RELX x Bubblemon là một sản phẩm collab đem đến sự hợp tác giữa hai thương hiệu đi đầu trong ngành công nghiệp thuốc lá điện tử tại thị trường quốc tế. Sản phẩm Pod hút 1 lần đình đám tiếp theo mà nhà RELX ra mắt sẽ là một trải nghiệm nhanh, gọn, lẹ hơn những gì họ từng cho ra mắt ở các thiết bị RELX Pod dùng nhiều lần trước đó.

Như vậy, một series Pod 1600 hơi mới xuất hiện trên thị trường sẽ có những ưu điểm gì giúp cho thiết bị có thể cạnh tranh được với những ông lớn khác trong ngành? Bên trong sản phẩm ẩn chứa khá nhiều điểm thú vị vẫn chưa được khám phá nếu chưa dùng qua trước đây, do đó nếu bạn đang tò mò về sản phẩm thì hãy xem qua ngay dưới bài viết này.

RELX x Bubblemon có thông số kỹ thuật như thế nào?

Đôi nét về thông số kỹ thuật của sản phẩm sẽ là một thông tin mà hầu hết tất cả các vaper cần phải tham khảo qua khi lần đầu tiên tiếp xúc với một sản phẩm hoàn toàn mới mà họ chưa từng sử dụng qua trước đó. Những thông tin mà phần thông số kỹ thuật cung cấp dành cho các thiết bị Pod hút 1 lần như của RELX Pod là nồng độ Nicotine, dung tích tinh dầu, số hơi hút, dung lượng pin của thiết bị. Đối với những ai kỹ tính thì đây là thông tin khó có thể bỏ qua khi tìm mua một sản phẩm Pod System bất kỳ.

relx x bubblemon

 

Thông số kỹ thuật

  • Dung tích tinh dầu: 6ml
  • Chất Juice: Salt Nic
  • Mức Nicotine: 50mg (5%)
  • Số hơi tối đa: 1600 hơi
  • Dung lượng pin: 850mAh

RELX x Bubblemon mang đến sự tiện lợi cho người dùng

Điểm mà sản phẩm Pod 1600 hơi của RELX x Bubblemon muốn mang đến cho người dùng chính là một trải nghiệm vape nhanh, gọn, lẹ hơn những dòng RELX Pod dùng nhiều lần mà họ từng làm trước đây ở sản phẩm của mình.

Đầu tiên, RELX x Bubblemon được sản xuất theo các tiêu chuẩn khác biệt hơn, như là các chỉ tiêu cho một sản phẩm Pod hút 1 lần với số lượng hơi hút thu gọn khoảng 1600 hơi, điều này phần nào giúp họ tối giản được những chi tiết trên thân máy để tạo ra một thiết bị có ngoại hình cực kỳ gọn nhẹ có thể mang đi đến bất cứ nơi nào vaper muốn.

relx pod

Tiếp theo đó phải nói đến sự đơn giản khi sử dụng thiết bị Pod hút 1 lần này, vaper không cần phải châm tinh dầu, không cần phải thay đầu Pod quá rườm rà, hay thậm chí việc sạc pin cũng đã được tối giản xuống mức đơn giản nhất là không cần phải thực hiện quy trình này. Những điều mà vaper cần làm khi mua RELX x Bubblemon là chọn một hương vị mình yêu thích, unbox sản phẩm và đưa lên môi tận hưởng những hơi hút tuyệt đỉnh mà em RELX Pod này mang đến.

RELX x Bubblemon sẽ phù hợp với những ai?

Dành cho các vaper yêu thích sự gọn nhẹ, tối giản và tiện lợi khi sử dụng thuốc lá điện tử, dòng Pod 1600 hơi của nhà RELX x Bubblemon sẽ là sự lựa chọn không thể nào tuyệt vời hơn cho tín đồ của thuốc lá điện tử.

Đây cũng có thể là một em Pod hút 1 lần dự phòng cho trường hợp bạn lỡ quên mang em Closed Pod hay Pod dùng nhiều lần của mình theo, thì ngay lập tức có ngay một cây Pod để hút. Mức nicotine bên trong thiết bị sẽ là 50mg, phù hợp với những người hút thuốc lá lâu năm và đã quen với việc sử dụng Nicotine cao, vaper hãy lưu ý về thông tin này trước khi chọn lựa sản phẩm này nhé.

RELX Pod chính hãng nên mua ở đâu tại Việt Nam?

Hiện sản phẩm RELX x Bubblemon vẫn chưa có mặt tại cửa hàng EZVape, nhưng bạn vẫn có thể sắm cho mình những siêu phẩm Pod hút 1 lần như RELX x Waka hay các dòng Closed Pod dùng nhiều lần khác đến từ chính thương hiệu này tại cửa hàng của tụi mình. Hãy trải nghiệm ngay tại cửa hàng để có ngay những em Pod chính hãng với mức giá không thể nào tuyệt vời hơn trên thị trường nhé.

 

EZVape còn cung cấp các loại sản phẩm về vape như Tinh dầu Vape, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod Kit, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Hiện tại hệ thống EZVape hỗ trợ giao hàng khắp các tỉnh thành Việt Nam, bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp hoặc trực tuyến thông qua các thông tin sau:

 

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

 

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

 

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

 

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.