm được cửa hàng ưng ý. Tại sao bạn không thử ghé qua EZVape để trải nghiệm?

EZVape là nhà phân phối tinh dầu Salt Nic 30ml Nasty Chocolate. Cùng với nhiều sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng như Tinh dầu Vape, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod Kit, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape. Bạn có thể đến cửa hàng tại trực tiếp của EZVape. Hoặc liên hệ thông qua các kênh hỗ trợ trực tuyến theo các thông tin sau:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.