OXBAR Bipod là thiết bị Pod 300k có mức giá vô cùng hợp lý vừa mở bán đợt đầu tiên tại cửa hàng EZVape. Nhắc đến em Pod này có thể thấy dù là Pod xài nhiều lần nhưng có mức giá tương đương với các dòng Disposable Pod 6000 hơi, như vậy đã đủ để thấy em này khá rẻ và nhiều anh em có thể sở hữu một cách dễ dàng.

Không chỉ dừng lại ở mức giá rẻ, thiết bị này còn được Vape shop EZVape ưu ái cho anh em khi cung cấp thêm các Combo Pod System có mức giá hấp dẫn hơn cả giá bán lẻ của từng sản phẩm. Bài viết này sẽ cung cấp giá bán lẻ của từng thiết bị và cho anh em thấy mức giá hấp dẫn của các Combo Pod System để tiện hơn trong việc mua sản phẩm tại EZVape.

OXBAR Bipod – Khi mua thiết bị Vaper sẽ nhận được những gì?

oxbar bipod

Thông số của thiết bị

 • Dung lượng pin: 650mAh
 • Khối lượng: 34g
 • Kích thước: Φ 19*83.6mm
 • Chất liệu: Hợp kim nhôm
 • Chất liệu đầu pod: Nhựa PCTG
 • Dung lượng đầu pod: 2ml
 • Dòng sạc Type-C 5V/1A

Một bộ sản phẩm của OXBAR Bipod sẽ bao gồm bao nhiêu món?

OXBAR Bipod có cho mình mức giá 300k và đang là dòng Pod có mức giá rẻ khá triển vọng để mua trong thời điểm cuối năm 2022 dành cho những ai mới bắt đầu chơi Vape. Nhưng đi kèm với mức giá rẻ thì liệu sản phẩm này có thật sự đem lại cho Vaper được đầy đủ trang bị khi mua thiết bị này? Đây không chỉ là vấn đề của bất kỳ Vaper nào khi khái niệm “tiền nào của đó” cũng được áp dụng đối với các loại sản phẩm này, nhưng anh em hãy yên tâm vì điều bất ngờ mà thiết bị này mang lại.

Một bộ sản phẩm của thiết bị Pod xài nhiều lần này khá đầy đủ, thậm chí phải nói là trọn vẹn đến từng chi tiết khi bao gồm cả đầu Pod lẫn cáp sạc và hướng dẫn sử dụng. Không chỉ một mà tận hai đầu Pod để thay được đi kèm trong bộ sản phẩm, xét theo mức giá Pod 300k mà nói đây thật sự được xem là một món hời cho các anh em Vaper trải nghiệm. Một bộ sản phẩm tiêu chuẩn sẽ bao gồm:

 • 1 Thân máy OXBAR Bipod
 • 2 Đầu pod Bipod 0.8Ω
 • 1 Dây đeo pod
 • 1 Cáp sạc Type-C
 • 1 Sách hướng dẫn

Đầu Pod OXBAR Bipod có gì đặc biệt?

Đầu Pod của thiết bị Pod 300k này được ứng dụng công nghệ Mesh Coil, một trong những cải tiến mới mẻ nhất có ở các dòng sản phẩm Pod System đời mới và thậm chí cả Disposable Pod cũng được trang bị cho mình loại Coil này. Ưu điểm của loại Coil này chính là cho ra được hương vị ngon hơn hẳn các loại Coil thông thường, không bị rát hay gắt cổ khi hút tinh dầu Salt Nic với thiết bị OXBAR Bipod. 

pod 300k

Giá bán lẻ của đầu Pod OXBAR Bipod hiện đang là 70k cho một đầu và 200k cho 1 pack 3 đầu tại EZVape. Nếu như anh em dự định gắn bó dài lâu với thiết bị này thì các Combo Pod System sau sẽ cung cấp cho anh em một mức giá cực kỳ hời sử dụng dài lâu.

OXBAR Bipod – Combo Pod System có thật sự đem lại mức giá rẻ hơn mua lẻ?

OXBAR Bipod sẽ cung cấp đến hai Combo gồm thiết bị kèm theo một chai Juice, hoặc bao gồm cả pack 3 đầu Pod để thay. Khi so sánh giá cả của các sản phẩm đính kèm trong Combo Pod System này, anh em sẽ thấy mức giá có phần rẻ hơn đến 100k khi mua lẻ cả ba. Vì vậy, anh em có thể cân nhắc qua các Combo Pod System phía dưới đây để đưa ra lựa chọn phù hợp với tài chính của mình khi mua sắm tại cửa hàng EZVape.

OXBAR Bipod + Juice Bất Kì

pod xài nhiều lần

OXBAR Bipod + Juice Bất Kì + Pack Pod

combo pod system

Combo Pod System của OXBAR Bipod mua ở Vape shop nào uy tín?

Không cần phải tìm kiếm ở đâu xa, mà giờ đây anh em đã có thể mua lẻ thiết bị OXBAR Bipod hoặc mua theo Combo tại chính ngay cửa hàng EZVape với một mức giá không thể tốt hơn. EZVape là nhà phân phối các sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng, trong đó bao gồm cả thương hiệu Relx Pod kể trên với nhiều sản phẩm thuốc lá điện tử khác.

Không chỉ vậy, EZVape còn cung cấp đầy đủ các dòng sản phẩm thuốc lá điện tử đang có mặt tại thị trường như tinh dầu vape, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Bạn có thể liên hệ hỗ trợ hay đặt hàng tại EZVape thông qua các thông tin được cung cấp bên dưới:

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.