Tinh dầu kích the Cooling Booster là gì?

Hiện nay trên thị trường thuốc lá điện tử, chắc hẳn bạn đã quá quen với các tinh dầu Pod nhiều vị khác nhau. Như vị trái cây, vị bánh, vị trà. Cùng với đặc trưng các dòng tinh dầu the hay tinh dầu lạnh phổ biến trên thị trường hiện nay.

Tuy nhiên, không phải loại tinh dầu 30ml nào cũng mang lại được độ the mát đủ để làm các dân chơi cảm giác sảng khoái. Chính vì vậy, từ đó mà dòng Cooling Booster ra đời. Với mục đích làm gia tăng hương vị the mát. Cũng như tăng trải nghiệm vaping cùng thuốc lá điện tử của các dân chơi. Sau đây hãy cùng EZVape tìm hiểu thêm thông tin về dòng tinh dầu kích the Cooling Booster tại bài viết này.

Khái niệm về tinh dầu kích the Cooling Booster

Trên thị trường tinh dầu Pod và Vape hiện nay có rất đa dạng số lượng dòng tinh dầu. Có thể kể đến một vài cái tên quen thuộc. Như tinh dầu the vị trái cây lạnh, bánh su kem béo, nước giải khát. Thế nhưng do đặc trưng là mang đến hương vị từ các món ăn, trái cây, thức uống. Nên hương vị thường sẽ tập trung nhiều về hương chủ đạo hơn là vị the mát. Vì đây chỉ là một hương vị bổ trợ trong tinh dầu.

cooling booster

Khi sử dụng các loại tinh dầu Pod và Vape một thời gian dài. Các anh em vaper đã dần cảm thấy quen với vị the mát. Từ đó phát sinh ra cảm giác nhàm chán do tinh dầu Pod không đủ độ the mát. Chính vì vậy, Cooling Booster cũng từ đó ra đời như một dạng tinh dầu the bổ sung vị mát lạnh. Cho hầu hết các thiết bị thuốc lá điện tử trên thị trường bao gồm Vape và Pod.

Cooling Booster được biết đến như một dòng kích the cho các dòng máy Vape hoặc Pod System. Khi sử dụng tinh dầu Cooling Booster. Bạn chỉ cần châm vào vài giọt kèm với tinh dầu mà bạn sử dụng cho thiết bị thuốc lá điện tử mà bạn đang dùng. Sau khi kết hợp dòng tinh dầu lạnh này thì vị the mát của tinh dầu sẽ được gia tăng đáng kể. Không chỉ vậy mà vị nguyên bản của tinh dầu vẫn sẽ được giữ nguyên và không bị ảnh hưởng như mất vị hay nhạt vị. Từ đó mang đến trải nghiệm vaping tuyệt vời khi sử dụng.

Tinh dầu Cooling Booster sử dụng được với các loại tinh dầu nào?

Như đã được cung cấp thông tin ở trên, do bản chất là tinh dầu kích the. Có nồng độ Nicotine bằng không. Khi bổ sung vào tinh dầu sẽ giúp gia tăng vị the mát khi vaping cùng với các dòng tinh dầu Pod và Vape.

Chính vì vậy, Cooling Booster có thể tương thích được với hầu hết các sản phẩm tinh dầu Salt Nic hoặc Freebase hiện nay trên thị trường. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà bạn có thể tự tay gia giảm độ the mát tùy thích đến mức phù hợp. Tuy nhiên, hãy lưu ý chỉ nên cho mức độ vừa phải và hợp lý.

Nhà cung cấp tinh dầu kích the Cooling Booster giá rẻ tại Việt Nam

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều cửa hàng bán tinh dầu trên thị trường. Tuy nhiên điều này lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ như việc hàng giả có thể bị trộn lẫn trong số đó. Làm ảnh hưởng đến trải nghiệm vaping của các dân chơi. Chính vì vậy, việc tìm cho mình được nhà bán uy tín cung cấp các sản phẩm chính hãng tại Việt Nam trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

EZVape là đơn vị cung cấp sản phẩm tinh dầu the Cooling Booster chính hãng tại Việt Nam. EZVape hỗ trợ bạn đến mua tại cửa hàng ở TP.Hồ Chí Minh. Cũng như hỗ trợ giao hàng trực tiếp toàn quốc tại Việt Nam. Nếu bạn cần được tư vấn về các dòng tinh dầu vape, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Sau đây là thông tin liên hệ để bạn thuận tiện hơn trong việc mua hàng tại EZVape. Hãy liên hệ với chúng tôi thông qua:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.