Relx Infinity Plus là một trong những phiên bản nâng cấp của dòng Relx Pod thế hệ mới đang được dành sự quan tâm của đông đảo Vaper trong thời gian gần đây. Tất nhiên vì là Relx Pod nên thiết bị này sẽ chỉ sử dụng được một số đầu Pod chuyên dụng dành cho thiết bị. Trong số những đầu Pod được lắp cho thiết bị Relx Infinity Plus, đầu Relx Pro và Bold Infinite khá nổi bật và luôn trong tình trạng cháy hàng tại hầu hết các Vape shop Việt Nam.

EZVape là một trong những đơn vị cung cấp đầy đủ cả hai sản phẩm đầu Pod nêu trên, và ngay tại bài viết này chúng ta hãy cùng đi qua một số thông tin về đầu Relx của thiết bị Infinity Plus kể trên.

Relx Infinity Plus và khái niệm về thiết bị

Cái tên Relx Infinity Plus có lẽ khá quen thuộc với anh em khi ngay lập tức sẽ nghĩ ngay đến thiết bị Relx Infinity được ra mắt trước đó. Đúng như điều các dân chơi nghĩ khi đây là dòng Relx Pod đươc nâng cấp từ dòng sản phẩm trước đó, với nhiều điểm chỉnh sửa về thiết kế lẫn cách thức vận hành của thiết bị. Relx Infinity Plus được ra mắt bao gồm 9 phối màu mới lạ, đồng thời nâng cấp công nghệ bên trong thiết bị.

relx infinity plus

Relx Infinity Plus mang đến nâng cấp về đèn LED ở thân máy với 4 vạch sáng tương ứng 4 mức pin khác nhau của thiết bị. Công nghệ sạc nhanh luôn là điểm mạnh mẽ của nhà Relx Pod khi chỉ mất khoảng 30 phút để sạc đầy 80% pin của thiết bị. Thiết kế đáy phẳng hỗ trợ thiết bị đứng vững đồng thời hệ thống cảnh báo rung thông minh giúp người dùng nhận biết được thời gian sử dụng thiết bị.

Relx Pro – Đầu Pod chuyên dụng hỗ trợ Relx Infinity Plus

Cái tên Relx Pro đã quá quen thuộc với những Vaper chuyên sử dụng các dòng Relx Pod từ xưa đến nay. Relx Pro tạo nên ấn tượng cho các Vaper khi hỗ trợ các dòng sản phẩm Relx Essential và Relx Infinity với một số lượng lớn đa dạng các hương vị để anh em lựa chọn. Những hương vị lẫn mức Nicotine sẽ khiến cho Vaper cảm thấy ngất ngây trên từng hơi hút.

relx pro

Relx Pro hỗ trợ khá đa dạng mùi hương, từ những vị cơ bản gồm vị trái cây nhiệt đới, vị bạc hà mát lạnh đến những hương vị có phần phức tạp hơn bao gồm những vị thức uống giải khát, vị món ăn tráng miệng như kem, thậm chí hương vị thuốc lá cũng được tái hiện ở những đầu Pod này. Mức Nicotine của em này sẽ gồm hai mức là 30mg và 50mg do chất Juice bên trong luôn là Juice Salt Nic.

Bold Infinite – Đầu Pod chuyên dụng hỗ trợ Relx Infinity Plus

Bold Infinite là tên của một thương hiệu Closed Pod với thiết bị cùng tên kèm đầu Pod chuyên dụng. Điều khiến cho nhiều người cảm thấy bất ngờ với hãng này chính là không chỉ hỗ trợ cho thiết bị của chính mình mà đầu Pod Bold Infinite còn có thể lắp được với một số thiết bị Relx Pod, trong đó bao gồm Relx Infinity Plus.

bold infinite

Nhiều hương vị sáng tạo hơn hẳn so với Relx Pro do hãng này tập trung trong việc cho ra mắt các hương vị độc đáo vượt xa trí tưởng tượng thông thường. Nhiều hương vị độc đáo từ vị chua ngọt của trái cây, vị ngọt của các loại kẹo đến vị béo của xì gà, hay bơ đậu phộng. Tất cả sự sáng tạo dường như hội tụ tại Bold Infinite. Đây cũng là đầu Pod chứa Juice Salt Nic chứa hai sự lựa chọn về Nicotine lần lượt là 30mg và 50mg.

Relx Pro & Bold Infinite – Sản phẩm đầu Pod Relx Infinity Plus chính hãng tại thị trường Việt Nam?

Hiện Relx Pro và Bold Infinite là hai dòng đầu Pod chuyên dụng cho thiết bị Relx Pod đang có mặt hầu như đầy đủ tại cửa hàng EZVape. Nếu như anh em cũng muốn lựa chọn và trải nghiệm thiết bị Relx Infinity Plus thì cửa hàng tụi mình cũng đang có sẵn sản phẩm cho anh em chọn lựa.

EZVape mang đến đa dạng sự lựa chọn với nhiều loại sản phẩm thuốc lá điện tử khác nhau bao gồm Tinh dầu Vape, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Để tiện hơn trong việc mua hàng trực tuyến cũng như trực tiếp, EZVape gửi đến bạn thông tin liên hệ để được hỗ trợ, tư vấn ngay lập tức bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi.

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.