Nevoks Feelin Express 22W là một phiên bản mới được thương hiệu Nevoks Pod ra mắt trong thời gian gần cuối năm 2022, với một mức giá có phần thấp hơn thiết bị Nevoks Feelin được mắt từ trước đó. Có thể thấy, mức giá thấp hơn sẽ đi kèm với việc tối giản một số chi tiết nhưng đây được xem là cơ hội cho các Vaper muốn trải nghiệm thiết bị Pod 22W giá rẻ mà Nevoks cung cấp trên thị trường.

nevoks feelin expressViệc trải nghiệm các thiết bị giá rẻ giúp Vaper xác định được sản phẩm nào sẽ phù hợp với mình để có thể chơi Vape theo cách thoải mái nhất có thể. Sau đây thì thông tin về thiết bị này sẽ được cung cấp ngay tại bài viết này.

Nevoks Feelin Express sẽ có gì khác với phiên bản truyền thống?

nevoks feelin express

Nevoks Feelin Express có thể xem là một phiên bản có phần tiết kiệm hơn cho Vaper khi tối giản các phụ kiện đi kèm bên trong thiết bị để giảm giá thành xuống một mức giá tốt hơn cho anh em dễ dàng sở hữu. Thiết bị Pod 22W này vẫn giữ nguyên kích thước lẫn các thông số kỹ thuật như phiên bản truyền thống, vì vậy anh em hoàn toàn có thể tận hưởng được tất cả chức năng với một mức giá rẻ hơn. Do được tối giản phụ kiện đi kèm, nên các dân chơi sẽ cần lưu ý đến điều này. 

nevoks feelin

Giữa thiết bị truyền thống và phiên bản Nevoks Feelin Express, anh em sẽ được tối giản bớt một sợi dây cáp sạc và một đầu OCC Coil để hạ giá thành xuống mức rẻ hơn. Điều này có thể giúp cho Vaper nếu như đã có sẵn dây sạc thì không cần phải tốn thêm chi phí cũng như có được đầu OCC Coil dư của Nevoks trước đó chưa dùng thì có thể tiếp tục thay cho em Pod 22W này. Để giúp anh em hình dung dễ hơn hai thiết bị Nevoks Pod này sẽ khác nhau ở điểm nào thì chúng ta sẽ cùng xem qua một bộ thiết bị sẽ bao gồm những gì nhé.

Nevoks Feelin Express – Thông số kỹ thuật và một bộ sản phẩm sẽ bao gồm những gì?

Khi xem qua thông số kỹ thuật của thiết bị Nevoks Pod này thì như đã được đề cập ở trên thì anh em có thể thấy chỉ số giống hoàn toàn với thiết bị Nevoks Feelin truyền thống, vẫn là thiết bị Pod 22W quen thuộc nhưng sẽ ít phụ kiện đi kèm hơn.

nevoks pod

Thông số kỹ thuật

 • Kích thước thiết bị: 99.5mm x 22mm x 18mm
 • Công suất : 10w-22w
 • Dung lượng pin: 1000Mah
 • Dung tích Pod : 2.8ml
 • 2 loại coil : 0.6ohm và 1.0ohm
 • Hỗ trợ sạc siêu tốc qua cổng Type-C

Một bộ sản phẩm của Nevoks Feelin truyền thống sẽ bao gồm gì?

 • 1 Bộ Feelin Pod Kit By Nevoks
 • 2 Occ 0.6 và 1.0ohm
 • Cáp sạc Type-C
 • Sách hướng dẫn

Một bộ sản phẩm của Nevoks Feelin Express sẽ có gì?

 • 1 Bộ Feelin Pod Kit By Nevoks
 • 1 Occ 0.6
 • Sách hướng dẫn

Nevoks Feelin Express – Một vài lưu ý khi mua sắm thiết bị Pod 22W này

Thật ra khi mua thiết bị này, mức giá rẻ hơn sẽ là điều dĩ nhiên khi cáp sạc và 1 đầu OCC được lược bỏ khỏi bộ sản phẩm để giảm chi phí xuống mức thấp hơn. Do đó, anh em sẽ cần phải mua một dây cáp riêng nếu như chưa có hoặc thời gian mua đầu OCC để thay sẽ ngắn hơn thông thường. Tuy nhiên, điều này không ảnh hưởng gì nhiều đến trải nghiệm của anh em nên các Vaper nếu như muốn trải nghiệm vẫn có thể yên tâm tận hưởng vị ngon của từng chai Juice với máy Pod này.

Nevoks Feelin Express và các sản phẩm Nevoks Pod chính hãng tại Việt Nam

Có thể thấy, trên đây là toàn bộ những thông tin đáng chú ý của sản phẩm Nevoks Feelin Express, từ đó anh em Vaper có thể thấy được sự khác biệt của em Nevoks Pod này khi so sánh với phiên bản truyền thống trước đó được ra mắt trên thị trường. Sau khi xem qua bài viết này, chắc hẳn Vaper đã có thể tự mình chọn lựa được sản phẩm phù hợp cho mình rồi phải không nào? Vậy thì dân chơi còn chần chờ gì mà không ghé qua EZVape để mua cho mình một em Pod với giá cực hời.

EZVape là nhà cung cấp các dòng Nevoks Pod uy tín, trong đó bao gồm cả Nevoks Feelin Express được nhắc đến ở trên chính hãng tại Việt Nam. Nếu bạn đang có nhu cầu mua và cần được tư vấn về các dòng tinh dầu vape, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Bạn có thể liên hệ hỗ trợ hay đặt hàng tại EZVape thông qua các thông tin được cung cấp bên dưới:

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.