OXVA Xlim V2 hay Aspire Minican 2 là hai sự lựa chọn khi mua Pod dùng nhiều lần mà nhiều anh em vaper thường hay đắn đo suy nghĩ mỗi khi lựa chọn. Nhiều anh em cho rằng, giá của OXVA Pod khá cao và họ thích Minican 2 vì có mức giá rẻ hơn.

Tuy nhiên, anh em đừng vì vậy mà vội đánh giá sản phẩm có giá thấp hơn sẽ là một lựa chọn tốt vì Pod System nào cũng như nhau. Mỗi mức giá khác nhau sẽ cho ra hiệu suất khác nhau khi hút thuốc lá điện tử, chính vì vậy để làm rõ giữa hai loại Pod trên, đâu là loại Pod đáng mua thì ở bài viết này sẽ đi vào phân tích thông tin chung và điểm khác biệt giữa hai mức công suất cao và thấp khi hút Pod.

OXVA Xlim V2 – Thông số kỹ thuật và đặc điểm nổi bật

oxva xlim v2

Thông số kỹ thuật

 • Kích thước: 24.0 * 14.0 * 111.0mm
 • Trọng lượng: 45g
 • Công suất đầu ra: 5-25W
 • Dung tích pod: 2ML
 • Dung lượng pin: 900mAh
 • Kích thước màn hình: 0,42-inch
 • Vật chất: Hợp kim nhôm + PCTG
 • Sạc: DC 5V / 1A, Type-C
 • Thông số kỹ thuật của cuộn dây: 0,6Ω (20-25W) A1 & 0,8Ω (12-16W) A1
oxva pod

Đặc điểm nổi bật

Khi nhắc đến OXVA Xlim V2, sẽ có 3 điểm nổi bật mà bạn cần lưu ý ở sản phẩm này, lần lượt là về kích thước, về dung lượng pin và cuối cùng là lỗ gió của thiết bị.

Đầu tiên là ở kích thước, dòng OXVA Pod này sở hữu cho mình kích thước nhỏ gọn đến kinh ngạc là 24.0 * 14.0 * 111.0mm, nhờ vậy mà bạn có thể dễ dàng đút vào túi quần, mang đi du lịch hay di chuyển qua lại giữa nhiều địa điểm trong nội thành.

Tiếp đến là về dung lượng pin, với 900mAh pin, bạn hoàn toàn có thể vaping suốt cả một ngày dài mà không bị gián đoạn trải nghiệm do hết pin sản phẩm.

Cuối cùng là lỗ gió, do có thể điều chỉnh được lượng không khí đi vào trong OXVA Pod, bạn có thể hút được cả hai kiểu MTL và RDL cũng như cả 2 loại tinh dầu Freebase và Salt Nic. Điều này mang lại sự hiệu quả về hiệu năng lẫn chi phí khi hút Pod.

Aspire Minican 2 – Thông số kỹ thuật và đặc điểm nổi bật

aspire minican 2

Thông số kỹ thuật

 • Kích thước: 83,1 * 28,1 * 15,6mm
 • Pin: pin 400 mah tích hợp
 • Cáp sạc: Type-C
 • Chế độ: Bỏ qua
 • Dung tích: 3ml
minican 2

Đặc điểm nổi bật

Nhắc đến Aspire Minican 2, nhiều người sẽ nghĩ ngay đến dòng sản phẩm ngon, bổ, rẻ của Aspire phù hợp cho những người mới bắt đầu hút thuốc lá điện tử và muốn mua Pod dùng nhiều lần có giá rẻ để trải nghiệm trước sản phẩm trước khi mua các dòng phân khúc cao hơn. Minican 2 sẽ có kích thước nhỏ gọn hơn OXVA Xlim V2, cùng với các chế độ bảo vệ thiết bị khi sử dụng.

Nhìn chung, bạn sẽ có thể mang Minican 2 đi đến nhiều nơi, hút được tinh dầu Salt Nic, và có thể tương thích với các đầu Pod thay thế của Minican và Minican Plus, giúp tiết kiệm chi phí khi chuyển đổi qua lại giữa các loại Pod.

Mua Pod dùng nhiều lần 13W hay 25W

Có thể bạn đã nhận ra khi tìm hiểu về đặc điểm của 2 loại Pod trên, đó chính là 2 mức công suất khác nhau. Minican 2 sẽ có công suất là 13W còn OXVA Xlim V2 sẽ có công suất là 25W. Để giải thích ngắn gọn cho anh em dễ hình dung, mức công suất thấp sẽ phù hợp với các dòng tinh dầu loãng, thấm bông nhanh như Salt Nic, còn mức công suất cao thì sẽ hợp các dòng tinh dầu đậm đặc hơn, và khi hút sẽ cho ra nhiều khói hơn.

Tuy nhiên, OXVA Xlim V2 có thể điều chỉnh được công suất chứ không nhất thiết bạn phải sử dụng với công suất tối đa 25W. Xét về hiệu quả, nếu như bạn chỉ muốn trải nghiệm thử Pod System thì Aspire Minican 2 sẽ hợp với nhu cầu này, còn nếu bạn muốn hướng đến lợi ích dài lâu, OXVA Xlim V2 sẽ là một sự lựa chọn thông minh.

Mua Pod dùng nhiều lần chính hãng tại Việt Nam

EZVape là nhà phân phối sản phẩm OXVA Xlim V2 và Aspire Minican 2 chính hãng tại Việt Nam cùng các loại sản phẩm về vape như Tinh dầu Vape, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod Kit, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp hoặc trực tuyến thông qua các thông tin sau:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.