Salt Nicotine là gì? Tìm hiểu tại bài viết về Juice Vape của EZVape

Mới đây, Salt Nicotine đã trở thành một thuật ngữ phổ biến trong ngành công nghiệp vape. Nhưng bạn có thực sự biết Salt Nicotine là gì không? Về căn bản, đây là thành phần có trong hầu hết các chai E-Juice hay Juice Vape với mức Nicotine cao có thể đáp ứng được những người dùng thuốc lá truyền thống lâu năm có thể tập cai thuốc cùng với thuốc lá điện tử.

Vì vậy, việc tìm hiểu về khái niệm này sẽ giúp bạn phần nào hiểu rõ hơn về quá trình cai thuốc hay sử dụng Vape hiệu quả hơn. Trong bài viết này, EZVape sẽ đi vào giải thích một cách chi tiết về Salt Nicotine, giúp bạn hiểu rõ hơn về thành phần này và tác động của nó lên cơ thể.

Salt Nicotine là gì? Giới thiệu về Nicotine

Trước khi tìm hiểu về Salt Nicotine, thì Nicotine sẽ là một câu hỏi phổ biến được tìm hiểu và cần phải nắm bắt kỹ lưỡng để hiểu hơn về Salt Nicotine nên trước tiên ta hãy làm quen cùng với khái niệm này. Nicotine là chất gây nghiện tự nhiên được tìm thấy trong cây thuộc họ thuốc lá (Nicotiana tabacum).

salt Nicotine là gì

Nó là một alkaloid chất kích thích thần kinh, và đây cũng chính là thành phần chính trong các sản phẩm thuốc lá. Nicotine đã được tiếp nhận nhiều chỉ trị trong lĩnh vực y tế, nhưng nó cũng gây ra nhiều vấn đề sức khỏe nếu sử dụng quá mức hoặc trong thời gian dài.

Nicotine truyền thống sẽ có những đặc điểm gì?

Trước khi có Salt Nicotine, Nicotine truyền thống được sử dụng trong tinh dầu vape. Nicotine truyền thống có cấu trúc không ion và được hấp thụ nhanh vào cơ thể. Ngay sau khi hút vào phổi, Nicotine sẽ vào cơ thể thông qua máu và tác động ngay lập tức lên hệ thần kinh trung ương.

Điều này gần như đảm bảo rằng người dùng sẽ cảm nhận sự kích thích ngay sau khi hút. Tuy nhiên, hệ quả của việc sử dụng Nicotine truyền thống là cảm giác cháy trong cổ họng và đau khi tăng cường lượng Nicotine, nhất là đối với người mới hút vape yêu thích sử dụng các loại E-Juice có nồng độ Nicotine cao.

Salt Nicotine tạo nên sự đột phá mới trong vaping

Vậy Salt Nicotine là gì? Salt Nicotine, còn được gọi là Nicotine Salt hay quen thuộc hơn là Salt Nic trong Juice Salt Nic, là biến thể Nicotine mới nhất đã đem lại một trải nghiệm hút vape đáng kinh ngạc. Với công thức hóa học khác biệt, Salt Nicotine tồn tại thành dạng muối, thay vì dạng không muối như Nicotine truyền thống.

Điều này cho phép các nhà sản xuất điều chỉnh độ pH của Nicotine. Muối trong Salt Nicotine tạo ra một kết hợp mới giữa axit và muối, giúp tăng cường sự hấp thụ của Nicotine vào phổi. 

salt nicotine là gì

Điều này giúp cho các chai E-Juice có thể sở hữu được mức Nicotine vừa cao như thuốc lá mà không chứa các chất gây hại như thuốc lá truyền thống, vừa giúp người dùng vape có thể chọn lựa được vị ngon mà mình mong muốn khi sử dụng thuốc lá điện tử. Việc có được Salt Nicotine là một trong những thành tựu đáng chú ý trong ngành thuốc lá điện tử, tạo ra nhiều sự lựa chọn đến cho người dùng.

Sở hữu các sản phẩm Juice Salt Nic tại EZVape

Hiện các sản phẩm Juice Vape có chứa Salt Nicotine đã có mặt đầy đủ, với đa dạng các sản phẩm lẫn nồng độ Nicotine cực cao cho vaper thỏa sức lựa chọn. Chọn lựa được hương vị mong muốn chưa đủ, mức Nicotine phải đảm bảo đáp ứng được người dùng vape thì mới tạo ra được cảm giác thỏa mãn khi sử dụng thuốc lá điện tử. Vậy bạn còn chần chờ gì mà không đến ngay EZVape để sắm ngay một chai Juice Vape tiện lợi nhé!

 

EZVape được biết đến như một nhà phân phối sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng tại thị trường Việt Nam. Không chỉ vậy, EZVape còn cung cấp các loại sản phẩm về vape như Tinh dầu Vape, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod Kit, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Hiện tại hệ thống EZVape hỗ trợ giao hàng khắp các tỉnh thành Việt Nam, bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp hoặc trực tuyến thông qua các thông tin sau:

 

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

 

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

 

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

 

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.