OCC là gì? Tank OCC là gì? Đầu Pod và OCC sẽ khác nhau ở điểm nào? Khi nhắc đến các loại phụ kiện Pod System, nhiều người sẽ đặt ra các câu hỏi như trên và hàng loạt những câu hỏi khác về OCC và đầu Pod, Nếu như để nói đơn giản, cả hai loại phụ kiện này sẽ hoạt động xuyên suốt với thiết bị Pod System, đồng thời sẽ có một tuổi thọ nhất định và sẽ cần được thay sau một khoảng thời gian sử dụng để đảm bảo được độ bền của Vape.

Để giúp bạn có cho mình những thông tin hữu ích về hai loại phụ kiện này, bài viết này sẽ giới thiệu khái niệm đồng thời giải đáp các thắc mắc về OCC và đầu Pod thường được nhắc đến.

OCC là gì?

occ là gì

OCC là cái tên được viết tắt của từ “Organic Cotton Coil”, chỉ một loại cuộn dây được làm bằng kim loại có hình trụ với chức năng chứa một loại bông hữu cơ bao phủ Coil làm bằng dây điện trở. Đối với thiết bị Pod System hay Vape, thì bộ phận này được xem là trái tim của đầu đốt ở mọi loại thiết bị hút thuốc lá điện tử.

Tuy nhiên, vì thường được gọi là đầu OCC nên nhiều người thường hay nhầm bộ phận này với đầu Pod, nếu như hiểu rõ được khái niệm của cả hai thì thật sự không phải như vậy. Tiếp đến để làm rõ hơn về vấn đề này thì chúng ta sẽ cùng đi đến khái niệm về Tank OCC.

Tank OCC là gì?

Pod Rong OXVA Vativ 4.5ml

Tank OCC hoạt động như một dạng bể chứa OCC bên trong, nhằm bảo vệ và đảm bảo bộ phận OCC hoạt động trơn tru. Một trong những công cụ tiện ích của Tank OCC là khi Coil OCC hoặc bông của OCC bị hỏng hóc, Vaper không cần phải thay hết tất cả mà chỉ cần mua một OCC mới để lắp thay cho phần bị hư, các bộ phận còn lại của Tank OCC đều có thể được tái sử dụng tiếp tục nếu như vẫn còn tốt và không bị hỏng hóc.

OCC sẽ có điểm gì khác biệt so với đầu Pod?

OCC UB Mini

Thật ra OCC và đầu Pod nhìn tưởng chừng như là hai khái niệm khác nhau nhưng đây lại là hai bộ phận có tính bổ trợ nhau. OCC là bộ phận rời được lắp trong đầu Pod và là một cải tiến mới cho việc thay đầu Pod khi sử dụng hết thời gian.

Về những điểm khác biệt, OCC mang lại một vài điểm mới mẻ hơn so với các loại đầu Pod thông thường. Sau đây là một vài điểm khác biệt giữa OCC và đầu Pod được tổng kết lại từ nhiều nguồn thông tin từ các hãng Vape lớn:

  • OCC thực ra là một bộ phận đốt của đầu Pod, nhưng thay vì dính liền như những thiết kế cũ trước đó thì OCC giờ đây có thể tháo rời và thay thế riêng khi đến tuổi thọ
  • OCC là sản phẩm được ra đời sau đầu Pod xuất phát từ những vấn đề về chi phí trước đó
  • OCC là một cách để tiết kiệm chi phí hơn cho việc sử dụng thuốc lá điện tử, vì thay vì thay nguyên một đầu Pod khiến cho việc thải ra các loại chất độc hại cũng như tốn kém ra môi trường thì giờ đây bạn chỉ cần thay một bộ phận rời.

Mua OCC và đầu Pod cùng các phụ kiện Pod System chính hãng ở đâu?

Câu hỏi OCC là gì? Tank OCC là gì? Và điểm khác biệt giữa OCC và đầu Pod cũng đã được làm sáng tỏ tại bài viết này. Với số lượng các Vape shop bán các loại phụ kiện Pod kể trên, thật không khó để kiếm được một Vape shop phù hợp đáp ứng được nhu cầu mua của anh em Vaper. Nếu như bạn gặp khó khăn trong việc tìm kiếm Vape shop uy tín, tại sao không thử ghé qua EZVape để trải nghiệm?

EZVape là nhà cung cấp các loại OCC và đầu Pod chính hãng tại Việt Nam. EZVape hỗ trợ giao hàng đến khắp tỉnh thành Việt Nam. EZVape mang đến đa dạng sự lựa chọn với nhiều loại sản phẩm vape khác nhau bao gồm Tinh dầu Vape, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của EZVape hoặc liên hệ tại các kênh online theo thông tin sau:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.