Tinh dầu Calm Down là gì? Đây là một trong những series tinh dầu Pod lạnh được đánh giá là có độ lạnh vượt xa những chai tinh dầu bạc hà thông thường trên thị trường. Hai chai Tinh dầu Calm Down Spearmint và tinh dầu Calm Down Winter Fresh là hai sản phẩm chủ đạo trong series Juice lạnh này, hiện hai em này đang được bán tại nhiều Vape shop trên thị trường Việt Nam trong đó bao gồm cửa hàng EZVape.

Tinh dầu Calm Down tại sao lại được mệnh danh là tinh dầu Pod lạnh hàng đầu trên thị trường Việt Nam? Và liệu em này có thể đem lại được sự sảng khoái mà Vaper mong đợi? Tất cả những thắc mắc về sản phẩm này sẽ được giải đáp ngay dưới bài viết này.

Tinh dầu Calm Down – Tại sao lại xuất hiện tinh dầu Pod lạnh bạc hà?

Xét theo các hãng tinh dầu Freebase, tinh dầu Salt Nic hay gọi chung là tinh dầu Vape trên thị trường Việt Nam hiện tại, hầu hết các chai Juice đều sẽ mang hương vị trái cây truyền thống, hay mở rộng sang các vị món ăn, thức uống. Nhưng điểm chung của hầu hết các chai Juice này đều sẽ là mang đến vị chính của nó trước, sau đó vị lạnh như bạc hà thường sẽ đóng vai trò như hậu vị sau cùng hoặc là một vị nền.

Chính vì chỉ là hương vị phụ để tạo cảm giác mát lạnh, nên độ lạnh của các chai Juice đó sẽ có phần không đủ để thỏa mãn một số anh em Vaper, và từ đó những hương vị lấy bạc hà làm hương vị chủ đạo được cho ra đời. Tinh dầu Calm Down gồm hai chai tinh dầu Pod lạnh là Spearmint và Winter Fresh là hai chai tinh dầu Freebase tại EZVape mang hương vị bạc hà ở mức đỉnh của chóp đến cho anh em trải nghiệm.

Tinh dầu Calm Down Spearmint và Winter Fresh gốc Freebase có mức Nicotine là bao nhiêu?

Winter Fresh Calm Down

Hai chai tinh dầu Calm Down này do có gốc là Juice Freebase nên mức Nicotine của hai em này tương đối thấp nằm ở mức lần lượt là 3mg và 6mg. Hai mức Nicotine này tương đối thấp và sẽ phù hợp cho những anh em thích hút Vape nhẹ không quá gắt như Salt Nic. Tuy nhiên, mặc dù có mức Nicotine thấp nhưng anh em cũng đừng quá lo lắng vì hương vị mà em Juice này mang lại vẫn sẽ đem đến được một hương vị lạnh và thơm lừng khó cưỡng từ bạc hà.

Tinh dầu Calm Down Spearmint và Calm Down Winter Fresh

Tinh dầu Calm Down Spearmint – Tinh dầu Pod lạnh vị kẹo gum bạc hà

tinh dầu calm down

Chai tinh dầu Pod lạnh này sẽ có cho mình không chỉ độ lạnh cực đã của bạc hà, mà đồng thời hương vị của em nó sẽ có phần mới mẻ khi mang trong mình vị kẹo sing gum bạc hà thơm mát. Anh em Vaper khi hút sẽ cảm thấy được một chút hương vị tương đồng và quen thuộc khi nhai thanh kẹo cao su Doublemint tuổi thơ, nhưng với một hương vị mát lạnh hơn bình thường và dưới dạng tinh dầu Vape thơm ngon cùng những làn khói chất lượng.

Tinh dầu Calm Down Winter Fresh – Tinh dầu Pod lạnh vị kẹo gum bạc hà

tinh dầu calm down

Nếu như anh em yêu thích hương vị bạc hà mát lạnh truyền thống và không thích những mùi vị quá đậm đà hay quá nhiều hương vị phức tạp trong một chai tinh dầu, vậy thì chai tinh dầu Pod lạnh này đích thị là dành cho anh em. Với hương vị the lạnh cực kỳ đã của bạc hà truyền thống, Vaper sẽ cảm nhận được một chút vị ngọt dịu của bạc hà tạo cảm giác sảng khoái khi sử dụng.

Tinh dầu Calm Down chính hãng mua ở đâu tại Việt Nam?

Không cần phải mất thời gian tìm kiếm địa chỉ bán các sản phẩm về thuốc lá điện tử uy tín tại Sài Gòn mà giờ đây câu trả lời đã nằm ngay trước mắt của bạn. EZVape là nhà phân phối sản phẩm tinh dầu Calm Down SpearmintWinter Fresh đảm bảo chính hãng và uy tín tại Việt Nam.

EZVape hỗ trợ bạn đến mua tại cửa hàng ở TP.Hồ Chí Minh cũng như hỗ trợ giao hàng trực tiếp toàn quốc tại Việt Nam. Nếu bạn cần được tư vấn về các dòng tinh dầu vape, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Sau đây là thông tin liên hệ để bạn thuận tiện hơn trong việc mua hàng tại EZVape, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua:

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.