Pod System Vape – Cách chọn công suất đốt phù hợp cho thiết bị Pod System 

Việc chọn lựa công suất đốt sao cho phù hợp với các thiết bị Pod System Vape là một khái niệm khá quen thuộc với dân chơi vaper lâu năm. Và khá mới mẻ đối với người mới bắt đầu sử dụng thiết bị Vape hay các loại Pod System. Việc chọn lựa công suất đốt sẽ quyết định hương vị khi đốt của các loại tinh dầu Pod System. Cũng như công suất hoạt động của các phụ kiện Pod System đi kèm.

Chính vì vậy, tại bài viết này EZVape sẽ giúp bạn có thêm thông tin trong việc lựa chọn công suất đốt phù hợp cho các loại thiết bị Vape và các loại Pod System. Để bạn có được trải nghiệm vaping tuyệt vời nhất có thể.

Thiết bị Vape có những mức công suất nào để bạn lựa chọn?

Công suất đóng vai trò quan trọng trong việc quyết định lượng khói. Hoặc độ đậm đà trong hương vị của tinh dầu Pod System khi vaping cùng thiết bị này.  Việc chọn lựa mức công suất cao sẽ giúp cho thiết bị có thể tạo ra được nhiều khói hơn. Còn khi chọn lựa mức công suất thấp thì bạn sẽ giảm lượng khói nhưng có được hương vị nồng đậm. Đây cũng là một trong những đặc trưng mà các loại Pod System mang lại.

Chính vì vậy, khi bạn chưa có kiến thức nhiều về vape và chọn sai công suất. Điều này sẽ khiến bạn đặt ra nhiều câu hỏi như tại sao Pod System không cho ra nhiều khói hay hút Pod bị nhạt vị. Việc điều chỉnh công suất phù hợp không chỉ giúp bạn có được lượng khói và hương vị như mong muốn. Mà còn quyết định tốc độ đốt để hóa hơi tinh dầu.

Các loại phụ kiện Pod System, cụ thể hơn là các đầu Coil sẽ có cho mình mức công suất riêng biệt. Tính theo chỉ số Ohm của từng loại đầu Pod. Để giúp bạn dễ hiểu, chỉ số Ohm của phụ kiện pod system càng cao thì công suất đốt sẽ càng thấp. Và ngược lại mức Ohm càng thấp thì công suất hỗ trợ sẽ càng cao hơn. Và khi đốt ở các mức công suất cao thì quá trình hóa hơi tinh dầu sẽ diễn ra nhanh hơn. Cho ra được lượng khói dày đặc hơn.

Vậy thiết bị Vape Pod System nào phù hợp với bạn?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại Pod System Vape với nhiều mức công suất khác nhau. Điển hình nhất là mức công suất từ 7 đến 15W. Trên thực tế, ngày nay có rất nhiều dòng thiết bị Pod System Vape có các loại công suất lớn lên đến 200W để bạn lựa chọn. Tùy theo nhu cầu mà sẽ có các mức công suất khác nhau. Và không hẳn các sản phẩm có công suất thấp từ 10 đến 15W là sản phẩm kém chất lượng. Vì mỗi sản phẩm đều sẽ có mục đích cho riêng mình.

Pod System Vape và các mức công suất phù hợp theo các loại tinh dầu Pod System

Các loại tinh dầu Pod System – Tinh dầu Freebase

Các loại tinh dầu Freebase thường sẽ có nồng độ Nicotine từ 0 đến 3mg. Chính vì vậy mà mức công suất phù hợp để đốt sẽ nằm trong khoảng từ 30W đến 60W. Giúp bạn tạo ra nhiều khói cùng hương vị tinh tế của Freebase. Bạn nên lưu ý rằng, mức công suất cao sẽ mang lại nhiều khói nhưng mùi hương sẽ bị giảm đi đáng kể. Mức công suất 60W trở lên sẽ chỉ phù hợp với các loại tinh dầu Freebase và cung cấp khả năng tạo ra “siêu khói”.

pod system vape

Các loại tinh dầu Pod System – Tinh dầu Salt Nic

Đặc trưng của tinh dầu Salt Nic chính là nồng độ Nicotine khá nồng đậm. Dao động trong khoảng từ 35mg đến 50mg. Chính vì Nicotine đậm đà, tinh dầu này sẽ phù hợp với các mức công suất thấp. Để bảo toàn được hương vị đặc trưng của Salt Nic. 

Nơi bán thiết bị Pod System Vape uy tín tại Việt Nam

Nếu như bạn đang băn khoăn chưa tìm hiểu được rõ về mức công suất phù hợp với các sản phẩm Pod System Vape. Thì bạn có thể đến ngay EZVape để được tư vấn và chọn lựa. EZVape là nhà phân phối nhiều sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng như Tinh dầu Vape, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod Kit, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape. Bạn có thể đến cửa hàng tại trực tiếp của EZVape hoặc liên hệ thông qua các kênh hỗ trợ trực tuyến theo các thông tin sau:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.