Pod Gcore Rodeo và Juice Rodeo là hai sản phẩm đến từ thương hiệu Gcore Rodeo đình đám trên thị trường trong thời gian gần đây. Có thể thấy, cả hai sản phẩm sẽ tập trung vào hai phân khúc khách hàng nhất định, Pod Gcore Rodeo là dòng Pod hút 1 lần dành cho các tín đồ của Disposable Pod trong khi tinh dầu Rodeo sẽ dành cho các dân chơi thuốc lá điện tử có thói quen sử dụng các loại thiết bị Pod xài nhiều lần, và thường xuyên mua các chai tinh dầu để châm khi hết.

Bài viết này sẽ đi vào so sánh giữa hai sự lựa chọn, đâu là sản phẩm phù hợp dành cho bạn.

Pod Gcore Rodeo – Giới thiệu về Pod hút 1 lần 1600 hơi

pod gcore rodeo

Thông số kỹ thuật

  • Kích thước: 93 x 25 x 25mm
  • Chất liệu: PP
  • Hương vị: 17 vị
  • Dung lượng pin: 950mAh
  • Dung tinh:  6ml tinh dầu salt nic
  • Số lần hút: 1600 hơi
  • Nicotine: 5%
  • Thương hiệu: Gcore

Đặc điểm của thiết bị

Pod Gcore Rodeo là dòng Pod dùng một lần của hãng này, với đặc trưng nhỏ, gọn và tiện lợi, có thể sử dụng ở bất cứ đâu mà bạn muốn. Cầm trên tay thiết bị, bạn sẽ cảm nhận được sự cứng cáp đồng thời cầm chắc tay, trong khi vẫn đảm bảo được trọng lượng nhẹ cùng kích thước nhỏ gọn để mang đi nhiều nơi. Thân máy sẽ khá giản dị có một màu trơn cùng đầu Pod màu đen đặc trưng tạo một cảm giác tối giản dành cho những tín đồ ưa thích các sản phẩm đơn giản.

Sản phẩm mang lại dung lượng pin là 950ml, cùng dung tích Pod là 6ml có thể sử dụng để vaping trong một thời gian tương đối dài hơn so với các dòng sản phẩm có cùng phân khúc. Có thể nói, với hiệu năng mà dòng sản phẩm này mang lại so với mức giá là hoàn toàn hợp lý và vừa túi tiền của nhiều dân chơi.

Nếu bạn muốn thử trải nghiệm thuốc lá điện tử trước khi mua cho mình một thiết bị thực thụ thì có thể thử qua loại sản phẩm này. Sản phẩm mang lại nhiều hương vị khác nhau, lên đến hơn 12 vị, mỗi một vị là một hương thơm đặc trưng mà khó có thể lẫn vào đâu được.

Juice Rodeo và giới thiệu về sản phẩm tinh dầu Rodeo

Juice Rodeo là một sản phẩm phù hợp với những anh em sử dụng thuốc lá điện tử lâu năm khi mang lại các hương vị trái cây thơm ngon, cùng với đặc trưng là tinh dầu Rodeo gốc Salt Nic có nồng độ Nicotine cao.

Khi vaping cùng sản phẩm này, bạn sẽ cảm nhận được phần tiền vị đặc trưng của các loại trái cây, các món ăn vặt có vị béo, tiếp đến là phần hậu vị bạc hà the mát mà khó có thể lẫn vào đâu được. Nếu như bạn vẫn chưa biết nên lựa chọn dòng nào, thì có thể trải nghiệm qua sản phẩm này để có được cho mình những giây phút vaping tốt nhất.

Juice Rodeo – Giới thiệu 3 dòng tinh dầu Rodeo best seller tháng 8

Gcore Rodeo Lychee Ice Salt Nic 30ml – Vị vải thiều lạnh

juice rodeo

Mang lại hương vị vải thiều thơm lừng, bạn sẽ cảm nhận được tiền vị của vải, tiếp đến là hậu vị bạc hà the mát, sảng khoái cực độ.

Gcore Rodeo Lush Ice Salt Nic 30ml – Vị dưa hấu lạnh

gcore rodeo

Vị dưa hấu mát lạnh được tích hợp trong chai tinh dầu Salt Nic của Gcore Rodeo, mang lại vị dưa hấu ngọt dịu cùng vị bạc hà the mát, khó có thể chối từ.

Gcore Rodeo Frozen Grape Salt Nic 30ml – Vị nho lạnh

HyTOE hyC7YyWrXggr8RViHRMw1mn9kl0ajQc4GRrZUtcHNwI2Dc1l8P4hr4VhAlXlAXkAzIIbk7Mm lU9tzw03i1wVnU01Grv2B6U5buadBiMa3zEYPwiQEtnt91lLqsN1a8IIFG koBsCY l8z1iL5kKUfEfuFGT JuecEwuiuirwbfnnsyO Zncge

Tinh dầu Rodeo vị nho là hương vị basic, dễ sử dụng khi có vị nho ngọt lịm cùng với hậu vị là cảm giác mát lạnh đến từ bạc hà thơm ngon, bạn sẽ bị chinh phục ngay từ lần đầu dùng dòng Rodeo Juice này.

Tổng kết

Khi so sánh giữa Juice Rodeo và Pod Rodeo, thực ra sự lựa chọn nằm ở bạn. Nếu bạn đã sử dụng thuốc lá điện tử được một thời gian và muốn gắn bó lâu dài, bạn có thể mua một thiết bị Pod xài nhiều lần kèm với chai Juice Rodeo. Còn nếu bạn chỉ muốn trải nghiệm thử Vape, vậy thì hãy mua Pod Rodeo 1600 hơi.

Nếu như bạn vẫn chưa có được điểm mua ưng ý, vậy thì hãy đến với chúng tôi. EZVape là nhà phân phối các sản phẩm Juice Rodeo cùng các loại sản phẩm về thuốc lá điện tử bao gồm Tinh dầu Vape, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod Kit, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape. Bạn có thể đến cửa hàng tại trực tiếp của EZVape hoặc liên hệ thông qua các kênh hỗ trợ trực tuyến theo các thông tin sau:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.