Ở bài viết trước đó của EZVape đã đề cập đến các thông tin cần thiết về việc sử dụng thuốc lá điện tử thay cho thuốc lá truyền thống. Tiếp đến đây, EZVape sẽ tiếp tục đề cập những thông tin còn đang bỏ lỡ ở bài viết trước về các dòng thuốc lá điện tử Vape cùng các loại Pod System hay Pod System Min. Từ đó lý giải vì sao bạn nên chuyển từ thuốc lá truyền thống sang thuốc lá điện tử. Vì sức khỏe không chỉ của riêng bạn mà của cả cộng đồng người xung quanh. Hãy tiếp tục kéo xuống để đọc được hết các thông tin về bài viết này. Từ đó bạn có thể đưa ra được sự lựa chọn phù hợp cho bản thân mình.

Không gây hôi miệng hay vàng răng khi hút

Khi hút các loại thuốc lá truyền thống. Điều đầu tiên khiến cho bạn gây mất thiện cảm với người xung quanh chính là do mùi hôi. Khó chịu và gây hại sức khỏe tỏa ra từ làn khói thuốc lá. Điều này về lâu dài không chỉ gây hôi miệng. Mà còn khiến răng bạn bị vàng ố do trong thuốc lá có chứa chất hắc ín. Là một loại hóa chất gây hại đến sức khỏe nếu sử dụng về lâu dài. 

thuốc lá điện tử vape

Khi sử dụng Vape hay các loại Pod System, bạn không cần phải lo lắng nhiều về vấn đề này. Nguyên nhân chính là ở các dòng tinh dầu có trong thuốc lá điện tử chỉ chứa các hương liệu tạo mùi hương thơm tho và cảm giác the mát. Hoàn toàn không gây ra bất kỳ mùi hôi làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người xung quanh.

Tái sử dụng được nhiều lần

Khi hút thuốc lá truyền thống, bạn sẽ thường chỉ dùng được trên dưới 20 điếu 1 hộp. Sau đó bạn sẽ phải đi mua hộp thuốc lá mớ. Thời gian hút cũng chỉ tầm chưa đến 1 tuần. 

cách cai thuốc lá truyền thống

Không chỉ vậy, bạn cũng sẽ thải ra các loại rác thải có hại cho môi trường như tàn thuốc, hộp đựng thuốc lá. 

Pod System Mini

Tuy nhiên, khi sử dụng thuốc lá điện tử thì mọi vấn đề của bạn đều sẽ được giải quyết. Với thời gian sử dụng lên đến nhiều tháng hơn. Không chỉ vậy khi hút bạn cũng sẽ không thải ra các chất độc hại như thuốc lá truyền thống. Mỗi khi sử dụng xong bạn chỉ cần thay 1 chai tinh dầu mới để châm và tiếp tục vaping.

Nồng độ Nicotine có thể điều chỉnh để cai thuốc lá hiệu quả

Khi sử dụng thuốc lá điện tử, bạn có thể chủ động hơn trong việc lựa chọn nồng độ Nicotine. Khi hút các loại thuốc lá điện tử Vape hay các dòng Pod System Mini. Đối với người đã quá quen với nồng độ Nicotine cao của thuốc lá truyền thống. Bạn hoàn toàn có thể trải nghiệm mức Nicotine cao tương đương ở thuốc lá điện tử. 

trick mui

Để giúp việc cai thuốc lá hiệu quả hơn. Các vaper thường sẽ bắt đầu với mức Nicotine cao sau đó dần giảm xuống để từ đó cai thuốc lá hiệu quả hơn. Đối với những người mới chơi chưa sử dụng nicotine. Các dân chơi sẽ thường bắt đầu từ mức Nicotine thấp để tập làm quen sau đó trải nghiệm với các mức độ cao hơn.

Trên thực tế, tinh dầu của thiết bị này chỉ chứa Nicotine cùng các chất tạo hương tạo khói là Propylene Glycol cùng các chất tạo hương khác đã được kiểm chứng là an toàn cho sức khỏe người dùng. Chính vì vậy, thuốc lá điện tử là một trong những cách cai thuốc lá tại nhà an toàn và hiệu quả. 

Thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam

Trên thị trường ngày nay vẫn còn tồn tại các vấn nạn liên quan đến hàng giả, hàng nhái vẫn còn đang hoành hành trên thị trường thuốc lá. Các vấn đề mà các anh em vaper thường gặp khi mua phải hàng nhái đó chính là máy chỉ sử dụng được vài ngày. Máy bị các vấn đề cháy nổ khi sử dụng, hay máy có tuổi thọ không dài. Vì vậy, bạn cần phải tìm cho mình được địa điểm bán thuốc lá điện tử uy tín tại Việt Nam.

EZVape là đơn vị cung cấp sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng. Ngoài ra tại EZVape còn cung cấp nhiều dòng Tinh dầu vape và pod, Pod System Mini, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Bạn có thể đến trải nghiệm thử tại cửa hàng của EZVape hoặc liên hệ thông qua các kênh hỗ trợ online của EZVape được cung cấp bên dưới như sau:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.