Điều mà các vaper luôn trăn trở khi hút vape đó chính là họ luôn tò mò, sau đó đặt ra những câu hỏi về sự khác nhau giữa tinh dầu vape Freebase sẽ khác tinh dầu pod Salt Nic ở những điểm nào. Sau đây EZVape sẽ giúp các dân chơi hệ khói làm rõ câu hỏi trên bằng việc giới thiệu chung về khái niệm của 2 loại tinh dầu, từ đó nêu ra điểm khác biệt giữa hai loại này. Để làm rõ hơn cho vấn đề trên, EZVape cũng sẽ cung cấp thêm ví dụ về một dòng tinh dầu mang tên Secret Menu Better Days để giúp các dân chơi nắm bắt được thông tin chính xác.

Giới thiệu chung về tinh dầu vape và tinh dầu pod

Tinh dầu vape hay còn được biết với tên gọi tinh dầu Freebase. Dòng tinh dầu này có điểm đặc biệt nằm ở chỗ Nicotine luôn được chiết xuất ở dạng tinh khiết so với các phương thức chuyển hóa Nicotine khác. Hỗn hợp Vegetable Glycerin (VG) và Propylene Glycol (PG) được thêm vào có công dụng chuyển hóa Nicotine. Việc này giúp tăng hiệu lực sinh học của Nicotine nhiều hơn mà không làm tăng liều lượng Nicotine. Nhờ vậy mà dòng tinh dầu vape Freebase khá phổ biến như một loại tinh dầu cơ bản cho các vaper.

Tinh dầu Salt Nic hay tinh dầu pod là một loại tinh dầu giúp người hút vape hoặc pod có thể hút được với liều lượng Nicotine cao hơn hẳn các loại tinh dầu khác. Tuy hút lâu hơn nhưng không tạo cảm giác khó chịu. Đa phần tinh dầu chứa nicotine đều rất nặng và hơi khó hút đối với những ai chưa quen. Tinh dầu pod Salt Nic chứa một loại nicotine muối, không gây nồng gắt khi hút. Loại này thường được dùng ở máy pod thay vì vape vì độ tương thích riêng biệt của sản phẩm.

Điểm khác biệt giữa tinh dầu vape Freebase và tinh dầu pod Salt Nic

Không chỉ khác nhau ở tên gọi mà tinh dầu Freebase và Salt Nic còn khác nhau ở đặc điểm cấu tạo. EZVape sẽ giới thiệu cụ thể hơn từng điểm khác nhau giữa hai loại để các vaper hiểu rõ hơn.

Về tinh dầu vape Freebase, loại tinh dầu này khi hút sẽ hấp thu vào máu chậm cũng như được sản xuất ở nồng độ Nicotine thấp vì nếu tăng quá cao sẽ mang lại cảm giác gắt cổ khi hút. Đặc trưng của dòng Freebase chính là khả năng mix được nhiều hương vị phức tạp. Tạo nên nhiều tổ hợp mùi hương cho vaper dễ dàng lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Đặc trưng khác của Freebase chính là khả năng tạo nhiều khói vì sử dụng thiết bị vape có công suất cao.

Đối với tinh dầu pod Salt Nic, dòng này hấp thu vào máu khá nhanh do có sự xuất hiện của hợp chất Benzonic Axit. Điểm đặc biệt của Salt Nic chính là khả năng giữ được mùi hương nguyên bản của tinh dầu. Tinh dầu Salt Nic chỉ có thể sử dụng ở các thiết bị pod chuyên dụng do đặc trưng công suất thấp. Từ đó lượng khói sẽ ít hơn cũng như lượng Nicotine sẽ cao hơn hẳn Freebase. Mùi hương của Salt Nic khá đơn giản và không nhiều như loại Freebase.

Secret Menu Better Days – Nhà cung cấp tinh dầu vape Freebase và tinh dầu pod Salt Nic

Sự khác nhau giữa Freebase và Salt Nic không đâu khác ngoài dòng sản phẩm Secret Menu Better Days với mùi hương nước ép táo. Tuy nhiên sẽ chia ra làm 2 dòng tương ứng với 2 loại tinh dầu vape kể trên. Sau đây EZVape sẽ mô tả rõ hơn về ví dụ này.

Secret Menu Better Days 100ml (Freebase)

9OwKsCkxhNrzuxEn8grlOnrN0nUkdJM8BnGXdKJzdcBFxDrSo6yFyZKSPTD4yiaqAZwpRquUJITwpWRDDr10VglmyeQTJOqEiQGc2GT8tub9oXwmoqvZhc0kmcAwW 9b37h50nio BFun6wGug
Secret Menu Better Days Táo 100ml

Hương vị nước ép táo mọng nước thơm mát, với dung tích 100ml mang đến thời gian hút lâu. Lượng Nicotine của sản phẩm nằm ở mức thấp gồm 3mg và 6mg. Phù hợp cho người mới bắt đầu dùng vape.

Secret Menu Better Days 30ml (Salt Nic)

secret menu better days
Secret Menu Better Days 30ml (Salt Nic)

Cũng mang hương vị nước ép táo không kém phần thơm ngon như dùng Freebase. Tuy nhiên lượng Nicotine của sản phẩm lại cao hơn hẳn nhằm mang đến mùi hương nồng đậm hơn. Mức Nicotine gồm 35mg và 50mg phù hợp cho các dân chơi lâu năm Freebase và muốn tìm một dòng tinh dầu nặng đô hơn.

Điểm bán tinh dầu vape HCM uy tín

EZVape là đơn vị cung cấp các sản phẩm tinh dầu Vape tại q4. Nếu bạn cần được tư vấn về các dòng JuicePod systemPod dùng 1 lầnRelx và các phụ kiện Vape chính hãng. Sau đây là thông tin liên hệ để bạn thuận tiện hơn trong việc mua hàng tại EZVape. Ngoài cửa hàng Vape Q4, bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua các thông tin sau:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.