Thay đầu Pod Relx nên vào lúc nào là hợp lý và tiết kiệm chi phí?

Việc thay đầu Pod chắc hẳn đã quá quen thuộc với các tín đồ của các thiết bị Pod System. Hoặc Closed Pod như Relx Zero, Bold Infinite. Tuy nhiên, những người mới bắt đầu sử dụng các thiết bị Pod khép kín thường sẽ có nhiều điều chưa biết cũng như những thắc mắc cần được giải đáp khi sử dụng sản phẩm. Trong số các thắc mắc thường gặp, câu hỏi đặt ra cho dòng Pod System Relx đó là thời điểm thích hợp để thay đầu Pod. Sau đây hãy cùng EZVape làm rõ vấn đề kể trên, cũng như tìm hiểu về các combo đầu Pod giúp người mua có thể tiết kiệm chi phí khi vaping tại bài viết này.

Thay đầu Pod Relx – Khái niệm về đầu Pod

Các phẩm thuốc lá điện tử như Pod System và Vape là dòng sản phẩm được xem như là một phương pháp giúp người nghiện thuốc lá có thể thực hiện điều trị cai thuốc lá ngay tại nhà với các thiết bị trên. Cấu tạo chung của các dòng thiết bị tạo khói này sẽ gồm 2 bộ phận. Chính đó là đầu Pod và thân máy. Tất nhiên, mỗi thiết bị sẽ tương thích với đầu Relx dành riêng cho thiết bị đó. Ví dụ như Pod Relx sẽ chỉ tương thích với các đầu Pod Relx.

thay đầu pod relx

Trong thời gian hiện tại, việc đầu Pod chỉ tương thích với một dòng nay đã được nới lỏng. Nhờ các sản phẩm đầu Pod đời mới có thể tương thích với nhiều thiết bị của các hãng khác nhau. Ví dụ như đầu Pod của dòng Closed Pod Iflex có thể thay đầu Pod Relx. Tương thích và không gặp bất kỳ vấn đề trong quá trình sử dụng sản phẩm. Sau đây hãy cùng tìm hiểu về việc thay đầu Pod Relx sau khi sử dụng bao lâu.

Thay đầu Pod Relx nên vào thời điểm nào?

Tất nhiên, đầu Pod Relx cũng như các loại đầu Pod thông thường khác. Đều được thiết kế để sử dụng với một thời gian nhất định. Tuy nhiên, điều này còn phù thuộc vào cách bạn sử dụng thiết bị của mình. Nếu trong lúc sử dụng, bạn vệ sinh đầu Pod Relx kỹ lưỡng và sạch sẽ. Việc này có thể giúp hạn chế việc giảm tuổi thọ của sản phẩm.

đầu pod relx

Như vậy, sau khi khảo sát từ nhiều người dùng kết hợp với số liệu thử nghiệm thực tế từ nhà sản xuất. Thời gian sử dụng của các loại đầu Pod Relx của Closed Pod tùy vào bạn sử dụng nhiều hay ít. Một đầu pod có dung tích 2ml tầm 350 hơi. Thời gian này có thể thay đổi ngắn hơn hoặc dài hơn. Tùy vào cách người dùng bảo quản đầu pod trong quá trình sử dụng.

Combo đầu Pod đi kèm với thiết bị 

Thông thường, chi phí cho một thiết bị Relx Zero đã dao động từ 600.000đ đến 900.000đ trên thị trường. Tiếp đến là đầu Pod sẽ có mức giá dao động từ 150.000đ đến 350.000đ. Vì vậy, nhiều shop thuốc lá điện tử đã cho ra mắt các sản phẩm thiết bị đầu Pod Relx đi kèm với sản phẩm. Tại EZVape hiện đang cung cấp combo đầu Pod đi kèm với thiết bị Relx Zero. Bạn có thể xem qua combo Relx đi kèm 1 đầu Podcombo Relx đi kèm 2 đầu Pod.

Nên mua đầu Pod Relx tại đâu?

Như vậy, việc thay đầu Pod là điều mà bạn cần thực hiện sau một thời gian sử dụng các thiết bị Pod System hay Closed Pod như Relx. Chính vì vậy, việc tìm được một điểm bán đầu Pod để thay rất quan trọng. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn không biết nên tìm mua ở shop vape nào. Hãy thử ghé qua EZVape để lựa chọn.

EZVape là nhà cung cấp đầu Pod Relx chính hãng tại Việt Nam. Giúp bạn có thể dễ dàng thay đầu Pod khi hết thời gian sử dụng. EZVape hỗ trợ giao hàng đến khắp tỉnh thành Việt Nam. EZVape mang đến đa dạng sự lựa chọn với nhiều loại sản phẩm vape khác nhau bao gồm Tinh dầu Vape, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Bạn có thể mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của EZVape hoặc liên hệ tại các kênh online theo thông tin sau:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.