Tinh dầu Calm Down nay đã cho ra mắt các loại tinh dầu Salt Nic đặc trưng như một cách để mang lại vị thơm ngon từ bạc hà một cách đậm đà và rõ rệt hơn nữa, từ đó dòng Calm Down Juice ra đời.

Dòng tinh dầu này sẽ có hai hương vị đặc trưng là Spearmint và Winter Fresh tương tự như dòng tinh dầu Freebase trước đó đến từ hãng này, điểm khác biệt sẽ nằm ở phần hương vị cũng như đối tượng khách hàng sẽ có phần thay đổi khác hơn so với dòng sản phẩm trước đó. Sau đây hãy cùng EZVape tìm hiểu thông tin về dòng sản phẩm Calm Down Juice Salt Nic này nhé.

Tinh dầu Salt Nic Calm Down sẽ phù hợp với những ai?

Được biết đến như một loại tinh dầu Salt Nic, vì vậy mà hương vị của dòng tinh dầu Calm Down này sẽ có phần khác biệt hơn so với phiên bản Freebase. Điểm khác biệt đầu tiên có thể nhận biết được đó chính là độ đậm của Nicotine.

Mức Nicotine của Spearmint và Winter Fresh phiên bản Salt Nic sẽ có nồng độ Nicotine cao hơn, là 25mg và 50mg thay vì 3mg và 6mg như Freebase. Chính vì vậy, dù có vị giống nhau nhưng độ đậm của dòng Calm Down Juice Salt Nic sẽ đậm hơn dòng Freebase cùng vị.

Tiếp đến, điểm khác biệt thứ hai đó là công suất đốt. Do là tinh dầu Salt Nic có đặc tính là loãng hơn so với Freebase, chính vì vậy mà sản phẩm này sẽ phù hợp với các thiết bị Pod System có hỗ trợ công suất đốt mức thấp để bảo toàn được vị ngon của tinh dầu khi hút, tránh cho bông bị cháy khiến cho khi hút tinh dầu có vị khét, làm mất vị ngon vốn có của tinh dầu.

Vì vậy, dòng tinh dầu này sẽ phù hợp cho những người hút thuốc lá lâu năm và đã quen với mức Nicotine cao. Từ đó, giúp anh em vaper có thể cai thuốc lá truyền thống một cách dễ dàng hơn.

Tinh dầu Calm Down – Tại sao nên chọn dòng Calm Down Juice Salt Nic?

Như đã giới thiệu trước đó ở phần trên của bài viết, tinh dầu Calm Down phiên bản Salt Nic sẽ có hương vị đậm đà hơn, phù hợp với những người đang gặp khó khăn trong quá trình cai thuốc lá do cảm thấy vị của thuốc lá bị nhạt và không đậm bằng thuốc lá truyền thống.

Vị đậm đà cùng mức Nicotine cao tương tự như thuốc lá truyền thống, hương vị bạc hà the mát dễ bắt vị sẽ là một sự lựa chọn sáng giá để bạn trải nghiệm. Hương vị đặc trưng của Calm Down Juice chính là vị bạc hà đến từ hai dòng Spearmint và Winter Fresh, sau đây hãy cùng xem qua mô tả của hai loại tinh dầu Salt Nic này nhé.

Calm Down Juice – Giới thiệu 2 loại tinh dầu Salt Nic sảng khoái cực độ

Calm Down Winter Fresh Salt Nic 30ml

tinh dầu calm down

Tinh dầu Calm Down Winter Fresh mang lại hương vị độc đáo đến từ bạc hà. Dành cho những ai thích hương vị bạc hà nguyên bản, không pha kèm với các loại hương vị khác, đây cũng là hương vị cơ bản dễ dùng cho anh em mới chuyển từ thuốc lá sang thuốc lá điện tử. Bạn sẽ cảm nhận được hương vị bạc hà đậm đà, cùng cảm giác the mát và sảng khoái.

Calm Down Spearmint Salt Nic 30ml

spearmint

Tinh dầu Salt Nic Calm Đown Spearmint vẫn sẽ mang đến cho anh em vaper hương vị bạc hà quen thuộc, tuy nhiên được mix thêm với vị kẹo cao su thơm ngon, mang một chút ngọt nhẹ và thơm nhẹ tựa như một thanh kẹo cao su bạc hà.

Nơi bán tinh dầu Vape giá rẻ tại Việt Nam

EZVape là nhà cung cấp sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng tại Việt Nam, cũng như bao gồm cả sản phẩm Calm Down Juice được nhắc đến ở trên bài viết.

Không chỉ vậy, EZVape còn hỗ trợ giao hàng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc, bên cạnh đó phân phối nhiều dòng sản phẩm phục vụ cho vape như Tinh dầu Vape, tinh dầu hút Pod giá rẻ, Relx, Pod dùng 1 lần và các phụ kiện Vape chính hãng. Bạn có thể đến cửa hàng tại quận 4 của EZVape hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn thông qua các thông tin sau:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.