Nevoks Feelin C1 có lẽ đang là thiết bị Nevoks Pod được đề cập nhiều nhất trong khoảng thời gian gần đây khi cho ra mắt được một em thiết bị Pod System có phần phá cách về thiết kế lẫn cách vận hành vô cùng độc đáo. Tiếp tục giữ nguyên công nghệ Chipset NX với nhiều chức năng bảo vệ thiết bị vô cùng tiên tiến, nhằm đảm bảo được sự an toàn của người sử dụng.

Bên cạnh đó, thiết bị này mang lại khá nhiều ưu điểm khi không chỉ mang kích thước nhỏ gọn, trọng lượng vô cùng nhẹ mà hiệu năng hoạt động của em Nevoks Pod này được đánh giá là trên cả tuyệt vời. Sau đây hãy cùng EZVape tìm hiểu về các combo hấp dẫn của sản phẩm tại cửa hàng nhé.

Nevoks Feelin C1 – Thiết bị Pod System công nghệ mới

nevoks feelin c1

Nevoks Feelin C1 mang lại một vẻ đẹp hoàn toàn mới về công nghệ khi thay vì lựa chọn thiết kế sơn phủ lên phần thân như các sản phẩm tiền nhiệm, thiết bị này lại có một nước đi khá mới mẻ là mang đến một thiết kế trong suốt. Bạn hoàn toàn có thể nhìn thấy các chi tiết như bo mạch và đèn LED được thiết kế ở bên trong thiết bị.

Tuy có thiết kế khá mới lạ, nhưng sản phẩm vẫn đảm bảo được độ bền cũng như các tính năng đi kèm khác, vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi Vaping cùng thiết bị này. Tiếp đến, điểm đáng chú ý của sản phẩm là các chức năng nổi bật như hỗ trợ hai loại tinh dầu Freebase và Salt Nic nhờ vào mức công suất lớn, cùng với đó là dung lượng pin được nâng cấp mạnh mẽ hơn.

Điều đáng nói ở đây không chỉ là hiệu năng mà còn là chức năng bảo vệ an toàn mà Chipset NX tích hợp bên trong thiết bị này mang lại. Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về thiết bị tại bài viết của EZVape.

Nevoks Feelin C1 đảm bảo an toàn khi sử dụng với Chipset NX

Chipset NX mang đến cho người dùng 7 chức năng bảo vệ khác nhau, nhằm đảm bảo an toàn cho Vaper khi hút cùng thiết bị này. Hiện nay trên thị trường vẫn xuất hiện nhiều tình trạng thiết bị Pod System bị nóng hoặc xảy ra các sự cố chập mạch khiến cho bạn phải mất một khoảng tiền sửa chữa hoặc mua thiết bị Pod mới.

ezvape

Với Chipset NX thế hệ mới, em Pod này có thể đảm bảo được sự ổn định khi sử dụng thiết bị, khi hút Vape cùng em nó sẽ mang lại cảm giác mượt mà, vận hành trơn tru nhất có thể, và bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi các sự cố trong quá trình sử dụng thiết bị gần như là không có khả năng xảy ra. Tìm hiểu thêm các tính năng bảo vệ mà Chipset NX mang lại bên trong thiết bị Nevoks Pod này tại đây.

Nevoks Feelin C1 – Các Combo hấp dẫn của thiết bị tại EZVape

Các Combo Pod System luôn đảm bảo mang lại được một mức giá tốt khi mua thiết bị kèm theo các phụ kiện thay thế cũng như tinh dầu để hút. Nếu như xét về mặt dài lâu, thì Combo Nevoks Feelin C1 thật sự mang lại nhiều lợi ích cho bạn và đáng để bạn mua cũng như trải nghiệm. Sau đây sẽ là một số Combo thiết bị Nevoks Feelin C1 hấp dẫn được bán tại EZVape.

Feelin C1 + Juice Bất Kì + Pack OCC

X3KW8jPqiT9CuT9dB6moLUnblKjYHsWlLgc5EcdRyMUyb0RgXPteXUC0Wva79xj SZn ezfN5gbAKWUowtc vPZifNo6UiwrhJyRHEu2V0zqLFXNJRCQrq3biZElCQFP8F oh pKWX1XMlzfuiPkVOYaemRdVOg08iJ4Izzffi83eB627ztNWilA

Feelin C1 + Juice Bất Kì

28kSoS5B eRlQeYQCc8Yd4enO GkX6gKKck W DwU hWH3C9w2nIXSwFK6728JiHyx8bX GI6BWWfkGGgZRspYJCCTFdBR V l iwtt6IL7pri9Lv92RCDTHAIXhk 9vjC MCHbatDheZ 64eJZZlz0vXRFa wgMrVT8fIyKzVort6jU8Iq6zOLzpw

Feelin C1 + Pack OCC

feelin c1

Nevoks Feelin C1 – Nhà cung cấp sản phẩm uy tín tại Việt Nam

EZVape là một trong số các nhà cung cấp các dòng thiết bị Nevoks Pod nói riêng cùng nhiều loại thuốc lá điện tử uy tín tại thị trường Việt Nam. Trong số các sản phẩm cung cấp cũng sẽ bao gồm cả Nevoks Feelin C1 được nhắc đến ở trên bài viết.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua và cần được tư vấn về các dòng tinh dầu vape, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Bạn có thể liên hệ hỗ trợ hay đặt hàng tại EZVape thông qua các thông tin được cung cấp bên dưới:

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.