Tinh dầu 30ml hay còn có tên gọi là tinh dầu Salt Nic 35mg hay 50mg là dòng tinh Salt Nic chuyên dụng để hút các thiết bị thuốc lá điện tử, cụ thể hơn là Pod System. Trong thời gian gần đây, cụ thể hơn là vào quý 2 năm 2022, có 2 dòng tinh dầu Salt Nic đang trở nên khá nổi bật, được nhiều dân chơi ưa chuộng đó là Tokyo Salt Nic và Gcore Rodeo.

Cả 2 đều là tinh dầu 30ml chứa Salt Nic, cùng các hương vị độc lạ mà hiếm dòng tinh dầu nào sở hữu. Sau đây, hãy cùng đi vào tìm hiểu về 3 hương vị Salt Nic 30mg độc đáo mà 2 dòng tinh dầu trên mang lại tại bài viết này. 

Tinh dầu 30ml là gì?

Đây là một tên gọi chung của các dòng tinh dầu Salt Nic có dung tích là 30ml. Trong số các loại tinh dầu thuốc lá điện tử, hầu hết các sản phẩm tinh dầu sẽ chia ra làm hai loại tinh dầu có tên gọi là tinh dầu Freebase và tinh dầu Salt Nic.

Tinh dầu Freebase sẽ có đặc điểm gồm nồng độ Nicotine thấp từ 3mg đến 6mg trong mỗi chai tinh dầu. Tinh dầu Freebase cũng sẽ mang cho mình dung tích là 100ml, do đặc trưng nồng độ Nicotine thấp nên dòng tinh dầu này có thể sử dụng để tạo được lượng khói dày đặc khi vaping cùng sản phẩm. Các dòng thiết bị Pod System có công suất cao hoặc vape sẽ phù hợp để hút dòng tinh dầu này.

Tinh dầu Salt Nic hay còn được gọi là tinh dầu 30ml như đã được đề cập ở đầu bài, đây chính là dòng tinh dầu có mức Nicotine cao, với đặc trưng là các dòng tinh dầu Salt Nic 35mg hay 50mg Nicotine trong từng chai tinh dầu. Dòng tinh dầu này sẽ có dung tích là 30ml, do có nồng độ Nicotine khá cao nên sẽ phù hợp để hút với các dòng Pod System có công suất thấp để có thể giữ nguyên vẹn được vị ngon của tinh dầu.

Tinh dầu 30ml – Giới thiệu 3 hương vị Salt Nic 35mg độc đáo

Tokyo Salt Nic là hãng tinh dầu khá phổ biến với các sản phẩm tinh dầu trái cây với mức Nicotine cao gồm 2 mức Salt Nic 35mg và 50mg. Khi vaping cùng sản phẩm, điều khiến cho nhiều dân chơi cảm thấy thích ở dòng tinh dầu này chính là độ mượt khi hút.

Tiếp đến là dòng tinh dầu Gcore Rodeo, đến từ hãng Gcore. Hãng này trước đó là nhà sản xuất chuyên tập trung vào các dòng Disposable Pod hay Pod dùng 1 lần, tuy nhiên vì độ ưa chuộng của người dùng đối với sản phẩm mà hãng đã quyết định mở rộng sang dòng tinh dầu Salt Nic Gcore Rodeo, với nồng độ Nicotine cao cùng mùi hương độc đáo khi sử dụng sản phẩm.

Sau đây hay cùng EZVape điểm qua 3 hương vị độc đáo của Tokyo Salt Nic và Gcore Rodeo mang đến cho người dùng nhé.

Gcore Rodeo Popcorn Salt Nic 30ml (Vị bắp rang bơ)

gcore rodeo

Cùng cảm nhận hương vị bơ thơm lừng của những hộp bắp rang bơ tại các rạp chiếu phim, bạn sẽ cảm nhận được hương vị béo ngậy của bắp rang bơ hòa với một chút vị the mát độc đáo.

Tokyo Corn Milk Salt Nic 30ml (Vị sữa bắp)

tokyo salt nic

Cũng không kém phần độc đáo và mới lạ chính là dòng tinh dầu Tokyo Salt Nic vị sữa bắp độc đáo. Đây là dòng tinh dầu Salt Nic mang hương vị béo ngậy của sữa bắp, tạo cảm giác sống động trên từng hơi hút.

Gcore Rodeo Chocomint Salt Nic 30ml (Vị chocolate bạc hà)

tinh dầu 30ml gcore rodeo

Mang hương vị béo ngậy của chocolate, kết hợp với vị the mát đặc trưng của bạc hà, bạn sẽ có cảm giác như đang ăn một thanh kẹo chocolate bạc hà béo ngậy khi vaping cùng dòng sản phẩm này của nhà Gcore Rodeo.

Tinh dầu 30ml mua tại shop vape nào tại TP.Hồ Chí Minh?

Việc chọn mua được sản phẩm chính hãng rất quan trọng, chính vì vậy mà bạn cần phải tìm cho mình nơi mua thuốc lá điện tử uy tín và chính hãng để tránh gặp phải các trải nghiệm không tốt. EZVape là nhà phân phối Vape shop Sài Gòn gồm nhiều sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng như Tinh dầu Vape, tinh dầu Salt Nic giá rẻ, Relx, Pod Kit, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape. Bạn có thể đến cửa hàng tại trực tiếp của EZVape hoặc liên hệ thông qua các kênh hỗ trợ trực tuyến theo các thông tin sau:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.