Switch by Dot: Một siêu phẩm Closed Pod khuấy động thị trường vape năm 2023

Switch by Dot là một trong những thiết bị Closed Pod cực kỳ hot hit trong năm 2023 được ra mắt để tạo nên một cơn sốt mới trên thị trường Vape ở toàn thế giới. Được biết đến như một thương hiệu cao cấp với điểm cộng về chất lượng từ nguyên liệu tạo thành cho đến chất Juice bên trong thiết bị.

Switch by Dot thừa hưởng khá tốt những ưu điểm có trong những sản phẩm trước đó của thương hiệu này, và dĩ nhiên mức giá cũng cực kỳ là cạnh tranh khi tung ra thị trường. Liệu đây có phải là sản phẩm xứng đáng được gọi là siêu phẩm của năm 2023? Hãy cùng EZVape tìm hiểu ngay dưới bài viết này nhé.

Switch by Dot với những hơi hút thơm ngon cực chất

Độ ổn định trong từng hơi hút của thiết bị Closed Pod nhà Dot chính là một điểm mạnh tạo nên sự thu hút của thiết bị với người dùng. Được thiết kế chống leak cực đỉnh với 2 ron cao su ngăn không cho tinh dầu chảy từ khoang đầu đốt vào bộ phận cảm biến của thiết bị.

Tình trạng leak dầu hay dầu bị chảy ra khỏi thiết bị sẽ gây khó chịu lẫn tốn kém cho người dùng khi sử dụng thuốc lá điện tử cũng như làm hỏng đi bộ phận cảm biến bên trong của máy Closed Pod. Do đó, Switch by Dot đã cải thiện điểm này nhờ vào thiết kế chặn lại các kẽ hở tiếp xúc giữa đầu Pod với bộ phận cảm biến và pin của thiết bị.

switch by dot

Tiếp đến là sự đồng đều của năng lượng bên trong thiết bị dựa vào tình trạng pin của máy. Khi mới sử dụng thiết bị trong tình trạng đầy pin, bạn sẽ luôn cảm thấy những hơi hút cho ra cực kỳ thơm ngon nhưng đáng tiếc thay khi pin càng yếu thì những hơi hút đã không còn thơm ngon như lần đầu do sự suy giảm về lượng điện năng bên trong, ảnh hưởng đến quá trình đốt tinh dầu.

Switch by Dot đã cải thiện khá tốt điểm này khi sử dụng pin sạc với nguồn điện năng ổn định, thiết kế bo mạch phân chia lượng điện năng tối ưu giúp cho các hơi hút đều thơm ngon như nhau bất kể là pin mạnh hay yếu.

Tiết kiệm chi phí và tối ưu cách sử dụng

Mỗi một thiết bị Closed Pod đã giúp tối ưu quá trình sử dụng thuốc lá điện tử bằng việc đem đến sự tiện lợi bên trong cách sử dụng thiết bị. Khi vaping cùng thiết bị, chúng ta sẽ có một thân máy đi kèm với đầu Pod chứa sẵn tinh dầu, đây cũng là hai bộ phận quan trọng để cho Switch by Dot có thể hoạt động tốt. Khi đã vaping hết tinh dầu bên trong đầu Pod, không cần phải châm thêm mà vaper chỉ cần mua cho mình một đầu Pod mới để tiếp tục sử dụng thiết bị.

closed pod

Thiết kế này giúp cho người dùng không cần phải lo lắng về việc chảy dầu khi châm tinh dầu không đúng cách, từ đó tiết kiệm được một khoản chi phí cho việc duy trì và bảo dưỡng thiết bị. Không chỉ vậy, các đầu Pod của thiết bị Switch by Dot có mức giá khá tốt và tối ưu, nên việc bỏ tiền ra mua đầu Pod cho mỗi lần sử dụng không ảnh hưởng gì nhiều đến trải nghiệm của người dùng. Bạn có thể thoải mái vaping mà không cần lo lắng bất kỳ điều gì với em Closed Pod nhà Dot.

Nhà cung cấp sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng tại TP.Hồ Chí Minh

Mặc dù dòng sản phẩm Switch by Dot vẫn chưa có mặt tại cửa hàng EZVape để vaper chọn lựa, tuy nhiên bạn vẫn có thể cân nhắc qua những dòng Closed Pod chất lượng cao được nhiều vaper chọn lựa tại cửa hàng như Relx và Bold Infinite. Hiện những sản phẩm Closed Pod chính hãng cực chất đi kèm với mức giá không thể nào tốt hơn đã có mặt tại cửa hàng EZVape để cho bạn trải nghiệm.

 

EZVape còn cung cấp các loại sản phẩm về vape như Tinh dầu Vape, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod Kit, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Hiện tại hệ thống EZVape hỗ trợ giao hàng khắp các tỉnh thành Việt Nam, bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tiếp hoặc trực tuyến thông qua các thông tin sau:

 

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

 

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

 

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

 

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.