Relx Pod tháng 11 sẽ được cập nhật ngay sau đây với hai sản phẩm mới toanh tại thị trường Việt Nam là Relx Infinity Plus và Relx Pixel. Để nói ngắn gọn, Relx Infinity Plus là phiên bản Closed Pod được nâng cấp từ dòng best seller cùng tên trước đó của hãng, bên cạnh đó thì Relx Pixel lại là em Disposable Pod lần đầu tiên xuất hiện trong số các dòng sản phẩm của Relx tính tới thời điểm hiện tại.

Như vậy, Vaper khi lần đầu mua sắm và chọn lựa các sản phẩm của Relx giờ đây lại có thêm sự lựa chọn mới giữa Pod hút nhiều lần và Pod dùng 1 lần. Bài viết này sẽ cung cấp các thông tin đáng chú ý của hai em Pod này cho anh em Vaper tiện so sánh và lựa chọn.

Relx Infinity Plus – Các thông tin đáng chú ý của dòng Closed Pod nhà Relx

Relx Infinity Plus được nâng cấp từ dòng sản phẩm cực kỳ bán chạy trước đó của hãng là Relx Infinity. Đây là sản phẩm mới khắc phục được một vài nhược điểm ở sản phẩm trước đó, đồng thời mang lại một vài chức năng mới mẻ hơn. Mức pin có phần thấp như các dòng cũ, tuy nhiên thời gian sạc được cải thiện đáng kể, và có thể sử dụng hộp sạc rời được hãng Relx thiết kế thêm để tiếp thêm pin cho thiết bị. Sau đây là thông tin về thông số kỹ thuật cũng như đánh giá về thiết bị.

relx pod relx infinity plus

Thông số kỹ thuật

  • Công nghệ: Super Smooth™
  • Thiết kế chống rò rỉ: Leak-resistance Maze
  • Chức năng thông minh: Cảnh báo rung SmartPace
  • Dung lượng pin: 380 mAH
  • Trọng Lượng: 18G
  • Các đầu pod tương thích: Relx Pro, Bold Infinite

Đánh giá về sản phẩm

Thiết bị này mang lại khả năng sạc đầy pin lên đến 80%, tuy nhiên nhiều anh em vẫn còn quan ngại về vấn đề dung lượng pin 380mAh có phần khá thấp nên có lẽ không sử dụng được lâu. Nhưng anh em đừng lo lắng, vì sản phẩm này được nhà Relx cung cấp thời gian sử dụng lên đến cả ngày dài do khi vận hành thiết bị Relx Pod này sử dụng ít điện năng hơn các loại thông thường.

Phần thân máy có 4 vạch thông báo pin khá tiện lợi giúp Vaper dễ dàng theo dõi, đồng thời thiết bị này hỗ trợ cả đầu Relx Classic và Relx Pro cùng công nghệ chống leak vượt trội đáng để trải nghiệm.

Relx Pixel – Các thông tin đáng chú ý của dòng Closed Pod nhà Relx

Relx Pixel là dòng sản phẩm mới toanh lần đầu tiên xuất hiện tại Relx, với phân loại là Disposable Pod. Thiết bị này cho ra mắt vào gần cuối năm 2022 và mang lại một số điểm khá thú vị trong thiết kế lẫn cách sử dụng.

relx pod

Thông số kỹ thuật

  • Dung tích: 2ML
  • Nồng độ nicotine: 3% ( 30MG)
  • Số lượng hơi: 700 Hơi
  • Không sạc

Đánh giá về sản phẩm

Bạn sẽ ít phải thực hiện nhiều thao tác, cũng như chỉ việc cầm thiết bị và hút là chủ yếu. Relx Pixel là phiên bản được tối giản để mang lại trải nghiệm sử dụng đơn giản nhất đến cho người dùng, nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng thơm ngon của vị Juice bên trong em Relx Pod này.

Với nhiều hương vị trái cây và thuốc lá hấp dẫn, bạn không bao giờ phải gặp bận tâm về vấn đề thiếu hương vị để lựa chọn. Điểm mới lạ ở em Disposable Pod này chính là được trang bị lõi đốt sứ FEELM Tech, tạo nên khả năng tạo khói cực tốt cũng như lên hơi cực kỳ nhanh do hấp thụ nhiệt tốt.

Relx Pod – Nhà cung cấp sản phẩm chính hãng tại TP.Hồ Chí Minh

EZVape được biết đến như một Vape shop chuyên cung cấp các sản phẩm Vape chính hãng, cùng với các thiết bị Pod System và Closed Pod như Relx Infinity Plus và Relx Pixel chính hãng tại TP.Hồ Chí Minh. EZVape hỗ trợ giao hàng tại khắp mọi miền tại Việt Nam, và còn cung cấp đa dạng nhiều loại sản phẩm về vape như Tinh dầu Vape, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod Kit, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp hoặc trực tuyến thông qua các thông tin sau:

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.