Một trong những thiết kế đáng chú ý nhất trong số các dòng Pod System chính là về chipset có trong mỗi thiết bị. Con chip này sẽ đảm nhận vai trò quan trọng khi hỗ trợ ổn định khả năng hoạt động của thiết bị, đồng thời đảm bảo an toàn cho người dùng. Chipset Photon là dòng chip mới được trang bị ở các dòng pod nhiều khói Origin Oxva như Oxva Origin Mini hay Oxva Origin X.

Điều này đã mang đến cho các dòng Origin Oxva Pod một lợi thế vượt trội hơn so với các thiết bị khác thuộc cùng phân khúc khi sở hữu tính ổn định khi vaping cùng thiết bị. Sau đây hãy cùng tìm hiểu về các chế độ bảo vệ có trong Chipset Photon của dòng Origin Oxva Pod nhé.

Origin Oxva Pod – Các chức năng an toàn của Chipset Photon

Không riêng gì các dòng Pod nhiều khói hiện nay mà các dòng Pod System trên thị trường đều sở hữu cho mình một chipset riêng để ổn định hiệu năng hoạt động của máy, đồng thời đáp ứng được các tiêu chuẩn về độ an toàn của thiết bị. 

Origin Oxva

Photon chip gồm 5 chức năng: bảo vệ ngắn mạch, bảo vệ thời gian vaping, bảo vệ quá nhiệt, bảo vệ quá tải khi sạc đầy, bảo vệ quá tải dòng điện. Sau đây, hãy cùng EZVape tìm hiểu về chức năng của các chế độ an toàn này nhé.

Bảo vệ ngắn mạch

Chức năng bảo vệ ngắn mạch giúp cho Origin Oxva Pod có thể thông báo đến người dùng ngay khi thiết bị gặp các lỗi liên quan đến dòng điện lưu thông trong thiết bị, từ đó người dùng có thể mang thiết bị đi sửa chữa ngay khi gặp sự cố, tránh trường hợp chập mạch thiết bị. Oxva Origin Mini và Oxva Origin X đều sẽ có chức năng này do có chung chip Photon.

Bảo vệ thời gian Vaping

Ở các dòng thiết bị sử dụng nút bấm để hút, đôi khi người dùng sau khi vaping xong quên bấm nút để tắt chế độ đốt. 

m4PzJ6WY6XbIo5ovXAX9dvCZYMg9al77 bGS7 Ijsnlwn4wzHQy1wAs2wM0AKlt jFs

Alt tag: oxva origin mini

Khi để quá lâu, thiết bị sẽ nóng lên và các linh kiện bên trong có thể bị chảy, dẫn đến hư hỏng, hoặc tệ hơn là gây cháy nổ thiết bị. Vì vậy, chức năng bảo vệ thời gian Vaping có ở dòng Origin Oxva sẽ giúp máy tự ngắt nguồn điện khi không sử dụng thiết bị sau 10 giây.

Bảo vệ quá nhiệt

Để tránh các sự cố xảy ra khi người chơi vừa sử dụng Pod vừa sạc, dẫn đến lượng điện năng bị quá tải hoặc khi bạn sử dụng thiết bị ở nơi có nhiệt độ cao, chip Photon sẽ giúp bạn giữ cho máy luôn ở nhiệt độ an toàn để vận hành.

Bảo vệ quá tải khi sạc đầy

Khi sử dụng Pod System nhiều, bạn sẽ phải sạc thiết bị thường xuyên. Chức năng bảo vệ quá tải khi sạc đầy được tích hợp ở Photon chip trong các dòng Origin Oxva Pod sẽ giúp bạn bảo vệ được mức điện năng có trong pin. 

pod nhiều khói

Qua đó, giúp bảo toàn tuổi thọ của pin sau một thời gian dài sử dụng. Việc này cũng giúp hạn chế tình trạng chai pin, khiến cho dung lượng pin ngày càng giảm dần gây bất tiện khi sử dụng.

Bảo vệ quá tải dòng điện

Mỗi thiết bị thuốc lá điện tử hay Pod System điều sẽ được thiết kế để tương thích với chỉ số Ohm, điện áp và AMPs nhất định. Khi sử dụng các linh kiện có chỉ số cao hơn, việc này có thể khiến cho máy phát ra dòng điện vượt quá ngưỡng an toàn. 

oxva origin x

Do đó, chức năng này của Photon chip giúp giới hạn cường độ dòng điện khi hoạt động của pin, từ đó tránh được các trường hợp quá tải điện năng, quá tải nhiệt khiến cho thiết bị chập mạch hoặc bốc cháy. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng thiết bị nhờ có chức năng an toàn này ở các dòng Pod Oxva Origin Mini và Oxva Origin X.

Tổng kết

Photon là dòng chipset mang lại độ ổn định cao khi vaping cùng các thiết bị Origin Oxva Pod, bạn sẽ tận hưởng được thời gian vaping dài, có thể hút một hơi lâu đến 8 giây mà không gặp bất kỳ trục trặc với dòng chip này. Hiện dòng chip này được tích hợp trong sản phẩm Oxva Origin Mini 60W hiện đang bán tại EZVape.

EZVape là nhà cung cấp các dòng Pod của Oxva, trong đó bao gồm cả Oxva Origin Mini 60W tại cửa hàng TP.HCM hoặc giao hàng toàn quốc. Bạn có thể lựa chọn các sản phẩm về vape khác tại EZVape như tinh dầu vape, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Bạn có thể liên hệ hỗ trợ hay đặt hàng tại EZVape thông qua các thông tin được cung cấp bên dưới:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.