Tinh dầu Salt Nic vị béo đã trở lại với các hương vị thơm ngon trong tháng 8 này rồi đây. Chắc hẳn nhiều anh em khi hút thuốc lá điện tử lâu năm thì không thể không thử qua tinh dầu Salt Nic có vị béo, tuy nhiên đối với những dân chơi mới bắt đầu hút thuốc lá điện tử thì hương vị này chắc hẳn là một cái gì đó khá mới mẻ và lạ lẫm.

Để giúp anh em dễ dàng hơn trong việc tìm mua tinh dầu Salt Nic béo, thì sau đây EZVape xin được giới thiệu 3 sản phẩm tinh dầu Pod béo gồm Circle Juice, Rainforest Coconut và Yami Vapor Taruto cho anh em trải nghiệm sản phẩm hot tháng 8 này.

Tinh dầu Salt Nic sẽ phù hợp cho những ai?

Trước khi đến khâu chọn lựa hương vị sản phẩm, điều đầu tiên mà anh em cần chú ý đó là liệu bản thân đã sẵn sàng cho một chai tinh dầu có mức Nicotine cao. Tinh dầu Salt Nic được biết đến với mức Nicotine tương đối cao, là tinh dầu Vape dạng Nicotine muối, với đặc tính dễ hấp thu vào máu, và thường sẽ có cấu tạo lỏng hơn tinh dầu Freebase một chút.

Một trong những điều thú vị mà tinh dầu Salt Nic mang lại chính là hương vị đậm đà của các loại trái cây, của các loại bánh, đồ ăn và thức uống khác nhau, sống động như một món đồ ăn thực thụ. Chính vì sở hữu cho mình nồng độ Nicotine tương đối cao, sản phẩm có thể sẽ không phù hợp với các anh em vừa mới hút thuốc lá điện tử do chưa quen với mức Nicotine cao sẽ có thể bị chóng mặt, nhức đầu hoặc buồn nôn khi hút quá nhiều lần đầu.

Vì vậy, anh em cần lưu ý bắt đầu từ những dòng tinh dầu có mức Nicotine thấp như Freebase có mức Nicotine thấp, sau đó dần hút các mức Nicotine cao lên từ từ để tập làm quen.

Tinh dầu Salt Nic vị béo và những điều cần lưu ý

Một vài lưu ý nhỏ cho anh em vaper trước khi chọn mua tinh dầu, đó là anh em cần lưu ý khi sử dụng các loại tinh dầu Salt Nic vị béo. Các loại này thường sẽ cần anh em đốt ở công suất vừa phải để tránh bị khét, do đặc tính lỏng thấm nhanh của tinh dầu, nồng độ Nicotine cao cũng đồng nghĩa với việc cần phải giữ mức nhiệt độ vừa phải để bảo quản được vị ngon của chai tinh dầu. Không dài dòng nữa mà sau đây chúng ta sẽ đi vào phân tích 3 loại tinh dầu Salt Nic vị béo đang thịnh hành trong tháng 8 này nhé.

Tinh dầu Salt Nic vị béo – 3 dòng sản phẩm được ưa chuộng tháng 8

Cả ba dòng đều sẽ mang lại vị béo ngậy đặc trưng của sản phẩm, tuy nhiên điểm khác nhau ở đây chính là các hương vị và các mức Nicotine đa dạng mà sản phẩm mang lại. Sau đây hãy cùng xem qua thông tin chung của cả 3 loại này nhé.

Circle Jupiter Salt Nic 30ml

Tinh dầu salt nic

Circle Juice mang lại hương vị hồng trà sữa béo ngậy, đây cũng là hương vị nền của sản phẩm. Khi hút vào bạn sẽ cảm nhận được tiền vị trà sữa béo ngậy, phần hậu vị the mát của bạc hà tạo nên cảm giác mới lạ khi hút Circle Juice.

Rainforest Coconut Salt Nic 30ml

rainforest coconut

Dừa là một hương vị không thể thiếu khi nhắc đến các dòng tinh dầu Salt Nic vị béo. Rainforest Coconut mang lại hương vị béo ngậy từ những phần cơm dừa thơm ngon, bạn sẽ cảm nhận được hương vị đậm đà của dừa khắp khoang miệng.

Yami Vapor Taruto Salt Nic 30ml

yami vapor taruto

Yami Vapor Taruto mang đến hương vị nền là vị của bánh xốp thơm ngon, tiếp đến là phần hậu vị béo ngậy của kem trứng, mang lại sự bùng nổ của hương vị béo ngậy thơm ngon.

Tinh dầu Salt Nic vị béo tại Việt Nam

EZVape là đơn vị cung cấp các sản phẩm tinh dầu Salt Nic vị béo nói riêng và thuốc lá điện tử chính hãng nói chung tại Việt Nam. Nếu bạn cần được tư vấn về các dòng tinh dầu vape, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Sau đây là thông tin liên hệ để bạn thuận tiện hơn trong việc mua hàng tại EZVape, bạn có thể đến cửa hàng để trải nghiệm hoặc mua online bằng cách liên hệ với chúng tôi thông qua các thông tin sau:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.