Tiếp nối với series về Queen Juice còn đang dang dở ở phần trước đó, bài viết này sẽ tiếp tục đi sâu hơn về các thông tin liên quan đến các dòng Juice Salt Nic hay tinh dầu Pod System đã được đề cập ở bài viết trước đó.

Tinh dầu Salt Nic là loại tinh dầu được thiết kế chuyên dụng để hút ở các thiết bị Pod System. Trong số đó bao gồm cả Queen Juice, một loại tinh dầu Salt Nic với hương vị mới lạ, thổi vào một làn gió mới cho thị trường thuốc lá điện tử tính đến thời điểm hiện tại. Sau đây hãy đi vào các thông tin về tinh dầu Salt Nic cũng như các hương vị trái cây của Queen Juice.

Queen Juice – Sử dụng các loại thức uống để vaping có được không?

Có thể nói, các thiết bị dùng để hút thuốc lá điện tử như Vape và Pod System được thiết kế để hút các loại tinh dầu chuyên biệt như Juice Salt Nic hay Freebase để mang đến vị ngon độc đáo, cùng những làn khói chất chơi và đẹp mắt. Cách thức hoạt động của các thiết bị này sẽ dựa trên nguyên lý hóa hơi tinh dầu bằng cách làm nóng đầu đốt.

Cụ thể hơn là mỗi thiết bị sẽ có cho mình một buồng chứa tinh dầu, một đầu Pod hay đầu Coil, OCC. Câu trả lời cho câu hỏi trên là không vì Pod System và Vape chỉ thiết kế để hút được dòng tinh dầu Salt Nic và Freebase mà thôi.

Nhiều dân chơi nghĩ rằng, có thể thử hút Pod System và Vape với các loại nước giải khát như Coca Cola hay cho vào các loại sữa, để tìm kiếm cảm giác mới lạ độc đáo khi vaping. Nhưng bạn của tôi ơi, đời đâu như là mơ khi việc này có thể khiến cho bạn phải thay đầu Pod, thay OCC và Coil cũng như có thể thay luôn một thiết bị hút mới nếu vô tình cho các loại đồ uống vào rồi bật chế độ đốt của máy.

Khi đốt các loại nước ngọt hay sữa, chắc chắn trong quá trình đó sẽ đọng lại những cặn đường hoặc các loại phụ gia trên Coil, làm ảnh hưởng nặng nề đến khả năng hoạt động của thiết bị. Vì vậy, hãy là một người hút Vape khôn ngoan và không thực hiện điều kể trên bạn nhé. 

Queen Juice – Giới thiệu 3 hương vị trái cây mát lạnh và sảng khoái

Queen Passion Fruit Salt Nic 30ml

queen juice

Hương vị chanh leo chắc hẳn là một vị khá mới mẻ với nhiều người mới nhưng lại đỗi quen thuộc với các dân chơi lâu năm. Vị đặc trưng của dòng tinh dầu Queen Juice này là vị thơm lừng của chanh dây, một chút vị chua độc đáo pha với vị the mát của bạc hà sẽ đem đến cho ban trải nghiệm vaping mới mẻ.

Queen Mango Salt Nic 30ml

Queen Salt Nic Mango

Vị ngọt ngào và hấp dẫn đến từ các trái xoài vàng tươi, chín mọng cũng sẽ làm xiêu lòng bất kỳ dân chơi nào khi sử dụng sản phẩm này của Queen Juice. Vị thơm lừng của xoài chín, vị ngọt dịu thơm ngon kèm cảm giác mát lạnh ở hậu vị chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng.

Queen Taro Salt Nic 30ml

Queen Salt Nic Taro

Vị khoai môn béo ngậy là một vị tinh dầu béo hiện nay mà Queen Juice đang sở hữu. Vị khoai môn sẽ có đặc điểm quen thuộc là vị béo ngậy khi hút của khoai môn, nay được mix thêm với bạc hà mang đến một sự kết hợp giữa béo ngậy và the mát.

Điểm bán Juice Salt Nic ngon uy tín tại Việt Nam

EZVape tự hào là nhà phân phối các sản phẩm Queen Juice chính hãng tại Việt Nam, hỗ trợ ship hàng khắp các tỉnh thành. Không chỉ vậy, EZVape còn phân phối nhiều dòng sản phẩm phục vụ cho vape như Tinh dầu Vape, tinh dầu hút Pod giá rẻ, Relx, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Bạn có thể đến cửa hàng tại quận 4 của EZVape hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn thông qua các thông tin sau:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.