Pod Attacker được biết đến như một em Pod 3000 hơi có mức Nicotine khác biệt hơn so với các dòng Pod dùng 1 lần hiện có trên thị trường.khi mức Nicotine của em nó là 40mg, khác hẳn với mức 30mg hay 50mg thường thấy. Em này được đánh giá là đối thủ cạnh tranh của Daze EGGE với hệ thống Mesh Coil được tích hợp, đồng thời số lượng hơi cũng tương đương với hãng trên.

Để tìm hiểu thêm về em Pod Attacker này, tiếp đến các thông tin liên quan đến sản phẩm mà bạn cần biết sẽ được cung cấp ngay phía bên dưới. Cuối bài cũng sẽ giới thiệu sơ lược về Daze EGGE, dòng Pod 3000 hơi là một trong những đối thủ nặng ký của Attacker.

Pod Attacker – Thông tin về Pod 3000 hơi

Thông số kỹ thuật

 • Số hơi 3000 hơi
 • Dung tích tinh dầu 8ml
 • Mức Nicotine: 40mg
 • Dung lượng pin 1100 mAh
 • Coil Mesh
 • Điện trở Coil: 1 Ohm

Giới thiệu chung về thiết bị

Đầu tiên khi nhìn vào thiết bị và đọc qua phần ghi chú trên bao bì, thông tin đầu tiên Vaper nhận được về em Pod này là một dòng Pod 3000 hơi hút, có thể được sử dụng từ 12 đến 15 ngày. Dung tích tinh dầu của thiết bị là 8ml, nhiều hơn 1ml so với các dòng Pod 3000 hơi cùng loại. 

pod attacker

Lý giải cho việc này chính là do công nghệ Mesh Coil được tích hợp ở thiết bị sẽ có bề mặt diện tích rộng, tiếp xúc được với số lượng lớn tinh dầu hơn, vì khả năng dẫn nhiệt tương đối nhanh nên việc hóa hơi sẽ diễn ra nhanh chóng. Sản phẩm mang lại hơn 12 hương vị trái cây, từ những vị nguyên bản cho đến các vị mix giữa 2 loại trở lên, khiến người hút cảm thấy thỏa mãn và có thể trải nghiệm nhiều hương vị khác nhau khi chọn dòng này.

Pod Attacker – Review về thiết bị Pod dùng 1 lần

Điểm nhấn đầu tiên đáng chú ý của em này là Mesh Coil, cùng với số hơi hút 3000 có nét tương tự như Daze EGGE, một đối thủ nặng ký khi cũng sở hữu cả hai đặc điểm trên. Điểm sáng của em này chính là dung lượng pin khủng hơn hẳn một Pod bình thường khi có đến 1100mAh dung lượng, việc này giúp kéo dài thời gian sử dụng thiết bị lên đến gần 2 ngày.

Jbj5F4bq4bvRdSaAPF TcQF1IGfSzSKuiNb87c96kZXJRO5Lenckvtd eGKbSqZmqb1nWQggVNWenCzI5tDhXpxHA09gSjGN7RzFcOIbqNm2GVJhX0L3E12Ip9V0z6EpHnfgEMjbwYDyrnEuaAxL Xa2jmnQF4Kr9Vvs

Về mức Nicotine, thay vì lựa chọn 35mg hay 50mg như các dòng được ưa chuộng trước đó trên thị trường thì thiết bị có cho mình mức Nicotine 40mg, một mức nằm giữa, gây tò mò cũng như thu hút người dùng trải nghiệm thử. Số lượng mùi hương của em này cũng khá nhiều khi lên đến 12 hương vị, tuy nhiên mức giá của em nó khá cao so với các dòng cùng phân khúc do dung lượng pin trâu hơn. Nếu xét về nhu cầu thì nhiều người sẽ hướng đến dòng Daze EGGE khi có giá thành rẻ hơn nhưng vẫn đáp ứng được các tính năng tương tự Pod Attacker.

Daze EGGE – Đối thủ nặng ký của Pod Attacker có gì đặc biệt?

daze egge

Thông số kỹ thuật

 • Dung lượng pin: 400 mAh
 • Dung tích: 7ML
 • Trang bị Mesh Coil hoàn hảo
 • Hỗ trợ sạc nhanh Type-C
 • Số lượng hơi: 3000 Hơi

Nhận xét chung

Nhìn chung, thiết bị Pod dùng 1 lần này đem lại công nghệ Mesh Coil với 3000 hơi tương tự như Pod Attacker, dung lượng pin sẽ ít hơn chỉ còn 400mAh, tuy nhiên mức giá em này sẽ có phần mềm hơn so với Pod Attacker, nếu như bạn chỉ muốn trải nghiệm công nghệ Mesh Coil ở Pod dùng 1 lần và không hút Vape thường xuyên thì có thể thử qua em này. Bạn cũng có thể tìm hiểu thêm thông tin về thiết bị để đưa ra lựa chọn chính xác hơn.

Mua Pod dùng 1 lần giá rẻ kèm Mesh Coil TP.Hồ Chí Minh

EZVape là đơn vị cung cấp sản phẩm các sản phẩm Pod Kit giá rẻ chính hãng tại Việt Nam bao gồm thiết bị Daze EGGE được nhắc đến ở trên bài viết. Ngoài ra tại EZVape còn cung cấp nhiều dòng Tinh dầu vape và pod, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Đội ngũ nhân viên của EZVape luôn sẵn sàng trả lời bất kỳ thắc mắc của bạn, bạn có thể tìm đến chúng tôi thông qua các kênh trực tuyến hoặc trực tiếp bằng các thông tin sau:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.