Black Note Salt Nic vị thuốc lá có lẽ chính là hương vị được săn đón ở các cửa hàng thuốc lá điện tử tại Việt Nam, nhờ vào hương vị chân thật đến từ các loại thuốc lá quen thuộc, nhưng không gây hại nhiều đến sức khỏe người dùng như thuốc lá truyền thống. Tinh dầu Salt Nic vị thuốc lá không phải là cái gì đó quá khó khăn để tìm kiếm, nhất là tại thành phố Hồ Chí Minh.

Nhưng không hẳn vị tinh dầu nào cũng phù hợp với khẩu vị từng người. Black Note, Old Smuggler và Nasty Juice là ba chai tinh dầu Salt Nic vị thuốc lá hiện đang được thịnh hành trong thời gian gần đây, hãy cùng EZVape tìm hiểu về ba dòng sản phẩm này.

Black Note Juice hương vị thuốc lá Virginia

Black Note là thương hiệu tinh dầu thuốc lá điện tử đến từ Hoa Kỳ với hai loại tinh dầu là Salt Nic và Freebase. Đến với Black Note, điều đầu tiên mà Vaper nghĩ đến chính là hương vị chân thực và sống động đến từ tinh dầu. Hãng này sẽ chuyên tập trung về các loại Juice có vị thuốc lá, bởi vì đây chính là một trong những thành tựu có bề dày lịch sử lâu đời của hãng này.

black note

Chính vì có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thuốc lá truyền thống cũng như thuốc lá điện tử, không lấy gì làm lạ khi dòng sản phẩm tinh dầu Salt Nic và Freebase là một trong số các dòng sản phẩm hái ra tiền của hãng. Với số lượng sản phẩm nhiều không kể thì hương vị Juice Salt Nic thuốc lá Virginia là một trong những dòng Best Seller của hãng này.

Black Note Virginia Tobacco Salt Nic 30ml với hương vị thuốc lá Virginia có hương vị ngọt ngào y hệt như sản phẩm truyền thống, cùng với hương thơm nồng đậm tương tự như một điếu thuốc lá thật. Sản phẩm mang lại hai mức Nicotine 30mg và 50mg cho bạn lựa chọn.

Old Smuggler vị thuốc lá mix bánh táo

Old Smuggler mang đến một sản phẩm tinh dầu hương vị độc lạ xuất thân từ Nga. Thay vì tập trung vào độ đa dạng của hương vị, Old Smuggler hướng đến chất lượng trên từng sản phẩm được sản xuất của hãng, chính vì vậy mà hương vị tinh dầu luôn được tinh chế và chắt lọc từ những loại tốt nhất có thể trên thị trường thuốc lá điện tử.

old smuggler

Đến với Old Smuggler Baked Apple Tobacco Salt Nic 30ml, bạn sẽ cảm nhận được vị bánh táo thơm lừng, có độ béo và độ sánh mịn thơm ngon như một chiếc bánh thật, kèm với hương vị thuốc lá tạo cảm giác hòa quyện đậm đà giữa hai hương vị độc đáo, không ai nghĩ sự kết hợp này có thể mang lại sự cuốn hút khó mà chối từ đến như vậy. Mức Nicotine của dòng Juice Salt Nic này cũng sẽ lần lượt là 30mg và 50mg.

Nasty Juice vị thuốc lá hạnh nhân

Nasty Juice sẽ mang đến dòng tinh dầu Salt Nic Mỹ chất lượng cao với hương vị đa dạng và độc đáo từ nhiều loại hương liệu chất lượng cao, được tinh chế và chắt lọc qua nhiều công đoạn kỹ lưỡng, cùng dây chuyền sản xuất hiện đại mang đến dòng Juice chất lượng cao.

Nasty Gold Blend Salt Nic 30ml sẽ mang đến hương vị thuốc lá xì gà thơm lừng chân thật như một điếu xì gà thật sự, cùng với vị hạnh nhân thơm lừng, béo ngậy được pha trộn tạo nên sự bùng nổ của vị tinh dầu Vape béo pha lẫn xì gà truyền thống, mức Nicotine của dòng này khá cao gồm 35mg và 50mg để bạn lựa chọn.

Tinh dầu Salt Nic vị thuốc lá uy tín tại Việt Nam

EZVape là đơn vị cung cấp các sản phẩm tinh dầu Salt NicFreebase chính hãng tại Việt Nam với cửa hàng ở TP.Hồ Chí Minh cũng như hỗ trợ giao hàng trực tiếp toàn quốc tại Việt Nam. Nếu bạn cần được tư vấn về các dòng Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx cùng thiết bị Vape và các phụ kiện Vape chính hãng. Sau đây là thông tin liên hệ để bạn thuận tiện hơn trong việc mua hàng tại EZVape, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.