Tinh dầu Pod the mát từ bạc hà chắc hẳn được nhiều anh em cảm thấy thích thú nhờ sự mát lạnh mà nó mang lại. Hương vị the the, lành lạnh này tưởng chừng như đơn giản nhưng lại vô cùng cuốn hút chỉ sau vài lần Vaping cùng sản phẩm.

Hiện tại có nhiều dạng tinh dầu bạc hà bạn có thể thử qua như tinh dầu kích the Cooling Booster, hay chai tinh dầu bạc hà truyền thống của 15th Floor, hoặc vị bạc hà được mix với một hương vị ngọt, béo như Chocolate trong chai tinh dầu Mints Chocomint. Và ngay sau đây tại bài viết này sẽ đi vào giới thiệu đến bạn ba sản phẩm kể trên được đánh giá là đáng mua trong tháng 10 này tại EZVape.

Cooling Booster – Tinh dầu kích the

Đây là sự lựa chọn dành cho những anh em Vaper ưa thích hương vị tinh dầu mình đang hút, tuy nhiên sau một thời gian cảm thấy độ the vẫn chưa thỏa mãn được vị giác của mình, chính vì vậy mà nhiều người phải mất công đổi sang một chai tinh dầu khác có độ the hơn để đáp ứng được điều này. Tuy nhiên điều này lại khiến cho Vaper không thể hút được hương vị trái cây hay các vị chủ đạo trong tinh dầu mà họ ưa thích.

tinh dầu pod the

Để giải quyết vấn đề trên, Cooling Booster, một dòng tinh dầu kích the được cho ra đời nhằm bổ sung vị the lạnh thêm vào kèm theo chai tinh dầu mà Vaper ưa thích. Không cần phải tốn chi phí đổi sang một loại mà mình không mong muốn, mà giờ đây bạn có thể chủ động thêm vào vị the lạnh vào thiết bị của mình khi hút. Bạn nên tham khảo thêm thông tin về sản phẩm cũng như lưu ý liều lượng vừa phải để có trải nghiệm tốt nhất.

15th Floor – Vị bạc hà nguyên bản thu nhỏ trong một chai tinh dầu

Nếu như bạn chỉ đơn giản là tìm kiếm vị bạc hà nguyên bản, không pha thêm bất kỳ một hương vị nào khác, vậy thì bạn phải thử qua 15th Floor. 15th Floor là một dòng tinh dầu đã làm mưa làm gió trên thị trường thuốc lá điện tử trong năm 2021 vừa qua với các hương vị trái cây sáng tạo được mix với nhau theo tỷ lệ cân bằng.

15th floor

Khi hút 15th Floor vị bạc hà, bạn sẽ cảm nhận được một hương vị nguyên bản, không bị quá gắt hay quá ngọt khi hút. Bên cạnh đó vị bạc hà sẽ lên từ từ, đồng đều ở khắp khoang miệng khi hút, không gặp phải cảm giác đậm lúc đầu và nhạt lúc sau, vì vậy nếu như vẫn còn phân vân về sản phẩm thì bạn phải thử ngay để biết được vị này có phải là chân ái của mình không.

Mints Chocomint – Bạn nghĩ sao về vị bạc hà mix với chocolate

mints chocomint

Hãy thử tưởng tượng sẽ ra sao nếu như thay vì ăn một thanh chocolate vị bạc hà, thì giờ đây bạn sẽ cảm nhận nó thông qua tinh dầu Vape, trên từng làn khói Vape bạn hút? Có thể nói, hương vị này là một vị tinh dầu Vape béo khá độc lạ, chắc chắn sẽ khiến cho bạn không khỏi tò mò, cũng như đi từ ngạc nhiên cho đến ghiền em này sau một vài hơi hút. Hãy thử trải nghiệm Mints Chocomint, một vị ngon đến từ bạc hà trong một chai tinh dầu Salt Nic thơm ngon đang được bán tại EZVape.

Tinh dầu Calm Down và Cooling Booster mua ở đâu tại Việt Nam?

Không cần phải mất thời gian tìm kiếm địa chỉ bán các sản phẩm về thuốc lá điện tử uy tín tại Sài Gòn mà giờ đây câu trả lời đã nằm ngay trước mắt của bạn.

EZVape là nhà phân phối sản phẩm tinh dầu the Cooling Booster, cùng với tinh dầu Calm Down SpearmintWinter Fresh đảm bảo chính hãng và uy tín tại Việt Nam. EZVape hỗ trợ bạn đến mua tại cửa hàng ở TP.Hồ Chí Minh cũng như hỗ trợ giao hàng trực tiếp toàn quốc tại Việt Nam. Nếu bạn cần được tư vấn về các dòng tinh dầu vape, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Sau đây là thông tin liên hệ để bạn thuận tiện hơn trong việc mua hàng tại EZVape, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua:

Hotline : 0912799091
  0399999939

  0799999979

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

                Pinkvape.vn by Ezvape – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 79/12 Nguyễn Hữu Cầu, Tân Định, Quận 1 hay 109/F7 Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.