Nevoks Feelin Express tiếp tục là thiết bị Nevoks Feelin quen thuộc với một phiên bản phối màu mới cho thiết bị Pod 22W này đến từ nhà Nevoks, đi kèm với đó là một sự giảm nhẹ về giá thành của sản phẩm. Nguyên nhân lý giải cho việc này là do thiết bị Nevoks Pod này đã giảm bớt đi phần phụ kiện kèm theo bên trong thiết bị, vì thế nên mức giá sẽ có phần giảm thấp hơn so với phiên bản truyền thống nhưng vẫn đảm bảo việc sở hữu đầy đủ tính năng của sản phẩm khi sử dụng.

Để phần nào giải quyết những thiếu sót trong bộ sản phẩm thì Combo Pod System sẽ là giải pháp cho vấn đề này và sẽ được cung cấp ở ngay dưới bài viết.

Nevoks Feelin Express – Em Nevoks Pod này đã lược bỏ những gì?

Trước khi nói về những phụ kiện mà thiết bị này đã tối giản bên trong sản phẩm, chúng ta sẽ tìm hiểu một chút về phối màu mới mà thiết bị này mang lại nhé. Phiên bản màu đỏ phối trắng hay còn gọi là White Red là lớp áo mới mà sản phẩm Pod 22W khoác lên mình trong sự trở lại lần này. Có thể thấy màu sắc tạo nên vẻ đẹp sản trọng và bắt mắt của phối màu trắng như Ngọc Trinh trải dài khắp thân máy, chấm thêm vài điểm đỏ tạo nên cảm giác thu hút trong thị giác.

nevoks feelin express

Nevoks Feelin Express đã tối giản những phụ kiện gì? Câu trả lời dành cho câu hỏi này chính là thiết bị đã loại bỏ bớt phần cáp sạc và một đầu OCC, chính vì vậy mà giờ đây thiết bị chỉ bao gồm vỏn vẹn ba sản phẩm trong một hộp là máy Pod, sách hướng dẫn và một đầu OCC 0.6 Ohm. Tuy giảm bớt nhưng điều này sẽ không ảnh hưởng gì nhiều đến trải nghiệm của anh em khi thiết bị vẫn giữ nguyên chỉ số như Nevoks Feelin phiên bản truyền thống.

Nevoks Feelin Express – Việc tối giản phụ kiện có ảnh hưởng gì đến hiệu suất của sản phẩm không?

Tất nhiên trong tầm giá 300k thì Nevoks Feelin Express đã được tối giản bớt một vài chi tiết rườm rà trước đó nhằm giảm giá thành của sản phẩm. Tuy là vậy nhưng EZVape có thể đảm bảo với anh em rằng thiết bị Nevoks Pod này có phần thông số được bảo toàn như phiên bản gốc được công bố trên thị trường trước đó. Do đó tất cả các chức năng mà Nevoks Feelin truyền thống mang lại đều sẽ xuất hiện tại em Pod này. Anh em có thể xem qua phần thông số phía dưới để có thể kiểm chứng điều này nhé.

Thông số kỹ thuật của Nevoks Feelin Express

  • Kích thước máy: 99.5mm x 22mm x 18mm
  • Công suất : 10w-22w
  • Dung lượng pin: 1000Mah
  • Dung tích Pod : 2.8ml
  • 2 loại coil : 0.6 Ohm và 1.0 Ohm
  • Hỗ trợ sạc siêu tốc qua cổng Type-C

Combo Pod System Nevoks Feelin Express tại sao lại lời hơn?

Khi mua lẻ thiết bị Nevoks Feelin Express, anh em sẽ mất tầm khoảng hơn 300k cho thiết bị, và nếu như mua thêm Juice và đầu OCC để thay lẻ thì chi phí này sẽ lên đến khoảng gần 600k hoặc thậm chí 700k tùy theo số lượng mà anh em mua.

Chính vì vậy khi mua theo Combo Pod System của thiết bị Pod 22W này thì mức giá EZVape cung cấp cho anh em sẽ lời hơn mua lẻ, và có giá thành thấp hơn nếu như cộng lại giá trị của các sản phẩm trong Combo. Mời anh em sau đây hãy xem qua các Combo Pod System của em Pod này đang có sẵn tại EZVape nhé.

Nevoks Feelin Express + Juice Bất Kì + Pack OCC

pod 22w

Nevoks Feelin Express + Juice Bất Kì

nevoks pod

Nevoks Feelin Express + Pack OCC

gYuX92i1w5t4U9TGvYjIH1YUWOQxvECK7CxqdiB8d1hD rb6N9xvDU6fOp1oAb7HI nUFciaiAolfCOmNZVWhON8u8bHHgupgCpP6M3tuLaeC VZsUJQuWYWkckpBfyyOjKq5MuqhTHYzr8lvvOd1w5bdzBW9dNCzODKGp5A1Hn755xjMtDt1T0eia99 Q

Combo Pod System Nevoks Pod hiện đang có mặt tại EZVape

EZVape là nhà cung cấp các sản phẩm Nevoks Feelin Express chính hãng cùng các dòng Nevoks Pod thịnh hành tại Việt Nam, đảm bảo chính hãng trên từng sản phẩm. Nếu như anh em Vaper đang có nhu cầu mua và cần được tư vấn về các dòng tinh dầu vape, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng.

EZVape hỗ trợ giao hàng toàn quốc, phủ sóng khắp 64 tỉnh thành nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sản phẩm trên Website, sau đó liên hệ nhân viên để được tư vấn. Bạn có thể liên hệ hỗ trợ hay đặt hàng tại EZVape thông qua các thông tin được cung cấp bên dưới:

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.