Nicotine trong Vape là thành phần thiết yếu có trong các loại tinh dầu Salt Nic và tinh dầu Freebase. Thành phần này được xem như là yếu tố quyết định vị ngon của tinh dầu khi vaping cùng thuốc lá điện tử. Khi lựa chọn mua Salt Nicotine hay Freebase thông thường. Nhiều người dùng thuốc lá điện tử ngoài việc xem xét qua các mức giá cả. Qua mùi hương mà họ cũng sẽ lựa chọn mức Nicotine phù hợp cho mình để có trải nghiệm hút vape tuyệt vời nhất.

Sau đây tại bài viết này sẽ đi vào giới thiệu các khái niệm liên quan đến tỷ lệ Nicotine trong các loại tinh dầu. Ở cuối bài viết EZVape sẽ gửi đến bạn điểm bán tinh dầu Pod System và tinh dầu Vape TPHCM uy tín tại Việt Nam.

Nicotine trong Vape được tính theo cách nào?

Nicotine trong vape sẽ có cho mình nhiều mức độ. Cũng như nhiều tên gọi khác nhau ở các hãng tinh dầu Salt Nic và tinh dầu Freebase hiện nay trên thị trường. Tuy nhiên dù có nhiều tên gọi nhưng khi thêm vào, nguyên liệu này vẫn sẽ mang đúng mức Nicotine được quy định. Chính vì có nhiều tên gọi nên các dân chơi thuốc lá điện tử thường sẽ gặp khó khăn trong việc hiểu được đó có phải là mức Nicotine mình cần mua hay không. 

nicotine trong vape

Với người đã quen đọc Nicotine theo đơn vị mg/ml thì sẽ gặp khó khăn. Khi gặp các sản phẩm có mức Nicotine in trên bao bì tính theo đơn vị phần trăm (%). Chính vì vậy, hãy cùng EZVape làm rõ các mức đơn vị dùng để tính nồng độ Nicotine sau đây.

Nicotine trong Vape tính bằng mg/ml

Đây được xem là đơn vị tính khả phố biến cho nồng độ Nicotine. Mg/ml được hiểu nôm na là tỷ lệ milligrams trên một milliliter. Nghĩa là trong một 1ml tinh dầu sẽ chứa bao nhiêu mg Nicotine. Lấy ví dụ ở dòng tinh dầu có ghi trên bao bì là 3mg/ml.

Bạn có thể hiểu là mỗi ml tinh dầu sẽ chứa 3mg Nicotine. Bạn có thể áp dụng cách nhân số mg Nicotine trong 1ml tinh dầu với tổng dung tích tinh dầu. Để biết được lượng Nicotine có trong sản phẩm.

Nicotine trong vape tính theo tỷ lệ phần trăm

Tương tự như cách đo bằng mg/ml, nồng độ Nicotine khi đo bằng tỷ lệ phần trăm sẽ dễ giải thích hơn của Nicotine. Ở đây, thay vì tính tỷ lệ Nicotine riêng và tinh dầu riêng trong sản phẩm. Cũng như phần trăm sử dụng của cả 2 loại. Số phần trăm của sản phẩm sẽ chỉ tỷ lệ phần trăm Nicotine trong tinh dầu của bạn.

Đây được hiểu là cách tính Nicotine theo khối lượng, nếu như bao bì ghi 3,5% Nicotine. Thì có nghĩa là sản phẩm chứa 3,5% Nicotine cùng 96,5% PG và VG cùng các loại hương liệu khác. Phần trăm Nicotine hiểu là tỷ lệ Nicotine chứa trong mỗi hơi khi hút vape. Số phần trăm còn lại sẽ là nước, PG, VG. Và các hương liệu còn lại tạo nên một chai tinh dầu.

Các mức Nicotine trong vape thường gặp ở tinh dầu Salt Nic và tinh dầu Freebase

Để có dễ dàng giải thích cho các dân chơi về các mức Nicotine. Bài viết này sẽ lấy ví dụ ở các mức từ 0mg, 3mg, và trên 30mg cho các bạn dễ hình dung hơn về nồng độ Nicotine.

mua salt nicotine

0MG: Loại tinh dầu này sẽ không chứa Nicotine do có nồng độ Nicotine trong vape bằng 0. Loại này thường sẽ có ở tinh dầu Freebase. Phù hợp cho người đã cai thuốc lá nhưng vẫn còn giữ thói quen hút hoặc đối với những người thích hút thuốc lá điện tử mà không muốn hấp thụ Nicotine. Dòng này cũng rất phù hợp với người mới hút vape.

1,5 đến 3MG: Được biết đến như một mức Nicotine nhẹ nhất trong tinh dầu Freebase và tinh dầu Salt Nic. Loại này khá dễ dùng cho người mới hút vape, thích chơi khói vị.

Trên 30MG: Đây được xem là mức khá nặng đô ở các dòng tinh dầu. Vì chứa lượng nồng độ Nicotine cao tương đương với 2 bao thuốc lá. Người mua Salt Nicotine thường sẽ lựa chọn mức ni 30 hoặc ni 50 để cảm nhận được trọn vẹn hương vị.

Mua Salt Nicotine và tinh dầu Vape TPHCM ở đâu?

Mỗi mức Nicotine sẽ phù hợp với nhu cầu khác nhau của người dùng. Điều quan trọng là bạn cần phải tìm được điểm bán đáp ứng đầy đủ về sự đa dạng sản phẩm để dễ dàng mua sắm. EZVape là nhà phân phối nhiều sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng như Tinh dầu Vape TPHCM, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod Kit, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape. Bạn có thể đến cửa hàng tại trực tiếp của EZVape hoặc liên hệ thông qua các kênh hỗ trợ trực tuyến theo các thông tin sau:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.