Summer Forever mang đến một cảm giác sảng khoái, the mát giữa cái oi bức của mùa hè thông qua các chai tinh dầu Vape của hãng này. Với gốc là Juice Mỹ, thương hiệu Summer Forever tập trung đem đến cho khách hàng hay các tín đồ của thuốc lá điện tử những chai tinh dầu Freebase Mỹ chất lượng cao.

Điểm sáng giá mà em tinh dầu này mang lại chính là khả năng tạo ra những làn khói Vape vô cùng chất lượng, đi kèm với đó là hương vị the lạnh đặc trưng trên hầu hết các chai tinh dầu của hãng. Bài viết sau đây sẽ giới thiệu hai chai tinh dầu vừa cập bến tại các cửa hàng EZVape của Summer Forever cũng như cập nhật một vài thông tin liên quan đến sản phẩm.

Summer Forever là gì?

Tinh dầu Summer Forever mang đến một cảm giác sảng khoái giữa mùa hè bất tận, đây là một trong số các dòng sản phẩm được phân phối tại thương hiệu The Vape Site của Canada. Summer Forever là series các chai tinh dầu Freebase và tinh dầu Salt Nic lấy hương vị của các loại trái cây vùng nhiệt đới làm chủ đạo cùng với vị mát lạnh sảng khoái đi kèm ở hậu vị.

Không chỉ vậy, khi hút các chai tinh dầu Summer Forever quen, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy được vị ngọt ở phần tiền vị, cùng với đó là vị chua kèm với vị the lạnh ở hậu vị đặc trưng của dòng này, chính cảm giác chuyển đổi giữa vị ngọt và chua đó tạo nên sức hút của các chai Juice Mỹ Summer Forever. 

Summer Forever – Số lượng hương vị ở dòng tinh dầu Freebase Mỹ

Được ra mắt trên thị trường cách đây không lâu, nên Summer Forever có cho mình số lượng hương vị cực kỳ đa dạng. Tuy nhiên, vì để tập trung ra mắt các dòng sản phẩm mới cũng như cải thiện chất lượng thì nhiều mẫu ra mắt trước đó đã hết hàng tại thị trường Việt Nam. Hiện nay tại EZVape và các Vape shop khác tại Việt Nam hiện cung cấp các hương vị tinh dầu Freebase Mỹ của Summer Forever bao gồm:

  • Vị táo lạnh
  • Vị đào lạnh
  • Vị vải lạnh
  • Vị xoài lạnh
  • Vị xoài xanh lạnh
  • Vị nho lạnh

Summer Forever & 2 hương vị mới cập bến tại EZVape

Hai loại tinh dầu Freebase Mỹ này có mức Nicotine tương đối thấp, với 3mg hoặc 6mg Nicotine dành cho người mới chơi Vape và không quen hút Nicotine cao. Dòng này cũng rất phù hợp với những người thích hút Vape để tạo ra những làn khói chất lượng. Hai hương vị mới cập nhật tại EZVape là vị xoài xanh lạnh và vị nho lạnh, hai vị này cũng khá phổ biến ở các thương hiệu khác và sẽ được giới thiệu chi tiết hơn ở dưới đây.

Summer Forever Queen Mango 100ml – Vị xoài xanh lạnh

summer forever

Nhiều bạn sẽ hay nhầm dòng này với vị xoài chín trước đó, với tên gọi là King Mango tuy nhiên hương vị lại hoàn toàn khác biệt. Hương vị xoài xanh thiên về chua nhiều hơn vị ngọt của xoài chín, đi kèm với cảm giác mát lạnh sảng khoái và lạ miệng.

Summer Forever Ice Grape 100ml – Vị nho lạnh

juice mỹ

Vị nho lạnh đã không còn quá xa lạ với anh em Vaper, vì đây là một trong số các hương vị quốc dân được ưa chuộng ở các chai tinh dầu Vape. Đến với em Juice Mỹ này, bạn sẽ cảm nhận được vị thơm lừng của nho chín, vị ngọt từ những trái nho mọng nước kèm cảm giác mát lạnh ở hậu vị tạo nên sự sảng khoái đến cực độ khi hút.

Tinh dầu Freebase Mỹ Summer Forever tại Việt Nam

EZVape là một trong số các nhà phân phối các sản phẩm tinh dầu Summer Forever chính hãng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, EZVape còn cung cấp thêm nhiều sản phẩm cho vape như Tinh dầu Vape, tinh dầu Pod, Relx, Pod Kit, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng.

Đồng thời, nếu như bạn ở quá xa và không thể ghé qua cửa hàng trực tiếp tại Sài Gòn, EZVape còn hỗ trợ thêm hình thức giao hàng khắp cả nước để bạn có thể mua các sản phẩm tại bất kỳ đâu. Bạn có thể đến cửa hàng tại quận 4 của EZVape hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn thông qua các thông tin sau:

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.