Tinh dầu salt nic là gì? Thị thị trường thuốc lá điện tử ngày nay, tinh dầu salt nic chính là một trong những yếu tố khiến cho các dân chơi yêu thích các sản phẩm thuốc lá điện tử ngoài các thiết bị như máy Pod hoặc Vape. Trong số những câu hỏi được đặt ra, câu hỏi tinh dầu Salt Nic là gì thường được đề cập tại nhiều diễn đàn khác nhau hay trao đổi truyền miệng.

Để có thể làm rõ hơn về khái niệm dòng tinh dầu hút Pod này thì tại bài viết này EZVape sẽ gửi đến bạn các đặc điểm của dòng tinh dầu ngon cho pod system cũng như giới thiệu đến bạn nơi mua tinh dầu Salt Nic cũng như bán các dòng tinh dầu Pod giá rẻ để bạn thỏa sức lựa chọn khi vaping cùng dòng tinh dầu đặc biệt này.

Giới thiệu tinh dầu ngon cho Pod System – Tinh dầu Salt Nic là gì?

Đầu tiên chúng ta sẽ đi giải đáp câu hỏi tinh dầu Salt Nic là gì? Salt Nic hay Salt Nicotine được biết đến như một loại tinh dầu có Nicotine được tinh chế ở dạng muối, là dạng tự nhiên của Nicotine chứa trong thuốc lá với nồng độ Nicotine của loại tinh dầu hút Pod này thường dao động khoảng từ 30mg đến 50mg trong mỗi chai tinh dầu. Từ đó mang lại cảm giác chân thực sau mỗi lần vaping.

mua tinh dầu salt nic

Đối với các dòng Nicotine truyền thống, Nicotine nằm ở dạng tinh khiết nhất so với các loại Nicotine khác, và dạng Nicotine này sẽ phát huy mạnh hơn khi được đun nóng ở nhiệt độ cao hay còn gọi là quá trình hóa hơi tinh dầu hút Pod, từ đó não bộ và phổi sẽ hấp thu nhanh hơn.

Điểm khác biệt giữa Salt Nicotine và Nicotine truyền thống là gì?

Theo như nhận xét đến từ nhiều chuyên gia cũng như đến từ các vaper lâu năm dành cho dòng tinh dầu Pod ngon cho Pod System này, sự khác biệt giữa 2 loại Nicotine này nhiều nhất là về trải nghiệm khi vaping cùng nó.

Xét về nồng độ Nicotine, cả 2 đều sở hữu cho mình nồng độ Nicotine cao nhưng khi hút Salt Nicotine thì bạn sẽ cảm thấy ít gắt cổ hơn là khi hút Nicotine truyền thống. Lý giải cho lý do này là vì độ pH của Nicotine truyền thống nằm ở mức cao. Điều này làm ảnh hưởng nhiều đến độ kiềm từ đó khiến cho mức Nicotine càng cao càng dễ gắt cổ khi hút. Xét ở Salt Nicotine, độ kiềm thấp hơn nhờ có Benzoic Acid giúp trung hòa từ đó tạo cảm giác hút mượt hơn và không bị gắt cổ với 2 mức Nicotine 30mg và 50mg.

Thiết bị hỗ trợ tinh dầu hút Pod Salt Nic

Do có đặc trưng là tinh dầu muối kiềm (Salt Nicotine) nên khi lựa chọn mua tinh dầu Salt Nic, các dân chơi cần lưu ý đến dòng máy hỗ trợ. Đối với các dòng tinh dầu có độ Nicotine đậm và ít khói như Salt Nicotine thì bạn cần sử dụng các dòng máy Pod System có công suất đốt từ 10 đến 30W để đảm bảo giữ nguyên được vị ngon khi vaping cùng dòng tinh dầu này.

tinh dầu ngon cho pod system

Đối với các dòng tinh dầu Freebase, bạn chỉ nên hút ở các máy vape vì công suất đốt cao và Freebase có đặc tính khá loãng nên sẽ phù hợp hơn khi hóa hơi ở máy có công suất lớn. Tuy nhiên hiện nay vẫn có nhiều dòng máy Pod Mod hỗ trợ hút được cả Freebase và Salt Nic, nên các dân chơi cũng không phải đắn đo nhiều khi lựa chọn.

Nơi mua tinh dầu Salt Nic uy tín tại Việt Nam

Như vậy, bạn đã có thể nắm được phần nào thông tin về Salt Nic tại bài viết này. Nói tóm lại, nếu bạn tìm kiếm hương vị chân thực từ thuốc lá điện tử với nồng độ Nicotine tương đương với thuốc lá truyền thống mà không bị gắt cổ, Salt Nicotine đích thực là sản phẩm dành cho bạn. Nếu như bạn vẫn còn đang phân vân không biết nên mua tinh dầu Salt Nic ở đâu, hãy để EZVape là lựa chọn đầu tiên mà bạn nghĩ đến.

EZVape là đơn vị cung cấp các sản phẩm tinh dầu Salt NicFreebase chính hãng tại Việt Nam với cửa hàng ở TP.Hồ Chí Minh cũng như hỗ trợ giao hàng trực tiếp toàn quốc tại Việt Nam. Nếu bạn cần được tư vấn về các dòng Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx cùng thiết bị Vape và các phụ kiện Vape chính hãng. Sau đây là thông tin liên hệ để bạn thuận tiện hơn trong việc mua hàng tại EZVape, hãy liên hệ với chúng tôi thông qua:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.