Nevoks Pagee sau một thời gian dài vắng bóng trên mặt trận các Vape shop tại Việt Nam thì nay đã trở lại với nhiều sự lựa chọn hơn tại cửa hàng EZVape của tụi mình. Không chỉ giới hạn ở việc mua lẻ thiết bị Pod 30W này mà cửa hàng tụi mình còn mở rộng ra thêm nhiều sự lựa chọn cho anh em khi có thêm các sự lựa chọn như các Combo Pod System, đồng thời là đầu Pod bán lẻ để thay cho thiết bị ngay khi cần.

Như vậy, mỗi sản phẩm hay mỗi lựa chọn sẽ đi kèm với nhiều mức giá khác nhau để anh em Vaper lựa chọn trong lần trở lại này. Để hỗ trợ anh em nhiều hơn trong việc lựa chọn được sản phẩm phù hợp thì sau đây EZVape sẽ giới thiệu ba sự lựa chọn có sẵn dành cho Nevoks Pagee ở bài viết này.

Nevoks Pagee – Bộ sản phẩm Pod 30W bán lẻ

Thiết bị Nevoks Pagee sẽ được cung cấp đến tay anh em Vaper trong bộ sản phẩm tiêu chuẩn đến từ nhà sản xuất Nevoks. Đây là bộ sản phẩm cơ bản cũng như xuất hiện đầu tiên trước khi ra mắt các đầu Pod bán kèm hay Combo Pod System cho anh em lựa chọn.

Bộ sản phẩm Nevoks Pagee sẽ bao gồm đầy đủ các sản phẩm từ thiết bị cho đến những phụ kiện đi kèm nhằm mang lại trải nghiệm trọn vẹn nhất, tuyệt đỉnh nhất khi sử dụng thiết bị. Một bộ sản phẩm tiêu chuẩn tại EZVape sẽ bao gồm:

  • 1 Máy Nevoks Pagee 30W
  • 1 Đầu pod đi kèm (2.2ml)
  • 1 Cuộn dây Mesh Coil 0,6Ω
  • 1 Cuộn dây Coil thường 1.0Ω
  • 1 Cáp sạc USB
  • 1 Hướng dẫn sử dụng
nevoks pagee

Khi cầm trên tay bộ sản phẩm, Vaper được cung cấp đầy đủ từ thiết bị, cho đến đầu Pod đi kèm để thay, cùng với đầu Coil OCC lưới kèm Coil thường để trải nghiệm cảm giác khác nhau. Điều kế tiếp mà Vaper lo lắng đó là không biết nên mua đầu Pod để thay ở đâu sau khi sử dụng một thời gian, tiếp theo đây mời anh em xem qua đầu Pod của Nevoks Pagee 30W đang có sẵn tại EZVape

Nevoks Pagee – Đầu Pod bán lẻ tại EZVape

Một trong những vấn đề gây đau đầu cho các Vaper là không biết điểm bán đầu Pod để thay cho thiết bị Pod của mình, thậm chí một vài Vape shop chỉ bán thiết bị chứ không bán đầu Pod để thay do chưa có nguồn cung ứng phù hợp. Điều này vô tình khiến cho Vaper gặp khó khăn trong việc thay đầu Pod khi đã quá thời gian sử dụng, hoặc tình trạng đầu Pod xuống cấp. 

đầu pod

Khi không thay đầu Pod kịp thời khi sản phẩm có dấu hiệu hư hỏng thì cũng sẽ dẫn đến hệ lụy là tuổi thọ của máy bị giảm xuống. Chính vì vậy, tại EZVape không chỉ cung cấp thiết bị mà còn có cả phụ tùng để thay cho em nó và anh em hoàn toàn có thể yên tâm khi mua sản phẩm tại cửa hàng của tụi mình vì tất cả sản phẩm đều đảm báo chính hãng đến tay anh em.

Nevoks Pagee – Combo Pod System dành cho máy Pod 30W

Cuối cùng là bộ sản phẩm mà anh em chờ đợi suốt bấy lâu, Combo Pod System dành riêng cho thiết bị Nevoks Pagee được EZVape tung ra dành riêng cho em Pod này. Điểm mạnh của Pod System là anh em sẽ mua được trọn gói sản phẩm kèm theo Juice hoặc đầu Pod, Coil OCC với một mức giá rẻ hơn hẳn khi tách lẻ từng sản phẩm.

Do có giá thành rẻ nên các Vaper khi có ý định gắn bó lâu dài với một thiết bị thì nên cân nhắc lựa chọn mua Combo Pod System luôn để tiết kiệm chi phí thay đầu Pod cũng như mua tinh dầu sẽ có mức giá ưu đãi hơn. Sau đây là hai Combo mà EZVape đặc biệt dành riêng cho thiết bị mà anh em có thể tham khảo qua ở dưới đây.

Nevoks Pagee + Juice Bất Kì + Pack OCC

combo pod system

Nevoks Pagee + Juice Bất Kì

pod 30w

Nevoks Pagee – Pod dùng nhiều lần chính hãng tại Việt Nam

EZVape là một trong số các nhà cung cấp sản phẩm Nevoks Pagee 30W nói riêng và các dòng Pod Nevoks và Pod xài nhiều lần chính hãng tại Việt Nam. EZVape hỗ trợ ship hàng tại khắp các tỉnh thành Việt Nam.

EZVape mang đến đa dạng sự lựa chọn với nhiều loại sản phẩm vape khác nhau bao gồm Tinh dầu Vape, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Để tiện hơn trong việc mua hàng trực tuyến cũng như trực tiếp, EZVape gửi đến bạn thông tin liên hệ để được hỗ trợ, tư vấn ngay lập tức bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.