Những lý do vì sao bạn nên dùng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá truyền thống (Phần 1)

Thuốc lá điện tử được biết đến khá rộng rãi trong những năm gần đây. Đây như một phương pháp giúp cai thuốc lá truyền thống một cách hiệu quả. Với đặc trưng gồm các dòng sản phẩm thuốc lá điện tử giá rẻ. Với nhiều mùi hương khác nhau cũng như không gây hại đến sức khỏe. Vì vậy càng có nhiều người thực hiện cách cai thuốc lá tại nhà này và đã có thể bỏ được thói quen hút thuốc lá hại sức khỏe. Vậy lý do gì mà nhiều người lại tìm đến sử dụng đến như vậy? Tất cả sẽ được EZVape làm rõ tại bài viết này.

Không thải ra các chất độc hại khi hút

Cấu tạo của các thiết bị thuốc lá điện tử thường sẽ gồm 2 bộ phận. Là thân máy cùng một đầu đốt hoặc đầu hút gắn với nhau. Thân máy sẽ gồm một bộ xử lý gồm các vi mạch cùng các linh kiện điện tử cần thiết cho quá trình vận hành của máy. Khi hút, thiết bị sẽ thực hiện việc làm nóng tinh dầu hay còn được gọi là quá trình hóa hơi tinh dầu. Từ đó tạo ra làn khói cùng một hỗn hợp hơi nước. Hỗn hợp này sẽ gồm hương vị của tinh dầu cùng hòa với Nicotine. Từ đó đi vào khoang miệng của người hút. 

thuốc lá điện tử giá rẻ

Điểm đặc biệt của các dòng tinh dầu đó chính là không chứa các chất độc hại như thuốc lá truyền thống. Khi hút bạn cũng sẽ không xả ra các loại rác thải độc hại như tàn thuốc. Giấy gói thuốc lá hoặc hộp thuốc lá.

Hương vị độc đáo và đa dạng

Điểm sáng giúp cho thuốc lá điện tử trở thành cách cai thuốc lá tại nhà hiệu quả. Đó chính là nhờ vào hương vị của những sản phẩm tinh dầu. Sử dụng để hút trên các thiết bị Vape hay Pod System. 

thuốc lá truyền thống

Tinh dầu của thuốc lá điện tử chia ra làm nhiều hương vị cùng nhiều nồng độ Nicotine khác nhau. Để tóm tắt lại thì tinh dầu sẽ gồm 2 loại là Freebase và Salt Nic với các đặc điểm khác nhau. Freebase sẽ gồm các loại tinh dầu có nồng độ Nicotine thấp. Cùng với khả năng tạo khói nhiều. Phù hợp với người mới bắt đầu thực hiện cách cai thuốc lá tại nhà bằng thuốc lá điện tử nhờ hương vị dễ hút. 

cách cai thuốc lá tại nhà

Tinh dầu Salt Nic được biết đến như dòng tinh dầu có nồng độ Nicotine cao. Mang đến hương vị chân thực khi vaping cùng loại tinh dầu này. Phù hợp với các dân chơi lâu năm hoặc muốn trải nghiệm hương vị tương tự như một điếu thuốc lá truyền thống mà không gây hại sức khỏe.

Không gây ung thư hoặc các bệnh gây hại cho sức khỏe

Đặc trưng của các dòng tinh dầu Freebase và Salt Nic trong các thiết bị thuốc lá điện tử đều không chứa các chất độc hại như chì hay xyanua cùng một số chất gây ung thư

cai thuốc lá

Trên thực tế, tinh dầu của thiết bị này chỉ chứa Nicotine cùng các chất tạo hương tạo khói là Propylene Glycol. Cùng các chất tạo hương khác đã được kiểm chứng là an toàn cho sức khỏe người dùng. Chính vì vậy, đây một trong những cách cai thuốc lá tại nhà an toàn và hiệu quả. 

Thuốc lá điện tử giá rẻ tại TP.Hồ Chí Minh

Hiện nay trên thị trường vẫn còn nhiều sản phẩm hàng giả, hàng nhái tràn lan. Điều này có thể khiến cho bạn gặp phải những trải nghiệm không tốt khi sử dụng các thiết bị thuốc lá điện tử. Như trường hợp máy chưa sử dụng được lâu đã bị hư, máy bị cháy, bị khét khi mới sử dụng vài lần. Chính vì lẽ đó, bạn cần tìm địa điểm bán thuốc lá điện tử uy tín tại Việt Nam.

EZVape là đơn vị cung cấp sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng. Ngoài ra tại EZVape còn cung cấp nhiều dòng Tinh dầu vape và pod, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Đội ngũ nhân viên của EZVape luôn sẵn sàng trả lời bất kỳ thắc mắc của bạn. Bạn có thể tìm đến chúng tôi thông qua các kênh trực tuyến hoặc trực tiếp bằng các thông tin sau:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.