Sạc pin Vape sao cho đúng cách luôn là một trong những câu hỏi mà nhiều anh em Vaper thường thắc mắc khi sử dụng các sản phẩm thuốc lá điện tử. Nhiều người sử dụng pin rời sẽ có các bộ sạc pin rời Vape chuyên dụng để sạc, còn pin liền trong thân máy thì sẽ sử dụng các loại cáp sạc cắm trực tiếp vào thân thiết bị.

sạc pin vape

Bên cạnh đó, câu hỏi về pin Vape sạc bao lâu đầy cũng được đề cập nhiều đối với anh em mới bắt đầu sử dụng thuốc lá điện tử. Chính vì vậy mà bài viết ngày hôm nay sẽ gửi đến bạn hướng dẫn sử dụng sạc pin Vape cùng các thông tin cần thiết hỗ trợ cho việc này.

Sạc pin Vape đúng cách quan trọng như thế nào?

Nhiều anh em thường ít bận tâm về việc sạc pin Vape đúng cách hay đọc qua hướng dẫn sử dụng sạc pin Vape khi mới lần đầu sử dụng thiết bị, hoặc đối với anh em vaper sử dụng lâu năm thì điều này vẫn thường không được ưu tiên cho lắm. Tuy nhiên, việc sạc pin Vape đúng cách không chỉ kéo dài tuổi thọ cho thiết bị Pod System mà bạn đang dùng, mà còn giúp cho bạn không phải mất các khoản chi phí như bảo trì thiết bị hay thay pin khi pin bị phồng hoặc hỏng hóc do sạc không đúng cách.

bộ sạc pin rời vape

Chính vì vậy mà mỗi người cần phải nắm bắt cho mình các thông tin cần thiết cho việc bảo quản pin đúng cách, sạc pin đúng cách cũng như những điều mà bạn cần lưu ý khi sạc pin cho thiết bị Vape của mình. Sau đây hãy tiếp tục dõi theo bài viết để tìm hiểu thêm các hướng dẫn sử dụng sạc pin Vape.

Hướng dẫn sử dụng sạc pin Vape – Những lưu ý quan trọng

Sau đây là một số lưu ý được tổng hợp từ kinh nghiệm sử dụng thuốc lá điện tử của các dân chơi lâu năm, thông tin này sẽ giúp bạn có thể cải thiện tuổi thọ pin của thiết bị cũng như phát hiện được những điểm sai trong cách sạc pin cho thiết bị thuốc lá điện tử của mình nhé.

  • Lưu ý về công suất và điện áp của thiết bị với cáp sạc và củ sạc có phù hợp hay không? Vì mỗi loại điện áp của Pod System sẽ yêu cầu cáp sạc có số điện áp tương đồng để nguồn điện được lưu thông ổn định khi sạc thiết bị. Vì vậy, hãy tìm hiểu thông tin về sản phẩm trên website, hoặc nếu bạn mua hàng tại EZVape thì có thể liên hệ nhân viên để được tư vấn kỹ lưỡng về việc này.
  • Sẽ có hai cách sạc pin thường gặp đó là sử dụng bộ sạc pin rời Vape đối với các loại pin tháo được, và sạc trực tiếp vào thân máy Pod nếu như pin được thiết kế dính liền với thiết bị. Bạn có thể tham khảo qua bộ sạc pin rời Vape đang được cung cấp tại EZVape ngay tại đây.
  • Không được sử dụng thiết bị trong khi sạc pin đồng thời không để thiết bị cắm sạc sau khi đã đầy pin vì điều này có thể làm pin bạn bị chai, đồng thời tăng nguy cơ cháy nổ khi sử dụng thiết bị.
  • Cuối cùng, hãy luôn sử dụng các phụ kiện sạc như dây sạc, cóc sạc, bộ sạc từ những thương hiệu uy tín và được chứng nhận trên thị trường, việc này nhằm đảm bảo an toàn khi sử dụng, đồng thời bảo quản thiết bị của bạn sử dụng được lâu hơn.

Pin Vape sạc bao lâu đầy?

Câu hỏi này sẽ phù thuộc vào dung lượng pin của loại thiết bị Vape hay Pod System mà bạn đang sử dụng. Để có thể giải thích cho câu hỏi Pin Vape sạc bao lâu đầy thì điều này sẽ phù thuộc vào cổng sạc và dung lượng pin, nếu cổng sạc type C thì thời gian sạc sẽ nhanh hơn, dung lượng pin cao thì sẽ mất khoảng vài tiếng, đối với dung lượng pin thấp thì sẽ dưới 1 tiếng. Bạn có thể tra cứu các thông tin về thời gian sạc pin trước khi mua sản phẩm để tiện hơn trong việc chọn lựa.

Điểm bán bộ sạc pin rời Vape chính hãng ở đâu?

EZVape là đơn vị cung cấp sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng, bao gồm cả các loại pin dùng để thay cho thiết bị Vape hoặc bộ sạc pin rời. Ngoài ra tại EZVape còn cung cấp nhiều dòng Tinh dầu vape và pod, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Đội ngũ nhân viên của EZVape luôn sẵn sàng trả lời bất kỳ thắc mắc của bạn, bạn có thể tìm đến chúng tôi thông qua các kênh trực tuyến hoặc trực tiếp bằng các thông tin sau:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.