Tinh dầu Salt Nic trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại, bao gồm nhiều mức Nicotine khác nhau chuyên biệt cho từng đối tượng khách hàng cũng như đa dạng về hương vị để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng. Chính vì vậy mà sản phẩm tinh dầu Salt Nic hay Freebase cũng sẽ khá độc đáo khi sản phẩm không chỉ có dạng chai mà còn có ở dạng đầu Pod để thay.

Từ đó, người dùng sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn về thiết bị Pod. Tại bài viết này sẽ gửi đến bạn thông tin về các hương vị tinh dầu Salt Nic vị dâu thơm ngon tháng 8 này gồm Romantic One, 15th Floor và Johnny Creampuff, bên cạnh đó giới thiệu khái quát về khái niệm đầu Pod và chai tinh dầu.

Tinh dầu Salt Nic dạng chai – Giới thiệu chung

Tinh dầu Salt Nic dạng chai có lẽ là loại sản phẩm khá phổ biến, quen thuộc với nhiều anh em khi chơi thuốc lá điện tử. Dù cho là tinh dầu Freebase hay tinh dầu Salt Nic thì đều sẽ có các dòng tinh dầu đựng trong dạng chai nhựa cứng cáp.

Khi sử dụng tinh dầu này, người dùng Vape sẽ thực hiện bước châm tinh dầu vào thân máy khi sử dụng hết tinh dầu. Tùy vào dung tích chứa tối đa của mỗi thiết bị mà thời gian sử dụng cũng như khoảng thời gian giữa các lần châm tinh dầu sẽ khác nhau.

Tinh dầu Salt Nic dạng đầu Pod – Giới thiệu chung

Dòng đầu Pod có lẽ là loại sản phẩm khá mới mẻ đối với anh em vaper. Dạng tinh dầu Salt Nic này sẽ được chứa sẵn trong một đầu Pod, với dung tích khác nhau từ 2ml đến hơn 5ml tùy theo mỗi loại và sẽ có thời gian sử dụng nhất định. Sau khi hết thời gian sử dụng, người dùng sẽ không thể châm thêm tinh dầu mà sẽ cần phải sử dụng một đầu Pod khác.

Đầu Pod này thiết kế chuyên dụng cho các loại thiết bị Closed Pod – Pod System có thiết kế khép kín, từ đó hạn chế tình trạng bị rỉ tinh dầu khi đang sử dụng làm tốn thêm các khoản chi phí không cần thiết.

Tinh dầu Salt Nic – Giới thiệu 3 sản phẩm vị dâu thơm ngon tháng 8

Đầu Pod Romantic One – R One Pod Strawberry Ice

tinh dầu Salt Nic romantic one

Romantic One là dạng tinh dầu Salt Nic đựng trong đầu Pod chuyên dụng cho các loại thiết bị Closed Pod như Relx Zero. Đặc trưng của dòng sản phẩm này chính là đa dạng về hương vị đậm đà đến từ Salt Nicotine, với mức Nicotine tương đối cao là 30mg. Vị dâu thơm ngon của đầu Pod này sẽ là phần tiền vị, sau đó là vị bạc hà the mát ở phần hậu vị.

15th Floor Strawberry Ice Salt Nic 30ml

15th floor
15TH FLOOR SALT NIC 30ML

15th Floor vị dâu tây sẽ mang đến cho bạn tiền vị một chút ngọt pha lẫn vị chua độc đáo đến từ dâu tây, do đặc trưng là dòng tinh dầu mát lạnh cho Pod System nên phần hậu vị sẽ đọng lại vị bạc hà the mát không thể chối từ. Sản phẩm sẽ có mức Nicotine là 35mg.

Johnny Creampuff Strawberry Salt Nic 30ml

johnny creampuff

Johnny Creampuff là dòng Juice Salt Nicotine đặc trưng với vị béo ngậy đến từ vị bánh su kem thơm ngon, pha với vị dâu tây tạo nên một sự bùng nổ của vị bánh béo. Hương vị nền của sản phẩm là vị bánh su kem dâu tây độc đáo, vị mang lại khá đậm đà cùng mức Nicotine là 50mg.

Tinh dầu Salt Nic dạng chai và đầu Pod mua ở đâu tại Sài Gòn?

EZVape là một trong số các nhà cung cấp uy tín, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm thuốc lá điện tử chính hãng như tinh dầu Vape và các loại đầu Pod chính hãng tại TP.Hồ Chí Minh, và hỗ trợ giao hàng tại khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Không chỉ vậy, EZVape còn đang bán các dòng Tinh dầu Vape, Pod system, Pod dùng 1 lần, Relx và các phụ kiện Vape chính hãng. Bạn có thể đến cửa hàng của EZVape tại khu vực quận 4 TP.Hồ Chí Minh hoặc liên hệ với nhân viên tư vấn trực tuyến thông qua các thông tin sau:

Hotline: 0912799091

Fanpage: Ezvape.vn – Relx Vape Shop Chính Hãng

Hoặc bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng tại địa chỉ 109/F7 Đường Bến Vân Đồn, Phường 9, Quận 4, TPHCM.

EZVape hân hạnh được phục vụ các bạn mọi lúc mọi nơi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.