Tinh dầu Calm Down với hương vị đặc trưng đến từ bạc hà, hương vị tưởng chừng như đơn giản lại cuốn hút không tưởng này đang làm mưa làm gió trên thị trường thuốc lá điện tử trong thời gian vừa qua. Calm Down Juice cho ra mắt 2 hương vị là Spearmint và Winter Fresh, chia ra làm hai dòng tinh dầu riêng biệt bao gồm tinh dầu Freebase và tinh dầu Salt Nic. Như vậy, nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi không biết liệu dòng tinh dầu nào sẽ phù hợp với mình.

Để làm rõ câu hỏi này, thì sau đây tại bài viết này sẽ giới thiệu các thông tin giúp phân biệt giữa tinh dầu Salt Nic và tinh dầu Freebase, đồng thời giới thiệu 2 dòng sản phẩm Calm Down đang được bày bán trên thị trường.

Tinh dầu Calm Down – Tinh dầu Salt Nic khác tinh dầu Freebase như thế nào?

Điểm khác biệt chung giữa tinh dầu Freebase và tinh dầu Salt Nic

Thông thường, các chai tinh dầu Freebase và tinh dầu Salt Nic sẽ có nhiều thành phần khác nhau, bao gồm chất tạo ví, chất tạo khói và Nicotine. Hàm lượng Nicotine ở dòng tinh dầu Freebase thường sẽ tương đối thấp và không đáp ứng được sự thỏa mãn của người hút như tinh dầu Salt Nic.

Tinh dầu Salt Nic thì ngược lại, sẽ có hàm lượng Nicotine đủ cao để thỏa mãn người hút, nhất là những người có thói quen hút thuốc lá lâu năm. Tuy nhiên, việc Nicotine càng lên cao thì sẽ dễ khiến cho người hút cảm thấy khó chịu do bị khé cổ hay bị sặc. Do đó, những anh em vaper khi chuyển từ tinh dầu Freebase sang tinh dầu Salt Nic sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt.

Điểm độc đáo đến từ Nicotine chính là thành phần Salt Nicotine, một loại Nicotine muối và có cả Benzoic Axit. Một loại axit giúp tạo ra Nicotine muối giúp cho người dùng không có cảm giác khó chịu hay khé cổ khi hấp thụ Nicotine muối liều lượng cao so với các loại Nicotine truyền thống. Tinh dầu cũng sẽ có vị thanh hơn, thơm hơn nhằm mang lại cảm giác thỏa mãn tuyệt đối cho người dùng.

Tinh dầu Calm Down phiên bản tinh dầu Freebase

tinh dầu calm down spearmint

Đúng như tên gọi của mình, dòng Calm Down Juice này sẽ lấy nền từ tinh dầu Freebase, vì vậy mà hương vị của dòng này sẽ có phần thanh hơn, dễ hút hơn so với loại tinh dầu Salt Nic. Vị của tinh dầu này sẽ mang vị đặc trưng của bạc hà và mức Nicotine vừa phải để dễ hút hơn. Để tìm hiểu thêm về loại tinh dầu này, bạn có thể tham khảo vê thông tin của hai sản phẩm Calm Down Juice là Spearmint và Winter Fresh tại đây.

Tinh dầu Calm Down phiên bản tinh dầu Salt Nic

calm down juice winter fresh

Phiên bản Calm Down Juice Salt Nic cũng sẽ bao gồm hai vị là Spearmint và Winter Fresh, vẫn sẽ là vị bạc hà quen thuộc nhưng sẽ có nồng độ Nicotine khác biệt, cùng với hương vị đậm đà hơn so với dòng tinh dầu Freebase của hãng này. Trước khi trải nghiệm sản phẩm, bạn cũng cần phải tìm hiểu trước về sản phẩm như loại tinh dầu Salt Nic sẽ phù hợp với những ai và thông tin về mức Nicotine của sản phẩm, bạn có thể tìm hiểu tại đây.

Nơi bán tinh dầu Vape giá rẻ tại Việt Nam

Để có thể trải nghiệm các sản phẩm Vape và Pod tốt nhất cũng như có được trong tay các chai tinh dầu chất lượng, bạn sẽ cần phải tìm mua tại các điểm bán uy tín. Nếu như bạn vẫn còn đang băn khoăn không biết nên mua ở đâu, vậy thì tại sao không thử ghé qua EZVape để trải nghiệm?

EZVape là nhà cung cấp sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam, cũng như bao gồm cả sản phẩm Calm Down Juice được nhắc đến ở trên bài viết. Không chỉ vậy, EZVape còn hỗ trợ giao hàng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, bên cạnh đó phân phối nhiều dòng sản phẩm phục vụ cho vape như Tinh dầu Vape, tinh dầu hút Pod giá rẻ, Relx, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Bạn có thể đến cửa hàng tại quận 4 của EZVape hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn thông qua các thông tin sau:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.