Mệt mỏi khi sử dụng các buồng đốt vape Tank Sub-Ohm, bạn có thể muốn thử một số nguyên liệu có thể tái sử dụng như RTAs. Khi bạn lần đầu nghe đến các RTA, chúng có thể phức tạp và khó hiểu. Nhưng thực tế thì không, chúng thực sự rất đơn giản. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra RTA là gì và các phần thiết yếu của RTA?

RTA là gì?

RTA là một từ viết tắt của cụm từ Rebuildable Tank Atomizer. Cũng giống như một RDA, RTA cũng có một deck build dùng để lắp dây coil. Tuy nhiên, RTA có một điểm khác biệt hơn. Buồng đốt có thêm phần chứa tinh dầu vape thêm cho phép bạn được tái sử dụng Vape cho nhiều ngày nữa trước khi bơm lại. Một RTA thường gồm có 4 phần chính.

Các thành phần RTA cơ bản

Base và Deck build

Base và Deck build là phần quan trọng của RTA. Các RTA khác nhau sẽ có các kiểu deck và base build khác nhau. Một số deck build có thể build được nhiều coil. Một số deck build lại được thiết kế chỉ dành riêng cho một coil dây duy nhất.

Lỗ lấy gió (air flow)

Mỗi RTA có một vị trí lấy gió khác nhau, hay gặp nhất thường là các loại lấy gió dưới. Tuy nhiên, có một số loại được thiết kế riêng. Chúng có vị trí lỗ lấy gió nằm ở phần thân hoặc trên đỉnh

Tank chứa tinh dầu vape

Thông thường, tank chứa tinh dầu vape của RTA được thiết kế để bao phủ Base và deck build coil. Tank chứa tinh dầu dùng để chứa tinh dầu vape. Chúng được thiết kế sao cho trọng lực và áp lực tự động buộc tinh dầu E – juice trong bể đi lên quanh nắp buồng và sau đó tiếp tục đi qua các lỗ trên deck.

Nắp RTA

Sau khi lắp ráp các bộ phận của bể chứa, bước cuối cùng là lắp ráp nắp của buồng đốt. Khi bạn vặn nắp trên, bạn sẽ thấy ống khói trượt vào giữa, tạo sự ngăn cách giữa buồng kim loại và bể.

Lần đầu tiên sử dụng, chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn sản phẩm “Wake RTA”. Nó dễ sử dụng cho những người mới bắt đầu làm quen với thuốc lá điện tử. Nó khá dễ lắp ráp và có đủ khoảng trống dành cho bấc. Bên cạnh đó, việc đặt bông cũng rất dễ dàng. Nó là một bậc thầy về hương vị. Với luồng không khí ba chiều độc đáo, bạn sẽ thưởng thức được hương vị hoàn hảo nhất.

rta

RTA có vẻ tiện lợi hơn so với RDA. Vì nó có sẵn tank chứa dầu riêng, do đó chúng ta không cần phải châm dầu liên tục như RDA. Điều này phù hợp với việc đi lại liên tục, thời gian rảnh không nhiều. Chỉ cần châm dầu vào buồng chứa và hút đến khi nào cạn thì lại châm thêm dầu vào. Còn RDA ta phải liên tục dầu vào gòn nên ta chỉ hút được vài hơi rồi lại phải châm tiếp vì RDA không có buồng chứa dầu.

Tùy vào nhu cầu sử dụng và sở thích cá nhân, người chơi thuốc lá điện tử có thể cân nhắc để lựa chọn cho mình một loại buồng đốt phù hợp.

Bài viết trên cung cấp cho bạn những điều cần biết về RTA. Ezvape mong bạn có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, mong bạn sẽ tìm được loại buồng đốt phù hợp. Nhớ theo dõi chúng mình để cập nhật những thông tin thú vị nhé!

EZVape hỗ trợ bạn đến mua tại cửa hàng ở TP.Hồ Chí Minh cũng như hỗ trợ giao hàng trực tiếp toàn quốc tại Việt Nam. Nếu bạn cần được tư vấn về các dòng tinh dầu vape, tinh dầu Pod 50 ni, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Sau đây là thông tin liên hệ để bạn thuận tiện hơn trong việc mua hàng tại EZVape, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.