Relx Zero, một cái tên gạo cội trong làng Closed Pod từ những năm đầu tiên loại hình này du nhập vào thị trường Việt Nam. Cái tên Relx đã và đang làm nên những điều tuyệt vời khi không chỉ gây dựng nên khái niệm về Closed Pod tại Việt Nam, mà thậm chí càng ngày càng phát triển những chức năng mới nhằm cải tạo lại sản phẩm của mình.

Những trải nghiệm của Closed Pod ngày càng trở nên thú vị hơn nhờ vào thiết bị đến từ thương hiệu nay. Trở lại với Relx Zero, một cái tên xuất hiện đầu tiên của Relx trong những năm đầu nay đã trở lại tại EZVape với vô vàn Combo Pod System hấp dẫn tháng 3 này tại cửa hàng EZVape. Hãy cùng khám phá sản phẩm Relx Zero trong dịp đầu năm 2023 tại bài viết sau.

Relx Zero – Điểm lại một chút thông tin cơ bản của sản phẩm

Relx Zero là một sản phẩm mới mẻ vào lần đầu tiên ra mắt tại thị trường Việt Nam. Vào thời điểm đó, Closed Pod hay Pod khép kín là một khái niệm gì đó còn khá mới lạ tại nơi đây và vẫn chưa được hiểu biết rộng rãi. Tuy nhiên, sau khi nhiều Vaper trải nghiệm thử sản phẩm thì đã cho ra nhiều lời tán dương dành cho Relx. Cải thiện khả năng chống rò rỉ tinh dầu cùng với đầu Pod thay sau khi hút xong, Relx đem lại một làn gió mới trong thị trường thuốc lá điện tử.

relx zero

Relx Zero là dòng sản phẩm có khá nhiều sự thay đổi, nên đối với những ai chưa dùng qua sản phẩm bao giờ thì nên nắm vững những thông tin cơ bản của thiết bị. Dưới đây sẽ là một số thông tin liên quan về thiết bị như thông số kỹ thuật, chất Juice và đầu Pod hỗ trợ của thiết bị.

Thông số kỹ thuật

  • Công nghệ: Feelm Tech
  • Dung lượng pin: 350 mAh
  • Điện trở: 1-1.2ohm
  • Đèn báo: LED
  • Cổng sạc: Micro USB
  • Thời gian sạc: 45 phút
  • Trọng lượng: 200g
  • Tinh năng khác: Hệ thống Pod hoàn chỉnh, chống rò rỉ

Chất Juice của thiết bị

Bên trong đầu Pod của thiết bị Relx Zero đến từ nhà Relx hoặc hầu hết các thương hiệu khác hỗ trợ Closed Pod đều sẽ chứa một loại Juice khá nặng đô chính là Juice Salt Nic. Đặc trưng của loại Juice này chính là độ đậm đà về Nicotine bên trong từng giọt Juice, đây sẽ chỉ thích hợp với những người đã hút quen Nicotine cao và đã từng dùng thuốc lá truyền thống trước đó.

Đầu Pod hỗ trợ

Relx Zero khi ra mắt thì chỉ hỗ trợ một loại đầu Pod duy nhất đó là đến từ cùng thương hiệu Relx. Tuy nhiên, sau một thời gian trở nên khá phổ biến trên thị trường thì những ông lớn trong ngành công nghiệp Vape cũng đã sản xuất ra các đầu Pod hỗ trợ cả thiết bị Relx Zero, trong số đó phổ biến nhất là hai loại đầu Iflex và R One (Romantic One).

Relx Zero – Combo Pod System kèm theo đầu Iflex hấp dẫn tháng 3 năm 2023 tại EZVape

Combo Pod System là một lựa chọn giúp Vaper tiết kiệm được kha khá khoảng chi phí khi mua sắm các thiết bị thuốc lá điện tử. Thông thường một Combo Pod System sẽ kèm theo phụ kiện đi kèm dành cho thiết bị, chẳng hạn như đầu Pod rỗng hay Coil OCC. 

Bên cạnh đó, Combo Pod System tại EZVape cũng sẽ bao gồm thêm những chai Juice Salt Nic hay Juice Freebase tùy chọn từ đó giúp Vaper có thể vừa mua sản phẩm vừa trải nghiệm được chai Juice mình yêu thích tại cửa hàng. Dưới đây sẽ là hai Combo Pod System với hai mức giá khác nhau tương ứng với số lượng sản phẩm có trong Combo. Vaper có thể tham khảo và đưa ra sự lựa chọn phù hợp với tài chính cá nhân của bản thân.

RELX Zero + 1 Pack iFlex Tùy Chọn

combo pod system

Combo RELX Zero Siêu Ưu Đãi

5O2yFiV0VucaM8Bvx3SOC6vedzibVTsiJIQ0JfVmvB2MXJMpxZ2xWYTWKKelkpKUY3J3CLJ3Z 9F2NfLKm bH7i

Relx Zero và các Combo Pod System giá tốt tại EZVape

Relx Zero mang đến cho người dùng một trải nghiệm toàn diện về sản phẩm Closed Pod tại thị trường Việt Nam. Với một mức giá có phần rẻ hơn lúc ra mắt đồng thời có cho mình Combo Pod System hấp dẫn bao gồm sản phẩm kèm phụ kiện và Juice cho ra được một mức giá cực ưu đãi tại EZVape, anh em còn chần chờ gì mà không mau đến cửa hàng tụi mình để trải nghiệm.

EZVape hiện đang là nhà cung cấp chính hãng của thiết bị tại thị trường Việt Nam, cửa hàng hỗ trợ giao hàng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, bên cạnh đó phân phối nhiều dòng sản phẩm phục vụ cho vape như Tinh dầu Vape, tinh dầu hút Pod giá rẻ, Relx, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Bạn có thể đến cửa hàng tại quận 4 của EZVape hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn thông qua các thông tin sau:

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.